Ola Kuruththola Song Lyrics - Aruvadai Naal

Ola Kuruththola Song Poster

Album: Aruvadai Naal

Artists: S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ola Kuruththola Song Lyrics - English & Tamil


Ola Kuruththola Song Lyrics in English

Singer :  S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female Chorus : Lala Lallal Laalaalaa
Laalaalaa Laalaalaa
Lala Lallal Laalalalaa Laa


Female : Ola Kuruthola Kaathula Aadudhu
Kannana Thaedudhu
Vaazha Ila Vaazha Vaasalil Aadudhu
Velaiya Koorudhu


Female : Ola Kuruthola Kaathula Aadudhu
Kannana Thaedudhu
Vaazha Ila Vaazha Vaasalil Aadudhu
Velaiya Koorudhu


Female : Kadhai Kadhaiyaam Kaaranamaam
Kalyaana Thoranamaam Kaathaadudhu Aahaa
Nalla Nalla Nalla Nalla


Female : Ola Kuruthola Kaathula Aadudhu
Kannana Thaedudhu
Vaazha Ila Vaazha Vaasalil Aadudhu
Velaiya Koorudhu


Female : Sandhanatha Poosaama
Sammandhatha Pesaama
Sendhadhu Enna Kaathum Poovum Koosaama


Female Chorus : Sandhanatha Poosaama
Sammandhatha Pesaama


Female : Sendhadhu Enna Kaathum Poovum Koosaama
Idhuvum Podhuvaa Ilakkiyam Thaanae
Iyarkkai Ezhudhum Ilam Manamo
Megam Oru Eera Chaela Vaanathula Kaaya Poda
Thoovum Mazha Chaaral Pola Dhinamum
Adhisayam Nadakkudhu


Female : Ola Kuruthola Kaathula Aadudhu
Kannana Thaedudhu
Vaazha Ila Vaazha Vaasalil Aadudhu
Velaiya Koorudhu


Female : Malligaiyum Poothaachu
Alliyum Thaan Poothaachu
Kanni Ponnu Thaan Kaathirundhu Paathaachu


Female Chorus : Malligaiyum Poothaachu
Alliyum Thaan Poothaachu


Female : Kanni Ponnu Thaan Kaathirundhu Paathaachu
Ulagam Muzhudhum Paruvathu Kolam
Manadhu Muzhudhum Kanavu Mayam
Ponnu Iva Chinna Ponnu
Peril Mattum Kanni Ponnu
Poovarasam Poova Pola Sirichaa
Pudhu Pudhu Vidhathula


Female : Ola Kuruthola Kaathula Aadudhu
Kannana Thaedudhu
Vaazha Ila Vaazha Vaasalil Aadudhu
Velaiya Koorudhu


Female Chorus : Kadhai Kadhaiyaam Kaaranamaam
Kalyaana Thoranamaam Kaathaadudhu Aahaa


Female : Nalla Nalla Nalla Nalla
Ola Kuruthola Kaathula Aadudhu
Kannana Thaedudhu
Vaazha Ila Vaazha Vaasalil Aadudhu
Velaiya Koorudhu



Ola Kuruththola Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் குழு : லல லல்லல் லாலாலா
லாலாலா லாலாலா
லல லல்லல் லாலலலா லா

பெண் : ஓல குருத்தோல காத்துல ஆடுது
கண்ணன தேடுது
வாழ இள வாழ வாசலில் ஆடுது
வேளைய கூறுது

பெண் : ஓல குருத்தோல காத்துல ஆடுது
கண்ணன தேடுது
வாழ இள வாழ வாசலில் ஆடுது
வேளைய கூறுது

பெண் : கதை கதையாம் காரணமாம்
கல்யாணத் தோரணமாம் காத்தாடுது ஆஹா
நல்ல நல்ல நல்ல நல்ல

பெண் : ஓல குருத்தோல காத்துல ஆடுது
கண்ணன தேடுது
வாழ இள வாழ வாசலில் ஆடுது
வேளைய கூறுது

பெண் : சந்தனத்த பூசாம
சம்மந்தத்த பேசாம
சேந்தது என்ன காத்தும் பூவும் கூசாம

பெண் குழு : சந்தனத்த பூசாம
சம்மந்தத்த பேசாம

பெண் : சேந்தது என்ன காத்தும் பூவும் கூசாம
இதுவும் பொதுவா இலக்கியம் தானே
இயற்கை எழுதும் இலக்கணமோ
மேகம் ஒரு ஈரச் சேல வானத்துல காயப் போட
தூவும் மழச் சாரல் போல தினமும்
அதிசயம் நடக்குது

பெண் : ஓல குருத்தோல காத்துல ஆடுது
கண்ணன தேடுது
வாழ இள வாழ வாசலில் ஆடுது
வேளைய கூறுது

பெண் : மல்லிகையும் பூத்தாச்சு
அல்லியும்தான் பூத்தாச்சு
கன்னிப் பொண்ணுதான்
காத்திருந்து பாத்தாச்சு

பெண் குழு : மல்லிகையும் பூத்தாச்சு
அல்லியும்தான் பூத்தாச்சு

பெண் : கன்னிப் பொண்ணுதான்
காத்திருந்து பாத்தாச்சு
உலகம் முழுதும் பருவத்துக் கோலம்
மனது முழுதும் கனவு மயம்
பொண்ணு இவ சின்னப் பொண்ணு
பேரில் மட்டும் கன்னிப் பொண்ணு
பூவரசம் பூவப் போல சிரிச்சா
புதுப் புது விதத்துல

பெண் : ஓல குருத்தோல காத்துல ஆடுது
கண்ணன தேடுது
வாழ இள வாழ வாசலில் ஆடுது
வேளைய கூறுது

பெண் குழு : கதை கதையாம் காரணமாம்
கல்யாணத் தோரணமாம் காத்தாடுது ஆஹா

பெண் : நல்ல நல்ல நல்ல நல்ல
ஓல குருத்தோல காத்துல ஆடுது
கண்ணன தேடுது
வாழ இள வாழ வாசலில் ஆடுது
வேளைய கூறுது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vakkapattu lyrics
  • Vakkapattu Aruvadai Naal Tamil song lyrics
  • Vakkapattu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vakkapattu
  • Vakkapattu full lyrics
  • Vakkapattu meaning
  • Vakkapattu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...