Album: Ezhaikkum Kaalam Varum
Artists: P. Susheela
Music by: V. Kumar
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Ezhaikkum Kaalam Varum
Artists: P. Susheela
Music by: V. Kumar
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : V. Kumar
Female : Aaaa….aaa…haaa…aaa…aa…
Aaa…aaa…aa….aaa…aa…aaa…
Aaa….aaa…aaa…aaa…
Aaa…aaa…aaa…aaa….
Female : Oraayiram Karpanai…
Nooraayiram Sindhanai…
Maaligai Vaasalil Ezhai Naan Thedinen
Kaadhalae Odi Vaa…
Female : Oraayiram Karpanai…
Nooraayiram Sindhanai…
Maaligai Vaasalil Ezhai Naan Thedinen
Kaadhalae Odi Vaa…
Female : Oraayiram Karpanai…
Female : Unakaaga Pen Ondru
Urangaadha Kann Kondu
Unakaaga Pen Ondru
Urangaadha Kann Kondu
Ethirpaarkkum Neram Ingu Vaaraaiyoo
Female : Panneeril Aadaamal
Kaneeril Thaan Aadum
Poomaalai Naan Allavoo
Vaazhvilae Vasanthamae Odi Vaa
Female : Oraayiram Karpanai…
Nooraayiram Sindhanai…
Female : Oraayiram Karpanai…
Female : Maamannan Dhusyanthan
Maranthaalum Kothai Than
Maamannan Dhusyanthan
Maranthaalum Kothai Than
Uyir Kaadhal Vellum Yena Vaazhndhaalae
Female : Paalalla Kalendru
Oor Sonna Naalundu
Meiyalla Poi Endru
Kaadhalae Kandu Nee
Odi Vaa Odi Vaa… Odi Vaa Odi Vaa…
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்
பெண் : ஆஅ……ஆஅ….ஹா…..ஆஅ….ஆ….
ஆஅ……ஆஅ…..ஆ……ஆஅ……ஆ…..ஆஅ….
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..
ஆஅ…..ஆஆ……ஆஅ…..ஆஅ……
பெண் : ஓராயிரம் கற்பனை
நூறாயிரம் சிந்தனை
மாளிகை வாசலில் ஏழை நான் தேடினேன்
காதலே…..ஓடி வா ……
பெண் : ஓராயிரம் கற்பனை
நூறாயிரம் சிந்தனை
மாளிகை வாசலில் ஏழை நான் தேடினேன்
காதலே…..ஓடி வா ……
பெண் : ஓராயிரம் கற்பனை
பெண் : உனக்காக பெண் ஒன்று
உறங்காத கண் கொண்டு
உனக்காக பெண் ஒன்று
உறங்காத கண் கொண்டு
எதிர்பார்க்கும் நேரம் இங்கு வாராயோ
பெண் : பன்னீரில் ஆடாமல்
கண்ணீரில்தான் ஆடும்
பூமாலை நானல்லவோ
வாழ்விலே வசந்தமே ஓடிவா
பெண் : ஓராயிரம் கற்பனை
நூறாயிரம் சிந்தனை
பெண் : ஓராயிரம் கற்பனை
பெண் : மாமன்னன் துஷ்யந்தன்
மறந்தாலும் கோதை தன்
மாமன்னன் துஷ்யந்தன்
மறந்தாலும் கோதை தன்
உயிர் காதல் வெல்லும் என்று வாழ்ந்தாளே…….
பெண் : பாலல்ல கள்ளென்று
ஊர் சொன்ன நாளுண்டு
மெய்யல்ல பொய்யென்று
காதலை கண்டு நீ
ஓடி வா…..ஓடி வா…..ஓடி வா….. ஓடி வா….