Album: Aruvadai Naal
Artists: Ilayaraja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Aruvadai Naal
Artists: Ilayaraja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer :Â Ilayaraja
Music By : Ilayaraja
Female Chorus : Aaaa…aaa…aaa…aaaa…
Haa…aaa…aaa…aaa…aaa…
Haaa….aaa…aa…aaa…aaa…aaa…aaa..aaa…
Male : Oru Kaaviyam Arangaerum Neram
Oru Kaaviyam Arangaerum Neram
Mazhai Thoovudhae Idhamaagudhae
Mazhai Thoovudhae Idhamaagudhae
Oru Kaaviyam…
Male : Kaaman Kalai Nooru Kaanum Iru Dhegam
Kaatru Sudhi Meetti Podum Oru Dhoobam
Kaadhal Enum Yaagam Kaanugindra Yogam
Kaattu Nadhi Vegam Kaadhal Manam Pogum
Mogam Oru Dhaagam Moodudhae Megam
Bagam Sama Baagam Paadudhae Raagam
Vaadudhae Dhegam
Female Chorus : Aaaa…aaa…aaa…aaaa…(Overlapping)
Male : Oru Kaaviyam…
Chorus : Hmmm Mm Mm Mm Mmm Mmm
Hmmm Mm Mm Mm Mm Mmm Mmm
Male : Raadhai Aval Meedhu Kannan Oru Paadhi
Bodhai Varum Podhu Kaanum Nilai Meedhi
Pavazha Mani Thaeril Paruvam Arangaera
Mezhugu Thiri Pola Karaindhu Vilaiyaada
Oorum Nadhi Yaavum Serum Idam Ondru
Naalum Vilagaamal Koodum Sugam Indru
Serndhadhae Nandru
Female Chorus : Aaaa…aaa…aaa…aaaa…(Overlapping)
Male : Oru Kaaviyam Arangaerum Neram
Mazhai Thoovudhae Idhamaagudhae
Mazhai Thoovudhae Idhamaagudhae
பாடகர் : இளையராஜா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் குழு : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..
ஆஅ…….ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ….
ஹா…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ….ஆ….ஆஅ…..
ஆண் : ஒரு காவியம் அரங்கேறும் நேரம்
ஒரு காவியம் அரங்கேறும் நேரம்
மழை தூவுதே இதமாகுதே
மழை தூவுதே இதமாகுதே
ஒரு காவியம்…
ஆண் : காமன் கலை நூறு காணும் இரு தேகம்
காற்று சுதி மீட்டி போடும் ஒரு தூபம்
காதல் எனும் யாகம் காணுகின்ற யோகம்
காட்டு நதி வேகம் காதல் மனம் போகும்
மோகம் ஒரு தாகம் மூடுதே மேகம்
போகம் சம பாகம் பாடுதே ராகம் வாடுதே தேகம்
பெண் குழு : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..
ஆண் : ஒரு காவியம்…
குழு : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆண் : ராதை அவள் மீது கண்ணன் ஒரு பாதி
போதை வரும் போது காணும் நிலை மீதி
பவள மணித் தேரில் பருவம் அரங்கேற
மெழுகுதிரி போல கரைந்து விளையாட
ஊறும் நதி யாவும் சேரும் இடம் ஒன்று
நாளும் விலகாமல் கூடும் சுகம் இன்று
சேர்ந்ததே நன்று…..
பெண் குழு : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..
ஆண் : ஒரு காவியம் அரங்கேறும் நேரம்
மழை தூவுதே இதமாகுதே
மழை தூவுதே இதமாகுதே