Dhoori Dhoori Song Lyrics - Thendral Sudum

Dhoori Dhoori Song Poster

Album: Thendral Sudum

Artists: P. Susheela

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Ilayaraja

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Dhoori Dhoori Song Lyrics - English & Tamil


Dhoori Dhoori Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : Ilayaraja


Female : Dhoori Dhoori Dhummakka Dhoori
Dhoori Dhoori Dhummakka Dhoori Ho Oo


Chorus : Bumbumbum Bum Bumbumbum Bum


Female : Dhoori Dhoori Dhummakka Dhoori
Dhoori Dhoori Dhummakka Dhoori Ho Ooo


Chorus : Bumbumbum Bum Bumbumbum Bum


Female : Vaigai Vaigai Aatram Karaiyil
Thendral Thendral Oonjal Katta
Sandhanap Pookkal Thandhanam Paadudhammaa…
Hoi Aaa….aaa….


Chorus : Dhoori Dhoori Dhummakka Dhoori
Dhoori Dhoori Dhummakka Dhoori Ho Ooo


Female : Maaman Adithaaro
Malligaip Poo Chendaalae
Thaathaa Adithaaro
Thaamarai Poo Thandaalae
Thaai Naan Anaippenae
Thanga Mayil Azhalaamaa
Thadam Thaan Purandaalum
Thannambikkai Vidalaamaa


Female : Ooril Sila Neram Puyal Veesum Podhum
Naanal Valaindhaalum Nilaiyaai Irukkum
Thaenae Maanae Thunbam Vandhaalae
Neeyum Nillu Naanalai Polae Thaan… Aaa…


Chorus : Dhoori Dhoori Dhummakka Dhoori
Dhoori Dhoori Dhummakka Dhoori Ho Ooo


Female : Bumbumbum Bum Bumbumbum Bum


Female : {Kugu Kukkuk Koo Kugu Kukkuk Koo
Kugu Kukkuk Koo Kugu Kukkuk Koo
Kugu Kukkuk Koo Kugu Kukkuk Koo
Kugu Kukkuk Koo Kugu Kukkuk Koo}


Chorus : {Kugu Kukkuk Koo Kugu Kukkuk Koo
Kugu Kukkuk Koo Kugu Kukkuk Koo
Kugu Kukkuk Koo Kugu Kukkuk Koo
Kugu Kukkuk Koo Kugu Kukkuk Koo} (Overlap)


Female : Odi Vilaiyaadu Thaenaruvi Neer Polae
Paadu Isai Paadu Then Podhigai Kuyil Polae
Odi Vilaiyaadu Thaenaruvi Neer Polae
Paadu Isai Paadu Then Podhigai Kuyil Polae


Female : Thaayin Madiyodum Manadhodum Vaazhum
Saeyae Siru Maanae Salangai Maniyae
Poovum Ponnum Sindhidum Mutham
Podhum Podhum Pongidum Inbam Thaan… Aa…


Chorus : Dhoori Dhoori Dhummakka Dhoori
Dhoori Dhoori Dhummakka Dhoori Ho


Female : Bumbumbum Bum Bumbumbum Bum
Vaigai Vaigai Aatram Karaiyil
Thendral Thendral Oonjal Katta
Sandhana Pookkal
Thandhanam Paadudhammaa… Hoi


Chorus : Dhoori Dhoori Dhummakka Dhoori
Dhoori Dhoori Dhummakka Dhoori Ho Ooo


Female : Bumbumbum Bum Bumbumbum Bum



Dhoori Dhoori Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : தூரி தூரி தும்மக்க தூரி
தூரி தூரி தும்மக்க தூரி ஹோ ஓ

குழு : பம்பம்பம் பம் பம்பம்பம் பம்

பெண் : தூரி தூரி தும்மக்க தூரி
தூரி தூரி தும்மக்க தூரி ஹோ ஓ

குழு : பம்பம்பம் பம் பம்பம்பம் பம்

பெண் : வைகை வைகை ஆற்றங்கரையில்
தென்றல் தென்றல் ஊஞ்சல் கட்ட
சந்தனப் பூக்கள் தந்தனம் பாடுதம்மா……
ஹொய் ஆஅ…..ஆஅ…..

குழு : தூரி தூரி தும்மக்க தூரி
தூரி தூரி தும்மக்க தூரி ஹோ ஓ

பெண் : மாமன் அடித்தாரோ
மல்லிகைப் பூச் செண்டாலே
தாத்தா அடித்தாரோ
தாமரைப் பூத் தண்டாலே
தாய் நான் அணைப்பேனே
தங்க மயில் அழலாமா
தடம்தான் புரண்டாலும்
தன்னம்பிக்கை விடலாமா

பெண் : ஊரில் சில நேரம் புயல் வீசும் போதும்
நாணல் வளைந்தாலும் நிலையாய் இருக்கும்
தேனே மானே துன்பம் வந்தாலே
நீயும் நில்லு நாணலைப் போலேதான்…….ஆ…

குழு : தூரி தூரி தும்மக்க தூரி
தூரி தூரி தும்மக்க தூரி ஹோ ஓ

பெண் : பம்பம்பம் பம் பம்பம்பம் பம்

பெண் : {குகு குக்குக் கூ குகு குக்குக் கூ
குகு குக்குக் கூ குகு குக்குக் கூ
குகு குக்குக் கூ குகு குக்குக் கூ
குகு குக்குக் கூ குகு குக்குக் கூ}

குழு : {குகு குக்குக் கூ குகு குக்குக் கூ
குகு குக்குக் கூ குகு குக்குக் கூ
குகு குக்குக் கூ குகு குக்குக் கூ
குகு குக்குக் கூ குகு குக்குக் கூ}

பெண் : ஓடி விளையாடு தேனருவி நீர் போலே
பாடு இசை பாடு தென் பொதிகைக் குயில் போலே
ஓடி விளையாடு தேனருவி நீர் போலே
பாடு இசை பாடு தென் பொதிகைக் குயில் போலே

பெண் : தாயின் மடியோடும் மனதோடும் வாழும்
சேயே சிறு மானே சலங்கை மணியே
பூவும் பொன்னும் சிந்திடும் முத்தம்
போதும் போதும் பொங்கிடும் இன்பம் தான்… ஆ…

குழு : தூரி தூரி தும்மக்க தூரி
தூரி தூரி தும்மக்க தூரி ஹோ ஓ

பெண் : பம்பம்பம் பம் பம்பம்பம் பம்
வைகை வைகை ஆற்றங்கரயில்
தென்றல் தென்றல் ஊஞ்சல் கட்ட
சந்தனப் பூக்கள் தந்தனம் பாடுதம்மா… ஹொய்

குழு : தூரி தூரி தும்மக்க தூரி
தூரி தூரி தும்மக்க தூரி ஹோ ஓ

பெண் : பம்பம்பம் பம் பம்பம்பம் பம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Raaja Enn lyrics
  • Oru Raaja Enn Thendral Sudum Tamil song lyrics
  • Oru Raaja Enn lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Raaja Enn
  • Oru Raaja Enn full lyrics
  • Oru Raaja Enn meaning
  • Oru Raaja Enn song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...