
Album: Pen Jenmam
Artists: P. Susheela
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Pen Jenmam
Artists: P. Susheela
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : Ilayaraja
Female : Oru Kovilin Iru Deepangal
Iru Veru Dhisai Paarpadhenna
Oru Paadal Thaan Naam Paadinom
Iru Veru Isai Kettpadhenna
Female : Poovudan Manjal Nee Koduthaai
Punniyan Unnaal Naan Oru Thaai
Nilaithu Vaazhum Kaaviyam
Neeyum Naanum Thaan
Irukkum Poruththam Idaiyen Varutham
Female : Oru Kovilin Iru Deepangal
Iru Veru Dhisai Paarpadhenna
Oru Paadal Thaan Naam Paadinom
Iru Veru Isai Kettpadhenna
Female : Kaadhali Raadhai Oru Karaiyil
Kannanum Nindraan Maru Karaiyil
Karaigal Irandai Vaguthathu
Kaalam Neram Thaan
Sumaigal Kuraindhaal Sugangal Varalaam
Female : Oru Kovilin Iru Deepangal
Iru Veru Dhisai Paarpadhenna
Oru Paadal Thaan Naam Paadinom
Iru Veru Isai Kettpadhenna
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஒரு கோயிலின் இரு தீபங்கள்
இரு வேறு திசை பார்ப்பதென்ன
ஒரு பாடல்தான் நாம் பாடினோம்
இரு வேறு இசை கேட்பதென்ன
பெண் : ஒரு கோயிலின் இரு தீபங்கள்
இரு வேறு திசை பார்ப்பதென்ன
ஒரு பாடல்தான் நாம் பாடினோம்
இரு வேறு இசை கேட்பதென்ன
பெண் : பூவுடன் மஞ்சள்
நீ கொடுத்தாய்
புண்ணியன் உன்னால்
நான் ஒரு தாய்
பெண் : பூவுடன் மஞ்சள்
நீ கொடுத்தாய்
புண்ணியன் உன்னால்
நான் ஒரு தாய்
பெண் : நிலைத்து வாழும் காவியம்
நீயும் நானும்தான்
இருக்கும் பொருத்தம்
இடையேன் வருத்தம்
பெண் : ஒரு கோயிலின் இரு தீபங்கள்
இரு வேறு திசை பார்ப்பதென்ன
ஒரு பாடல்தான் நாம் பாடினோம்
இரு வேறு இசை கேட்பதென்ன
பெண் : {காதலி ராதை ஒரு கரையில்
கண்ணனும் நின்றான்
மறு கரையில்} (2)
பெண் : கரைகள் இரண்டை வகுத்தது
காலம் நேரம்தான்
சுமைகள் குறைந்தால்
சுகங்கள் வரலாம்
பெண் : ஒரு கோயிலின் இரு தீபங்கள்
இரு வேறு திசை பார்ப்பதென்ன
ஒரு பாடல்தான் நாம் பாடினோம்
இரு வேறு இசை கேட்பதென்ன