Oru Raaja Enn Song Lyrics - Thendral Sudum

Oru Raaja Enn Song Poster

Album: Thendral Sudum

Artists: K. S. Chithra, S. P. Sailaja, Chorus

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Ilayaraja

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Oru Raaja Enn Song Lyrics - English & Tamil


Oru Raaja Enn Song Lyrics in English

Singers : K. S. Chithra, S. P. Sailaja And Chorus


Music By : Ilayaraja


Female : Oru Raajaa En Pinnodu Vandhaan
Adi Nee Thaan Raajaathi Endraan
Ini Ingae En Raajaangam Thaanae


Chorus : Hae…


Female : Idhil Nee Thaan
Kann Podaadhae Maanae


Chorus : Hae
Lambae Lambae Lambae Lambae Lambae
Lambae Lambae Lambae Lambae Lambae


Female : Andha Raajaa En Pinnodu Vandhaan
Adi Nee Thaan Raajaathi Endraan
Ini Ingae En Raajaangam Thaanae


Chorus : Hae…


Female : Idhil Nee Thaan
Kann Podaadhae Maanae


Chorus : Hae
Lambae Lambae Lambae Lambae Lambae
Lambae Lambae Lambae Lambae Lambae


Claps : ……………………………


Female : Neliyum Valaiyum Idaiyum
Malarum Kodi Pol Valaiyumae


Female : Azhagin Muzhumai Vadivam
Adhuvum Ivalaal Mudiyumae


Female : Yen Mamadhai Unai Naan Jeyippen


Female : Naan Ninaithaal Adhaiyae Mudippen


Female : Mel Naattu Maanae Modhaadhae Veenae


Female : Naan Podum Thittangal
Naan Podum Vattangal
Puriyumadi Mudivil Adhu Theriyumadi


Female : Oru Raajaa En Pinnodu Vandhaan
Adi Nee Thaan Raajaathi Endraan


Female : Ini Ingae En Raajaangam Thaanae


Chorus : Hae…


Female : Idhil Nee Thaan
Kann Podaadhae Maanae


Chorus : Hae
Lambae Lambae Lambae Lambae Lambae
Lambae Lambae Lambae Lambae Lambae


Chorus : Thoo Thuru Ruruth Thuroo
Thoo Thuru Ruruth Thuroo
Thoo Thuru Ruruth Thuroo
Thoo Thuru Ruruth Thuroo
Thutthuth Thurutthu Thurutthu Thurutthuroo
Thutthuth Thurutthu Thurutthu Thurutthuroo


Female : Sarasam Puriyum Evanum
Urasum Udal Thaan Urugumae


Female : Sabalam Vilaiyum Manadhil
Viragam Kadal Pol Perugumae


Female : Yaar Ulagil Enai Pol Azhagi


Female : Naan Pudhidhaai Eduthaen Piravi


Female : Naan Ingu Aada Oor Aadum Kooda


Female : Yaar Pakkam Yaar Endru
Nee Paarkkum Naal Undu
Puriyumadi Mudivil Adhu Theriyumadi


Female : Andha Raajaa En Pinnodu Vandhaan


Chorus : Hoi


Female : Adi Nee Thaan Raajaatti Endraan


Chorus : Hoi Hoi


Female : Ini Ingae En Raajaangam Thaanae


Chorus : Hae…


Female : Idhil Nee Thaan
Kann Podaadhae Maanae


Chorus : Hae
Lambae Lambae Lambae Lambae Lambae
Lambae Lambae Lambae Lambae Lambae


Female : Andha Raajaa En Pinnodu Vandhaan


Chorus : Hoi


Female : Adi Nee Thaan Raajaatti Endraan


Chorus : Hoi Hoi



Oru Raaja Enn Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா, எஸ். பி. ஷைலஜா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஒரு ராஜா என் பின்னோடு வந்தான்
அடி நீ தான் என் ராஜாத்தி என்றான்
இனி இங்கே என் ராஜாங்கம் தானே

குழு : ஹே…….

பெண் : இதில் நீதான்
கண் போடாதே மானே

குழு : ஹே லம்பே லம்பே லம்பே லம்பே லம்பே
லம்பே லம்பே லம்பே லம்பே லம்பே

பெண் : அந்த ராஜா என் பின்னோடு வந்தான்
அடி நீ தான் என் ராஜாத்தி என்றான்
இனி இங்கே என் ராஜாங்கம் தானே

குழு : ஹே……

பெண் : இதில் நீதான்
கண் போடாதே மானே

குழு : ஹே
லம்பே லம்பே லம்பே லம்பே லம்பே
லம்பே லம்பே லம்பே லம்பே லம்பே

கைதட்டல்கள் : ………………………..

பெண் : நெளியும் வளையும் இடையும்
மலரும் கொடி போல் வளையுமே

பெண் : அழகின் முழுமை வடிவம்
அதுவும் இவளால் முடியுமே

பெண் : ஏன் மமதை உனை நான் ஜெயிப்பேன்

பெண் : நான் நினைத்தால் அதையே முடிப்பேன்

பெண் : மேல் நாட்டு மானே மோதாதே வீணே

பெண் : நான் போடும் திட்டங்கள்
நான் போடும் வட்டங்கள்
புரியுமடி முடிவில் அது தெரியுமடி

பெண் : ஒரு ராஜா என் பின்னோடு வந்தான்
அடி நீ தான் என் ராஜாத்தி என்றான்

பெண் : இனி இங்கே என் ராஜாங்கம் தானே

குழு : ஹே…

பெண் : இதில் நீதான்
கண் போடாதே மானே

குழு : ஹே
லம்பே லம்பே லம்பே லம்பே லம்பே
லம்பே லம்பே லம்பே லம்பே லம்பே

குழு : தூ துரு ருருத் துரூ
தூ துரு ருருத் துரூ
தூ துரு ருருத் துரூ
தூ துரு ருருத் துரூ
துத்துத் துருத்து துருத்து துருத்துரூ
துத்துத் துருத்து துருத்து துருத்துரூ

பெண் : சரசம் புரியும் எவனும்
உரசும் உடல்தான் உருகுமே

பெண் : சபலம் விளையும் மனதில்
விரகம் கடல் போல் பெருகுமே

பெண் : யார் உலகில் எனைப் போல் அழகி

பெண் : நான் புதிதாய் எடுத்தேன் பிறவி

பெண் : நான் இங்கு ஆட ஊர் ஆடும் கூட

பெண் : யார் பக்கம் யார் என்று
நீ பார்க்கும் நாள் உண்டு
புரியுமடி முடிவில் அது தெரியுமடி

பெண் : அந்த ராஜா என் பின்னோடு வந்தான்

குழு : ஹோய்

பெண் : அடி நீ தான் என் ராஜாத்தி என்றான்

குழு : ஹொய் ஹொய்

பெண் : இனி இங்கே என் ராஜாங்கம் தானே

குழு : ஹே…

பெண் : இதில் நீ தான்
கண் போடாதே மானே

குழு : ஹே
லம்பே லம்பே லம்பே லம்பே லம்பே
லம்பே லம்பே லம்பே லம்பே லம்பே

பெண் : அந்த ராஜா என் பின்னோடு வந்தான்

குழு : ஹொய்

பெண் : அடி நீதான் என் ராஜாத்தி என்றான்

குழு : ஹொய் ஹொய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Dhoori Dhoori lyrics
  • Dhoori Dhoori Thendral Sudum Tamil song lyrics
  • Dhoori Dhoori lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Dhoori Dhoori
  • Dhoori Dhoori full lyrics
  • Dhoori Dhoori meaning
  • Dhoori Dhoori song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...