Mogam Ennum Ragam Song Lyrics - Ezhaikkum Kaalam Varum

Mogam Ennum Ragam Song Poster

Album: Ezhaikkum Kaalam Varum

Artists: P. Susheela, K. J. Yesudas

Music by: V. Kumar

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Mogam Ennum Ragam Song Lyrics - English & Tamil


Mogam Ennum Ragam Song Lyrics in English

Singers : P. Susheela And K. J. Yesudas


Music By : V. Kumar


Male : Mogam Ennum Raagam Paadum
Muthu Pallaakku
Muppaalukku Appaal Pogum
Endhan Kannukku


Male : Thiththikkindra Thaenil Seidha
Chinna Pennukku
Dheivam Thantha Selvam Ondru
Endhan Nenjukku


Female : Mogam Ennum Raagam Paadum
Muthu Pallaakku
Muppaalukku Appaal Pogum
Endhan Kannukku


Female : Thiththikkindra Thaenil Seidha
Chinna Pennukku
Dheivam Thantha Selvam Ondru
Endhan Nenjukku


Male : Mogam Ennum Raagam Paadum
Muthu Pallaakku
Muppaalukku Appaal Pogum
Endhan Kannukku


Female : Nenjil Ooriyadhu Neiyil Yetriyadhu Deepam
Male : Aa Haa Haa Aaa
Female : Kaiyil Kooduvadhu Kannil Aaduvadhum Laabam
Male : Aa Haa Haa Aaa


Male : Thaiyal Konjuvadhum Maiyal Minjuvadhum Mogam
Female : Aa Haa Haa Aaa
Male : Haiya Enna Idhu Nenjil Vandha Pudhu Raagam


Male : Hmm Mm
Female : Ahaaa
Male : Hmm Mm
Female : Ahaaa…lalalalala Laa


Female : Ammadi Puthiyathu Puthiyathu Unnaasai


Male : Ennaalum Iniyathu Iniyathu Pennnaasai


Female : Mogam Ennum Raagam Paadum
Muthu Pallaakku
Muppaalukku Appaal Pogum
Endhan Kannukku


Male : Kottu Melamudam Kattum Maalai Mani Yeno
Female : Aa Haa Haa Aaa
Male : Kodukindravargal Naadugindra Sugam Thaanae
Female : Aa Haa Haa Aaa


Female : Kattil Aattuvadhum Thottil Aaduvadhum Yeno
Kaamadhevan Avan Itta Kattalaigal Thaano
Male : Pennodu Ragasiya Sugamidhai Vaiththaanae


Female : Aanodu Inaivadhu Sugamena Sonnaanae


Male : Mogam Ennum Raagam Paadum
Muthu Pallaakku
Muppaalukku Appaal Pogum
Endhan Kannukku


Female : Thiththikkindra Thaenil Seidha
Chinna Pennukku
Dheivam Thantha Selvam Ondru
Endhan Nenjukku


Female : Aaa…..aaa…..aaa….aa..
Male : Mogam Ennum Raagam Paadum
Muthu Pallaakku
Muppaalukku Appaal Pogum
Endhan Kannukku



Mogam Ennum Ragam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

ஆண் : மோகம் என்னும் ராகம் பாடும்
முத்துப் பல்லக்கு
முப்பாலுக்கும் அப்பால் போகும்
எந்தன் கண்ணுக்கு

ஆண் : தித்திக்கின்ற தேனில் செய்த
சின்னப் பெண்ணுக்கு
தெய்வம் தந்த செல்வம் ஒன்று
எந்தன் நெஞ்சுக்கு

ஆண் : மோகம் என்னும் ராகம் பாடும்
முத்துப் பல்லக்கு
முப்பாலுக்கும் அப்பால் போகும்
எந்தன் கண்ணுக்கு

ஆண் : தித்திக்கின்ற தேனில் செய்த
சின்னப் பெண்ணுக்கு
தெய்வம் தந்த செல்வம் ஒன்று
எந்தன் நெஞ்சுக்கு

ஆண் : மோகம் என்னும் ராகம் பாடும்
முத்துப் பல்லக்கு
முப்பாலுக்கும் அப்பால் போகும்
எந்தன் கண்ணுக்கு

பெண் : நெஞ்சில் ஊறியது நெய்யில் ஏற்றியது தீபம்
ஆண் : ஆ ஹா ஹா ஆ
பெண் : கையில் கூடுவது கண்ணில் ஆடுவதும் லாபம்
ஆண் : ஆ ஹா ஹா ஆ

ஆண் : தையல் கொஞ்சுவதும் மையல் மிஞ்சுவதும் மோகம்
பெண் : ஆ ஹா ஹா ஆ
ஆண் : ஹய்யா என்ன இது நெஞ்சில் வந்த புது ராகம்

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்
பெண் : ஆஹா
ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்
பெண் : அஹா….லலலல லா

பெண் : அம்மாடி புதியது புதியது உன்னாசை

ஆண் : எந்நாளும் இனியது இனியது பெண்ணாசை

ஆண் : கொட்டு மேளமுடன் கட்டும் மாலை மணி ஏனோ
பெண் : ஆ ஹா ஹா ஆ
ஆண் : கொடுகின்றவர்கள் நாடுகின்ற சுகம் தானே
பெண் : ஆ ஹா ஹா ஆ

பெண் : கட்டில் ஆட்டுவதும் தொட்டில் ஆடுவதும் ஏனோ
காமதேவன் அவன் இட்ட கட்டளைகள் தானோ

ஆண் : பெண்ணோடு ரகசிய சுகமிதை வைத்தானே

பெண் : ஆணோடு இணைவது சுகமென சொன்னானே

ஆண் : மோகம் என்னும் ராகம் பாடும்
முத்துப் பல்லக்கு
முப்பாலுக்கும் அப்பால் போகும்
எந்தன் கண்ணுக்கு

ஆண் : தித்திக்கின்ற தேனில் செய்த
சின்னப் பெண்ணுக்கு
தெய்வம் தந்த செல்வம் ஒன்று
எந்தன் நெஞ்சுக்கு

பெண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ….ஆ….
ஆண் : மோகம் என்னும் ராகம் பாடும்
முத்துப் பல்லக்கு
முப்பாலுக்கும் அப்பால் போகும்
எந்தன் கண்ணுக்கு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oraayiram Karpanai Male lyrics
  • Oraayiram Karpanai Male Ezhaikkum Kaalam Varum Tamil song lyrics
  • Oraayiram Karpanai Male lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oraayiram Karpanai Male
  • Oraayiram Karpanai Male full lyrics
  • Oraayiram Karpanai Male meaning
  • Oraayiram Karpanai Male song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...