Oru Maina Maina Kuruvi Song Lyrics - Uzhaippali

Oru Maina Maina Kuruvi Song Poster

Album: Uzhaippali

Artists: Mano, K.S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oru Maina Maina Kuruvi Song Lyrics - English & Tamil


Oru Maina Maina Kuruvi Song Lyrics in English

Singers : K.S. Chithra And Mano


Music By : Ilayaraja


Male : Oru Maina Maina Kuruvi Manasara Paaduthu
Maayangal Katuthu Hoi Hoi
Adhu Naisa Naisa Thazhuvi Nadhi Pola
Aaduthu Jodiyai Kooduthu Hoi Hoi


Male : {Mella Kaadhlika Yengengo
Sutri Thaan Vantha Maangal
Mannan Poongkulathil
Ondralla Rendalla Vanna Meengal} (2)


Female : Oru Maina Maina Kuruvi Manasara Paaduthu
Maayangal Katuthu Hoi Hoi
Adhu Naisa Naisa Thazhuvi Nadhi Pola
Aaduthu Jodiyai Kooduthu Hoi Hoi


Male : Melnaatil Pengalidam Paarkaatha Sangathiyai
Keezhnaatil Paarkum Pozhuthu
Female : Adhai Paaraati Paatu Ezhuthu


Male : Pavaadai Katti Konda Palaadai Polirukka
Poradum Intha Manathu
Female : Ithu Pollaatha Kaalai Vayathu


Male : Chinna Poocharamae Ottiko Kattiko
Ennai Serthu
Innum Thevai Endraal Othukko Kathuko
Ennai Sernthu


Female : Oru Maina Maina Kuruvi Manasara Paaduthu
Maayangal Katuthu Hoi Hoi
Male : Adhu Naisa Naisa Thazhuvi Nadhi Pola
Aaduthu Jodiyai Kooduthu Hoi Hoi


Female : Yedhaedho Neram Vanthaal Kaathoram
Mella Koori Yeralam Alli Tharuven
Male : Adhu Podhaamal Meendum Varuven


Female : Naan Thaanae Neechaal Kulam
Naalthorum Neeyum Vanthu Oyaamal Neechal Pazhagu
Male : Adi Thangaathu Unthan Azhagu


Female : Anbu Kaayamellam Indraikkum Endraikkum
Inbamaagum
Anthi Neram Ellam Ishtampol Kattathaan
Intha Dhegam


Male : Oru Maina Maina Kuruvi Manasara Paaduthu
Maayangal Katuthu Hoi Hoi
Adhu Naisa Naisa Thazhuvi Nadhi Pola
Aaduthu Jodiyai Kooduthu Hoi Hoi


Female : Mella Kaadhlika Yengengo
Sutri Thaan Vantha Maangal
Mannan Poongkulathil
Ondralla Rendalla Vanna Meengal


Male : Mella Kaadhlika Yengengo
Sutri Thaan Vantha Maangal
Mannan Poongkulathil
Ondralla Rendalla Vanna Meengal


Female : Oru Maina Maina Kuruvi Manasara Paaduthu
Maayangal Katuthu Hoi Hoi
Male : Adhu Naisa Naisa Thazhuvi Nadhi Pola
Aaduthu Jodiyai Kooduthu Hoi Hoi



Oru Maina Maina Kuruvi Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஒரு மைனா
மைனா குருவி மனசார
பாடுது மாயங்கள் காட்டுது
ஹோய் ஹோய் அது நைசா
நைசா தழுவி நதி போல ஆடுது
ஜோடியை கூடுது ஹோய் ஹோய்

ஆண் : { மெல்ல காதலிக்க
எங்கெங்கோ சுற்றி தான்
வந்த மான்கள் மன்னன்
பூங்குளத்தில் ஒன்றல்ல
ரெண்டல்ல வண்ணமீன்கள் } (2)

பெண் : ஒரு மைனா
மைனா குருவி மனசார
பாடுது மாயங்கள் காட்டுது
ஹோய் ஹோய் அது நைசா
நைசா தழுவி நதி போல
ஆடுது ஜோடியை கூடுது
ஹோய் ஹோய்

ஆண் : மேல்நாட்டில்
பெண்களிடம் பார்க்காத
சங்கதியை கீழ்நாட்டில்
பார்க்கும் பொழுது
பெண் : அதை பாராட்டி
பாட்டு எழுது

ஆண் : பாவாடை கட்டி
கொண்ட பாலாடை
போலிருக்க போராடும்
இந்த மனது
பெண் : இது பொல்லாத
காளை வயது

ஆண் : சின்ன பூச்சரமே
ஒட்டிக்கோ கட்டிக்கோ
என்னை சேர்த்து இன்னும்
தேவை என்றால் ஒத்துக்கோ
கத்துக்கோ என்னை சேர்ந்து

பெண் : ஒரு மைனா
மைனா குருவி மனசார
பாடுது மாயங்கள் காட்டுது
ஹோய் ஹோய்
ஆண் : அது நைசா
நைசா தழுவி நதி
போல ஆடுது ஜோடியை
கூடுது ஹோய் ஹோய்

பெண் : ஏதேதோ நேரம்
வந்தால் காதோரம்
மெல்ல கூறி ஏராளம்
அள்ளித் தருவேன்
ஆண் : அது போதாமல்
மீண்டும் வருவேன்

பெண் : நான்தானே
நீச்சல் குளம் நாள்தோறும்
நீயும் வந்து ஓயாமல்
நீச்சல் பழகு
ஆண் : அடி தாங்காது
உந்தன் அழகு

பெண் : அன்பு காயமெல்லாம்
இன்றைக்கும் என்றைக்கும்
இன்பமாகும் அந்திநேரம்
எல்லாம் இஷ்டம்போல்
கட்டத்தான் இந்த தேகம்

ஆண் : ஒரு மைனா
மைனா குருவி மனசார
பாடுது மாயங்கள் காட்டுது
ஹோய் ஹோய் அது நைசா
நைசா தழுவி நதி போல ஆடுது
ஜோடியை கூடுது ஹோய் ஹோய்

பெண் : மெல்ல காதலிக்க
எங்கெங்கோ சுற்றி தான்
வந்த மான்கள் மன்னன்
பூங்குளத்தில் ஒன்றல்ல
ரெண்டல்ல வண்ணமீன்கள்

ஆண் : மெல்ல காதலிக்க
எங்கெங்கோ சுற்றி தான்
வந்த மான்கள் மன்னன்
பூங்குளத்தில் ஒன்றல்ல
ரெண்டல்ல வண்ணமீன்கள்

பெண் : ஒரு மைனா
மைனா குருவி மனசார
பாடுது மாயங்கள் காட்டுது
ஹோய் ஹோய்
ஆண் : அது நைசா
நைசா தழுவி நதி
போல ஆடுது ஜோடியை
கூடுது ஹோய் ஹோய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Amma Amma Female lyrics
  • Amma Amma Female Uzhaippali Tamil song lyrics
  • Amma Amma Female lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Amma Amma Female
  • Amma Amma Female full lyrics
  • Amma Amma Female meaning
  • Amma Amma Female song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...