Oru Brundhavanathinil Song Lyrics - Gangai Karai Paattu

Oru Brundhavanathinil Song Poster

Album: Gangai Karai Paattu

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chitra

Music by: Deva

Lyricist: Kalidasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Oru Brundhavanathinil Song Lyrics - English & Tamil


Oru Brundhavanathinil Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chitra


Music By : Deva


Chorus : Harae Raamaa
Harae Raamrama Harae Kirishnaa
Harae Ramarama
Harae Krishnaa Krishnaa Harae Raama


Male : Oru Birunthaavanathinil
Nandhakumaranin Kuzhalosai
Adhu Vanththum Vanthathu
Kadhali Kaigalil Valaiyosai


Male : Oru Birunthaavanathinil
Nandhakumaranin Kuzhalosai
Chorus : Kuzhalosai
Male : Adhu Vanththum Vanthathu
Kadhali Kaigalil Valaiyosai
Chorus : Valaiyosai


Male : Kadhalin Raagamae Ketkuthaa Mogamae
Kadhalin Raagamae Ketkuthaa Mogamae
Kanmani
Female : Enna
Male : Aadal Paadal Koodum Naeram
Vaanam Poothoovum
Female : Mmmhuum..


Male : Oru Birunthaavanathinil
Nandhakumaranin Kuzhalosai
Chorus : Kuzhalosai
Male : Adhu Vanththum Vanthathu
Kadhali Kaigalil Valaiyosai
Chorus : Valaiyosai


Female : Maalai Sendhooram
Paavai Kannoram
Kaadhil Santhosam
Oonjal Pol Aadalam Oodivaa Kanmani


Male : Saelai Sendodu
Vaazhvai Kondaadum
Yogam En Yogamae
Oonjal Pol Aadalam Oodivaa Kanmani


Female : Ilamaiyin Kanavu Valargindra Pozhuthu
Idhu Oru Kaarkaalam
Male : Idhazhkalai Viriththu Madhuraththai Theliththu
Siriththathu Pookkolam


Female : Allum Kai Meedhu Mullai Panthaaga
Aadum En Thaegamae


Female : Oru Birunthaavanathinil
Nandhakumaranin Kuzhalosai
Chorus : Kuzhalosai
Female : Adhu Vanththum Vanthathu
Kadhali Kaigalil Valaiyosai
Chorus : Valaiyosai


Male : Kalam Kondaadum
Kadhal Sangeetham
Vaazhvin Ulaasamae
Devarum Moovarumdevi Mun Saranamae


Female : Poojai Illamal
Bodhai Manthaaram
Poovil Undaanathae
Kangalil Saamaram Kondathae Penninam


Male : Idaiyinil Thodangi
Idhazhgalil Vazhiyum
Ilamaiyai Rusikattumaa
Female : Thadaigalai Odhukki
Thalaivanin Madiyil
Thanimaiyai Rasikattuma


Male : Ponnae Ponnaagi
Minnal Undaakki
Unnai Mayakattumaa


Male : Oru Birunthaavanathinil
Nandhakumaranin Kuzhalosai
Chorus : Kuzhalosai
Male : Adhu Vanththum Vanthathu
Kadhali Kaigalil Valaiyosai
Chorus : Valaiyosai


Female : Kadhalin Ragamae Ketkuthaa Megamae
Kadhalin Ragamae Ketkuthaa Megamae
Kannanae
Male : Enna
Female : Aadal Paadal Koodum Naeram
Vaanam Poothoovum
Male : Ooohoo


Male : Oru Birunthaavanathinil
Nandhakumaranin Kuzhalosai
Chorus : Kuzhalosai
Female : Adhu Vanththum Vanthathu
Kadhali Kaigalil Valaiyosai
Chorus : Valaiyosai



Oru Brundhavanathinil Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : ஹரே ராமா
ஹரே ராமராம ஹரே கிருஷ்ணா
ஹரே ராமராம
ஹரே கிருஷ்ண கிருஷ்ண ஹரே ராமா…

ஆண் : ஒரு பிருந்தாவனத்தினில்
நந்தகுமாரனின் குழலோசை
அது வந்ததும் வந்தது
காதலி கைகளில் வளையோசை

ஆண் : ஒரு பிருந்தாவனத்தினில்
நந்தகுமாரனின் குழலோசை…….
குழு : குழலோசை…..
ஆண் : அது வந்ததும் வந்தது
காதலி கைகளில் வளையோசை…..
குழு : வளையோசை…..

ஆண் : காதலின் ராகமே கேட்குதா மேகமே
காதலின் ராகமே கேட்குதா மேகமே
கண்மணி…..
பெண் : என்ன…..
ஆண் : ஆடல் பாடல் கூடும் நேரம்
வானம் பூத்தூவுமே…..
பெண் : ம்ம்ஹூம்…

ஆண் : ஒரு பிருந்தாவனத்தினில்
நந்தகுமாரனின் குழலோசை…….
குழு : குழலோசை…..
ஆண் : அது வந்ததும் வந்தது
காதலி கைகளில் வளையோசை…..
குழு : வளையோசை…..

பெண் : மாலை செந்தூரம்
பாவை கண்ணோரம்
காதில் சந்தோஷமே
ஆசையின் தேர்வலம் போகுதே ஊர்வலம்

ஆண் : சேலை செண்டோடு
வாழ்வை கொண்டாடும்
யோகம் என் யோகமே
ஊஞ்சல் போல் ஆடலாம் ஓடிவா கண்மணி

பெண் : இளமையின் கனவு வளர்கின்ற பொழுது
இது ஒரு கார்க்காலம்
ஆண் : இதழ்களை விரித்து மதுரத்தை தெளித்து
சிரித்தது பூக்கோலம்

பெண் : அள்ளும் கை மீது முல்லை பந்தாக
ஆடும் என் தேகமே

பெண் : ஒரு பிருந்தாவனத்தினில்
நந்தகுமாரனின் குழலோசை…….
குழு : குழலோசை…..
பெண் : அது வந்ததும் வந்தது
காதலி கைகளில் வளையோசை…..
குழு : வளையோசை…..

ஆண் : காலம் கொண்டாடும்
காதல் சங்கீதம்
வாழ்வின் உல்லாசமே
தேவரும் மூவரும் தேவி முன் சரணமே

பெண் : பூஜை இல்லாமல்
போதை மந்தாரம்
பூவில் உண்டானதே
கண்களில் சாமரம் கொண்டதே பெண்ணினம்

ஆண் : இடையினில் தொடங்கி
இதழ்களில் வழியும்
இளமையை ருசிக்கட்டுமா
பெண் : தடைகளை ஒதுக்கி
தலைவனின் மடியில்
தனிமையை ரசிக்கட்டுமா

ஆண் : பொண்ணே பொண்ணாகி
மின்னல் உண்டாக்கி
உன்னை மயக்கட்டுமா

ஆண் : ஒரு பிருந்தாவனத்தினில்
நந்தகுமாரனின் குழலோசை…….
குழு : குழலோசை…..
ஆண் : அது வந்ததும் வந்தது
காதலி கைகளில் வளையோசை…..
குழு : வளையோசை…..

பெண் : காதலின் ராகமே கேட்குதா மேகமே
காதலின் ராகமே கேட்குதா மேகமே
கண்ணனே…..
ஆண் : என்ன…..
பெண் : ஆடல் பாடல் கூடும் நேரம்
வானம் பூத்தூவுமே…….
ஆண் : ஓஓஹோ…

ஆண் : ஒரு பிருந்தாவனத்தினில்
நந்தகுமாரனின் குழலோசை…….
குழு : குழலோசை…..
பெண் : அது வந்ததும் வந்தது
காதலி கைகளில் வளையோசை…..
குழு : வளையோசை…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Muthu Manasukule lyrics
  • Muthu Manasukule Gangai Karai Paattu Tamil song lyrics
  • Muthu Manasukule lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Muthu Manasukule
  • Muthu Manasukule full lyrics
  • Muthu Manasukule meaning
  • Muthu Manasukule song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...