Oru Moonam Pirai Song Lyrics - Aararo Aariraro

Oru Moonam Pirai Song Poster

Album: Aararo Aariraro

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jayaram

Music by: K. Bhagyaraj

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oru Moonam Pirai Song Lyrics - English & Tamil


Oru Moonam Pirai Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Vani Jayaram


Music By : K. Bhagyaraj


Male : Oru Moonam Pira Paaru
Maerkku Pakkama
Adhu Muzhusaa Iruttu
Jannal Pakkamaa


Male : Oru Moonam Pira Paaru
Maerkku Pakkama
Adhu Muzhusaa Iruttu
Jannal Pakkamaa


Male : Ivalum Nilavum Oru Jaadhi
Irandilum Kalangam Sari Paadhi
Iraivaa Undhan Padaippil Irukku
Sama Needhi


Male : Oru Moonam Pira Paaru
Maerkku Pakkama
Adhu Muzhusaa Iruttu
Jannal Pakkamaa


Male : Mullodu Thaan Irundhaalum
Malar Thean Thaan Endrum Kasanthathillai
Mannodu Thaan Pirandhaalum
Pasum Ponn Thaan Tharam Thaazhndhadhillai


Male : Vizhundhaal Meendum
Ezha Vendum
Veenae Etharkku Azha Vendum
Nallathoru Neram Naalai Vanthu Serum
Kalangidum Thirumagal Mugam Malarum


Male : Oru Moonam Pira Paaru
Maerkku Pakkama
Adhu Muzhusaa Iruttu
Jannal Pakkamaa


Male : Ivalum Nilavum Oru Jaadhi
Irandilum Kalangam Sari Paadhi
Iraivaa Undhan Padaippil Irukku
Sama Needhi


Female : …………………………….


Female : Anbaana Andha Aasaligai Pol
Dhinam Naan Thaan
Manam Thirithirunthen


Female : Sreeraaman
Un Karunaiyinal Endhan Saabam
Adhu Theernthuvitten


Female : Thunaiyae Endhan Deivam Endru
Manadhil Naanum Thuthikindren
Innum Oru Jenmam Ingu Vara Vendum
Irandoru Kalandhida Varam Vendum


Female : Oru Moonam Pira Paaru
Maerkku Pakkama
Adhu Muzhusaa Iruttu
Jannal Pakkamaa


Female : Ivalum Nilavum Oru Jaadhi
Irandilum Kalangam Sari Paadhi
Iraivaa Undhan Padaippil Irukku
Sama Needhi



Oru Moonam Pirai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : கே. பாக்கியராஜ்

ஆண் : ஒரு மூணாம் பிறை பாரு
மேற்கு பக்காம
அது முழுசா இருட்டு
ஜன்னல் பக்கமா

ஆண் : ஒரு மூணாம் பிறை பாரு
மேற்கு பக்காம
அது முழுசா இருட்டு
ஜன்னல் பக்கமா

ஆண் : இவளும் நிலவும் ஒரு ஜாதி
இரண்டிலும் களங்கம் சரி பாதி
இறைவா உந்தன் படைப்பில் இருக்கு
சம நீதி

ஆண் : ஒரு மூணாம் பிறை பாரு
மேற்கு பக்காம
அது முழுசா இருட்டு
ஜன்னல் பக்கமா

ஆண் : முள்ளோடுதான் இருந்தாலும்
மலர் தேன்தான் என்றும் கசந்ததில்லை
மண்ணோடுதான் பிறந்தாலும்
பசும் புல்தான் தரம் தாழ்ந்ததில்லை

ஆண் : விழுந்தால் மீண்டும்
எழ வேண்டும்
வீணே எதற்கு அழ வேண்டும்
நல்லதொரு நேரம் நாளை வந்து சேரும்
கலங்கிடும் திருமகள் முகம் மலரும்

ஆண் : ஒரு மூணாம் பிறை பாரு
மேற்கு பக்காம
அது முழுசா இருட்டு
ஜன்னல் பக்கமா

ஆண் : இவளும் நிலவும் ஒரு ஜாதி
இரண்டிலும் களங்கம் சரி பாதி
இறைவா உதன் படைப்பில் இருக்கு
சம நீதி

பெண் : ……………………………

பெண் : அன்பான அந்த அசலிகள் போல்
தினம் நான்தான்
மனம் துடித்திருந்தேன்

பெண் : ஸ்ரீராமன்
உன் கருணையினால் எந்தன் சாபம்
அது தீர்ந்துவிட்டேன்

பெண் : துணையே எந்தன் தெய்வம் என்று
மனதில் நானும் துதிக்கின்றேன்
இன்னும் ஒரு ஜென்மம் இங்கு வர வேண்டும்
இரண்டொரு கலந்திட வரம் வேண்டும்

பெண் : ஒரு மூணாம் பிறை பாரு
மேற்கு பக்காம
அது முழுசா இருட்டு
ஜன்னல் பக்கமா

பெண் : இவளும் நிலவும் ஒரு ஜாதி
இரண்டிலும் களங்கம் சரி பாதி
இறைவா உந்தன் படைப்பில் இருக்கு
சம நீதி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • En Kannukoru Nilava lyrics
  • En Kannukoru Nilava Aararo Aariraro Tamil song lyrics
  • En Kannukoru Nilava lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics En Kannukoru Nilava
  • En Kannukoru Nilava full lyrics
  • En Kannukoru Nilava meaning
  • En Kannukoru Nilava song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...