Album: Devathai
Artists: Ilayaraja, Kavita Krishnamurthy
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Arivumathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Devathai
Artists: Ilayaraja, Kavita Krishnamurthy
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Arivumathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Ilayaraja And Kavita Krishnamurthy
Music By : Ilayaraja
Male : {Naal Dhorum Endhan Kannil
Nee Pournami
Naan Pogum Paadhai Kaattum
Pon Minmini} (2)
Female : Vilaiyaadum Kelvikkul
Vidaigal Thedum Badhilae Vaa
Alaipaayum Nenjukkul
Anaigal Podum Azhagae Vaa
I Love You…
Male : Naal Dhorum Endhan Kannil
Nee Pournami
Naan Pogum Paadhai Kaattum
Pon Minmini
Male : Nenjil Niranjani
Konjam Irangi Nee
Thalaattu Raaththiri
Neeyae Neelaambari
Female : Kadhaigal Sollum
Kiliyae Kiliyae
Kadhaigal Thedi Povomaa
Male : Aah..ah..
Female : Kadalai Thedum
Alaiyae Alaiyae
Karaiyai Thottu Servomaa
Male : Pagalum Iravum Thazhuvum
Konji Pesi Kulavum Kulavum
Ponmaalai….
Ponmaalai Oh… Ivvelai Oh…
Female : Naal Dhorum Endhan Kannil
Nee Pournami
Naan Pogum Paadhai Kaattum
Pon Minmini
Male : Alaipaayum Nenjukkul
Anaigal Podum Azhagae Vaa
I Love You….
Female : Kaadhal Vimaanangal
Kaanaadha Thoorangal
Gandharva Raagangal
Kaadhaara Kelungal
Male : En Nenja Vaanil Indru
Nee Podum Minnalgal
Sollaadha Jadhigal Sollum
Ennenna Thullalgal
Female : Kadhirgal Minnum Kannil
Kaadhal Pozhudhu Pularum Pularum
Inneram….
Inneram Oh… Ponneram
Male : Naal Dhorum Endhan Kannil
Nee Pournami
Female : Naan Pogum Paadhai Kaattum
Pon Minmini
Male : Vilaiyaadum Kelvikkul
Vidaigal Thedum Badhilae Vaa
Alaipaayum Nenjukkul
Anaigal Podum Azhagae Vaa
I Love You…
Female : Naal Dhorum Endhan Kannil
Nee Pournami
Naan Pogum Paadhai Kaattum
Pon Minmini
Male : Naal Dhorum Endhan Kannil
Nee Pournami
Naan Pogum Paadhai Kaattum
Pon Minmini
பாடகி : கவிதா கிருஷ்ண மூர்த்தி
பாடகர் : இளையராஜா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : { நாள் தோறும்
எந்தன் கண்ணில் நீ
பௌர்ணமி நான் போகும்
பாதை காட்டும் பொன்
மின்மினி } (2)
பெண் : விளையாடும்
கேள்விக்குள் விடைகள்
தேடும் பதிலே வா
அலைபாயும் நெஞ்சுக்குள்
அணைகள் போடும் அழகே
வா ஐ லவ் யூ
ஆண் : நாள் தோறும்
எந்தன் கண்ணில் நீ
பௌர்ணமி நான் போகும்
பாதை காட்டும் பொன்
மின்மினி
ஆண் : நெஞ்சில் நிரஞ்சனி
கொஞ்சம் இறங்கி நீ தாலாட்டு
ராத்திரி நீயே நீலாம்பரி
பெண் : கதைகள் சொல்லும்
கிளியே கிளியே கதைகள்
தேடி போவோமா
ஆண் : ஆஆ ஆஆ
பெண் : கடலை தேடும்
அலையே அலையே
கரையை தொட்டு
சேர்வோமா
ஆண் : பகலும் இரவும்
தழுவும் கொஞ்சி பேசி
குலவும் குலவும்
பொன்மாலை பொன்மாலை
ஓ இவ்வேளை ஓ
பெண் : நாள் தோறும்
எந்தன் கண்ணில் நீ
பௌர்ணமி நான் போகும்
பாதை காட்டும் பொன்
மின்மினி
ஆண் : அலைபாயும் நெஞ்சுக்குள்
அணைகள் போடும் அழகே
வா ஐ லவ் யூ
பெண் : காதல் விமானங்கள்
காணாத தூரங்கள் கந்தர்வ
ராகங்கள் காதார கேளுங்கள்
ஆண் : என் நெஞ்ச வானில்
இன்று நீ போடும் மின்னல்கள்
சொல்லாத ஜாதிகள் சொல்லும்
என்னென்ன துள்ளல்கள்
பெண் : கதிர்கள் மின்னும்
கண்ணில் காதல் பொழுது
புலரும் புலரும் இந்நேரம்
இந்நேரம் ஓ பொன்நேரம்
ஆண் : நாள் தோறும்
எந்தன் கண்ணில் நீ
பௌர்ணமி
பெண் : நான் போகும்
பாதை காட்டும் பொன்
மின்மினி
ஆண் : விளையாடும்
கேள்விக்குள் விடைகள்
தேடும் பதிலே வா
அலைபாயும் நெஞ்சுக்குள்
அணைகள் போடும் அழகே
வா ஐ லவ் யூ
பெண் : நாள் தோறும்
எந்தன் கண்ணில் நீ
பௌர்ணமி நான் போகும்
பாதை காட்டும் பொன்
மின்மினி
ஆண் : நாள் தோறும்
எந்தன் கண்ணில் நீ
பௌர்ணமி நான் போகும்
பாதை காட்டும் பொன்
மின்மினி