Oru Naal Antha Oru Naal Song Lyrics - Devathai

Oru Naal Antha Oru Naal Song Poster

Album: Devathai

Artists: S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Arivumathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oru Naal Antha Oru Naal Song Lyrics - English & Tamil


Oru Naal Antha Oru Naal Song Lyrics in English

Singer :  S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Chorus : ……………………..


Male : Oru Naal Antha Oru Naal
Unnai Mudhalil Kanda Antha Thirunaal
Male & Female : Adhu Maranthu Pogumaa


Female : Kanavaa Verum Kadhaiyaa
Ilam Nenjchai Varudum Nalla Isaiyaa
Adhu Karainthu Pogumaa


Female : Un Ninaivu Thazhuvi Irunthen
Antha Urakkam Thazhuva Maranthen
Nee Arivaayo
Unnai Paarkka Andru Piranthen
Athanaal Irakka Maranthu Ponen
Nee Arivaayo


Female : Kaalam Kaalam Thadukkalaam
Kaadhal Saagaathu
Vaazhvin Ellai Meeralaam
Ethu Thaan Aagaathu…


Female : Oru Naal Antha Oru Naal
Unnai Mudhalil Kanda Antha Thirunaal
Adhu Maranthu Pogumaa


Female : Kanavaa Verum Kadhaiyaa
Ilam Nenjchai Varudum Nalla Isaiyaa
Adhu Karainthu Pogumaa


Female : Mayakkanggal Marakka
Madiyondru Vendum
Marukkavendaam En Anbae


Chorus : Ooo…oooo…oooo..ooo


Female : Marubadi Pirakka
Madhu Konjcham Vendum
Thadukka Vendaam En Anbae


Female : Thanimai Dhaagam
Thaninthaaga Vendum
Thavalum Kaatrae
Kaigal Uravil Kalanthaada Vendum
Karumbin Uutrrae


Female : Ezhu Buvanam Endru Vanthen
Ho…naan Un Munnae Tholvi Thaan Kanden


Female : Oru Naal Antha Oru Naal
Unnai Mudhalil Kanda Antha Thirunaal
Adhu Maranthu Pogumaa


Chorus : …………………………


Female : Aruginil Andru
Unai Kanda Bodhu
Thoora Thooram Nindren


Chorus : Ooo…oooo…oooo..ooo


Female : Neenda Thooram
Nee Sendra Bodhum
Unthan Arugae Irunthen


Female : Kaadhal Ulagil
Nerkodu Velicham Povadhu Illai
Kaadhal Kanakkil
Kaalanggal Naalai Mudipathillai


Female : Kanavu Thedum Kanavu Vendaam
Ho… Nam Unmaiyin Raaganggal Vendum


Female : Oru Naal Antha Oru Naal
Unnai Mudhalil Kanda Antha Thirunaal
Adhu Maranthu Pogumaa


Female : Kanavaa Verum Kadhaiyaa
Ilam Nenjchai Varudum Nalla Isaiyaa
Adhu Karainthu Pogumaa



Oru Naal Antha Oru Naal Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ்.ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ………………………….

ஆண் : ஒரு நாள் அந்த
ஒரு நாள் உன்னை
முதலில் கண்ட அந்த
திருநாள்
ஆண் & பெண் : அது
மறந்து போகுமா

பெண் : கனவா வெறும்
கதையா இளம் நெஞ்சை
வருடும் நல்ல இசையா
அது கரைந்து போகுமா

பெண் : உன் நினைவு தழுவி
இருந்தேன் அந்த உறக்கம்
தழுவ மறந்தேன் நீ
அறிவாயோ உன்னை பார்க்க
அன்று பிறந்தேன் அந்தநாள்
இறக்க மறந்து போனேன் நீ
அறிவாயோ

பெண் : காலம் காலம்
தடுக்கலாம் காதல்
சாகாது வாழ்வின் எல்லை
மீறலாம் எது தான் ஆகாது

பெண் : ஒரு நாள் அந்த
ஒரு நாள் உன்னை
முதலில் கண்ட அந்த
திருநாள் அது
மறந்து போகுமா

பெண் : கனவா வெறும்
கதையா இளம் நெஞ்சை
வருடும் நல்ல இசையா
அது கரைந்து போகுமா

பெண் : மயக்கங்கள்
மறக்க மடியொன்று
வேண்டும் மறுக்க
வேண்டாம் என் அன்பே

குழு : ஓஓஓஓ
ஓஓஓஓ ஓஓஓஓ
ஓஓஓஓ

பெண் : மறுபடி பிறக்க
மது கொஞ்சம் வேண்டும்
தடுக்க வேண்டாம் என்
அன்பே

பெண் : தனிமை தாகம்
தணிந்தாக வேண்டும்
தவழும் காற்றே கைகள்
உருவில் கலந்தாட
வேண்டும் கரும்பின் ஊற்றே

பெண் : ஏழு புவனம்
என்று வந்தேன் ஹோ
நான் உன் முன்னே
தோல்வி தான் கண்டேன்

பெண் : ஒரு நாள் அந்த
ஒரு நாள் உன்னை
முதலில் கண்ட அந்த
திருநாள் அது
மறந்து போகுமா

குழு : …………………….

பெண் : அருகினில்
அன்று உன்னை கண்ட
போது தூர தூரம் நின்றேன்

குழு : ஓஓஓஓ
ஓஓஓஓ ஓஓஓஓ
ஓஓஓஓ

பெண் : நீண்ட தூரம் நீ
சென்ற போதும் உந்தன்
அருகே இருந்தேன்

பெண் : காதல் உலகில்
நேர்கோடு வெளிச்சம்
போவது இல்லை காதல்
கணக்கில் காலங்கள்
நாளை முடிப்பதில்லை

பெண் : கனவு தேடும்
கனவு வேண்டாம் ஹோ
நம் உண்மையின்
ராகங்கள் வேண்டும்

பெண் : ஒரு நாள் அந்த
ஒரு நாள் உன்னை
முதலில் கண்ட அந்த
திருநாள் அது
மறந்து போகுமா

பெண் : கனவா வெறும்
கதையா இளம் நெஞ்சை
வருடும் நல்ல இசையா
அது கரைந்து போகுமா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Deepangal Pesum lyrics
  • Deepangal Pesum Devathai Tamil song lyrics
  • Deepangal Pesum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Deepangal Pesum
  • Deepangal Pesum full lyrics
  • Deepangal Pesum meaning
  • Deepangal Pesum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...