Oru Paadal Solgiren Song Lyrics - Pudhiya Vaanam

Oru Paadal Solgiren Song Poster

Album: Pudhiya Vaanam

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Malaysia Vasudevan

Music by: Hamsalekha

Lyricist: R. V. Udhayakumar

Release Date: 14-05-2021 (03:55 AM)

Oru Paadal Solgiren Song Lyrics - English & Tamil


Oru Paadal Solgiren Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Malaysia Vasudevan


Music By : Hamsalekha


Male : Oru Paadal Solgiren
Pudhu Paadam Solgiren
Nee Kettu Nadakka Vendum
Vazhi Paathu Nadakka Vendum
Pugazh Vaanil Parakka Vendum


Male : Oru Paadal Solgiren
Pudhu Paadam Solgiren
Nee Kettu Nadakka Vendum
Vazhi Paathu Nadakka Vendum
Pugazh Vaanil Parakka Vendum


Male : Udhayamaagum Pudhiya Vaanam


Male : Idhayam Yaavum Iniya Kaanam


Male : Oru Paadal Solgiren
Pudhu Paadam Solgiren


Male : Nee Anbukku Kodi Kaatu
Adhu Vazhkaikku Vazhi Kaattum
Varum Aasaikku Thadai Podu
Adhu Vettrikku Thunai Aagum
Sellum Vazhi Poonthottam Unai Thaalattum
Indha Oorae Paarattum


Male : Un Palliyil Oru Paadam
Innum Irukkudhu Yeraalam
Thaai Thandhaiyin Soll Kettu
Thamizh Veerathai Nilai Naattu
Kuttrangalai Kandaal Neeyum
Poraadu Adhai Veezhthum Thunivodu


Male : Ulagamae Unai Vanangumae
Nee Thamizhai Paadum Bothu


Male : Thadaigal Yaavum Udaiyumae
Nee Veeraanaagum Podhu


Male : Oru Paadal Solgiren
Pudhu Paadam Solgiren


Male : Nee Kettu Nadakka Vendum
Vazhi Paathu Nadakka Vendum
Pugazh Vaanil Parakka Vendum


Male : Varum Kodumaikku Kalangaadhae
Adhai Muthamida Thayangaadhae
Padupaavigal Nadamaattam
Indha Naattukku Aagaadhae
Unakkoru Kaalam Undu
Kadamai Undu Padaithidu Varalaaru


Male : Un Nenjukku Balam Vendum
Adhu Naermaiyil Vara Vendum
Namm Arivukku Pugazhaaram
Ayal Naattavar Thara Vendum
Unakkoru Paadhai Undu
Payanam Undu Panivaai Nadai Podu


Male : Thunindha Pin Un Thozhgalil
Ini Tholvi Enbathillai Ha Haa


Male : Elimaiyum Mana Porumaiyum
Puratchi Thalaivanaakkum Unnai


Male : Oru Paadal Solgiren
Pudhu Paadam Solgiren


Male : Naan Kettu Nadakka Poren
Vazhi Paathu Nadakka Poren
Pugazh Vaanil Parakka Poren


Male : Udhayamaagum Pudhiya Vaanam


Male : Idhayam Yaavum Iniya Kaanam


Both : Oru Paadal Solgiren
Pudhu Paadam Solgiren
Hahhaahaha



Oru Paadal Solgiren Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் மலேஷியா வாசுதேவன்


இசை அமைப்பாளர் : ஹம்சலேகா


ஆண் : ஒரு பாடல் சொல்கிறேன்
புது பாடம் சொல்கிறேன்
நீ கேட்டு நடக்க வேண்டும்
வழிப் பாத்து நடக்க வேண்டும்
புகழ் வானில் பறக்க வேண்டும்


ஆண் : ஒரு பாடல் சொல்கிறேன்
புது பாடம் சொல்கிறேன்
நீ கேட்டு நடக்க வேண்டும்
வழிப் பாத்து நடக்க வேண்டும்
புகழ் வானில் பறக்க வேண்டும்


ஆண் : உதயமாகும் புதிய வானம்


ஆண் : இதயம் யாவும் இனிய கானம்


ஆண் : ஒரு பாடல் சொல்கிறேன்
புது பாடம் சொல்கிறேன்…


ஆண் : நீ அன்புக்கு கொடி காட்டு
அது வாழ்க்கைக்கு வழிக் காட்டும்
வரும் ஆசைக்கு தடை போடு
அது வெற்றிக்கு துணை ஆகும்
செல்லும் வழி பூந்தோட்டம் உனைத் தாலாட்டும்
இந்த ஊரே பாராட்டும்


ஆண் : உன் பள்ளியில் ஒரு பாடம்
இன்னும் இருக்குது ஏராளம்
தாய் தந்தையின் சொல் கேட்டு
தமிழ் வீரத்தை நிலை நாட்டு
குற்றங்களை கண்டால் நீயும்
போராடு அதை வீழ்த்தும் துணிவோடு


ஆண் : உலகமே உனை வணங்குமே
நீ தமிழை பாடும்போது


ஆண் : தடைகள் யாவும் உடையுமே
நீ வீரனாகும் போது


ஆண் : ஒரு பாடல் சொல்கிறேன்
புது பாடம் சொல்கிறேன்


ஆண் : நீ கேட்டு நடக்க வேண்டும்
வழிப் பாத்து நடக்க வேண்டும்
புகழ் வானில் பறக்க வேண்டும்


ஆண் : வரும் கொடுமைக்கு கலங்காதே
அதை முடித்திட தயங்காதே
படுபாவிகள் நடமாட்டம்
இந்த நாட்டுக்கு ஆகாதே
உனக்கொரு காலம் உண்டு
கடமை உண்டு படைத்திடு வரலாறு


ஆண் : நெஞ்சுக்கு பலம் வேண்டும்
அது நேர்மையில் வர வேண்டும்
நம் அறிவுக்கு புகழாரம்
அயல் நாட்டவர் தர வேண்டும்
உனக்கொரு பாதை உண்டு
பயணம் உண்டு பணிவாய் நடை போடு


ஆண் : துணிந்த பின் உன் தோள்களில்
இனி தோல்வி என்பதில்லை ஹாஹ்


ஆண் : எளிமையும் மன பொறுமையும்
புரட்சி தலைவனாக்கும் உன்னை


ஆண் : ஒரு பாடல் சொல்கிறேன்
புது பாடம் சொல்கிறேன்


ஆண் : நான் கேட்டு நடக்கப் போறேன்
வழிப் பாத்து நடக்கப் போறேன்
புகழ் வானில் பறக்கப் போறேன்


ஆண் : உதயமாகும் புதிய வானம்


ஆண் : இதயம் யாவும் இனிய கானம்


இருவர் : ஒரு பாடல் சொல்கிறேன்
புது பாடம் சொல்கிறேன்…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Manidha Innum Yenindha lyrics
  • Manidha Innum Yenindha Pudhiya Vaanam Tamil song lyrics
  • Manidha Innum Yenindha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Manidha Innum Yenindha
  • Manidha Innum Yenindha full lyrics
  • Manidha Innum Yenindha meaning
  • Manidha Innum Yenindha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...