Ooty Malai Roja Chediyil Song Lyrics - Ooty

Ooty Malai Roja Chediyil Song Poster

Album: Ooty

Artists: Harini, Unni Krishnan

Music by: Deva

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 04-05-2021 (04:36 PM)

Ooty Malai Roja Chediyil Song Lyrics - English & Tamil


Ooty Malai Roja Chediyil Song Lyrics in English

Singers : Harini And Unni Krishnan


Music By : Deva


Male : Ooty Malai Roja Sediyil
Un Mugam Thondraathaa
Female : Kaatru Vanthu Paadum Isaiyil
Un Kuralum Ketkaathaa


Male : Mazhai Mega Thoolial Engum
Female : Adhil Minnal Sangili Thongum
Male : Azhagae Nee Pakkam Vanthaal
Aagaayam Keezhirangum
Female : Madi Meedhu Saayum Pothu
Sorkkamthaan Thaal Thirakkum


Chorus : Saiyaarae Saiyaarae Saiyaa
Saiyaarae Saiyaarae Saiyaa
Saiyaarae Saiyaarae….mmmm
Saiyaarae Saiyaarae Saiyaa
Saiyaarae Saiyaarae Saiyaa
Saiyaarae Saiyaarae….mmmm


Male : Chinna Chinna Paarvaigal Pothum
Kangal Pesum Vaarththaigal Pothum
Innumenna Vaazhkkaiyil Vendum
Sol Sol Sol Sol Sol


Chorus : Saiyaarae Saiyaarae Saiyaarae


Female : Thendral Pola Nee Thoda Vendum
Naanum Poovai Pooththida Vendum
Veru Enna Vaazhkkaiyil Vendum
Sol Sol Sol Sol Sol


Male : Enthan Maathai Thirudi Kondu
Illai Endru Sollaathae
Female : Enthan Uyirai Thirudi Kondu
Ennai Vittu Sellaathae


Male : Nee Kannai Moodi Kondaal
Irulaagum En Ulagam
Female : Un Kadhal Illai Endraal
Iyangaathu En Idhayam


Chorus : Saiyaarae Saiyaarae Saiyaa
Saiyaarae Saiyaarae Saiyaa
Saiyaarae Saiyaarae Saiyaarae….mmmm
Saiyaarae Saiyaarae Saiyaarae Saiyaarae…


Male : Ennai Enakke Nyaabagam Illai
Unnai Marantha Neramum Illai
Enna Endrae Puriyavum Illai
Yaen Yaen Yaen Yaen…..


Male : Unnai Vittu Poga Sonnaal
Uyirai Vittu Pogindren
Female : Unnai Enni Dhinamum Ingu
Kadhal Theeyil Vegindren


Male : Udal Enna Rojaa Poovin
Idhazh Kondu Pinniyathaa
Female : Madi Meedhu Saayum Pothu
Mazhai Minnal Minniyathaa


Chorus : Saiyaarae Saiyaarae Saiyaa
Saiyaarae Saiyaarae Saiyaa
Saiyaarae Saiyaarae….mmmm


Male : Ooty Malai Roja Sediyil
Un Mugam Thondraathaa
Female : Kaatru Vanthu Paadum Isaiyil
Un Kuralum Ketkaathaa


Male : Mazhai Mega Thoolial Engum
Female : Adhil Minnal Sangili Thongum
Male : Azhagae Nee Pakkam Vanthaal
Aagaayam Keezhirangum
Female : Madi Meedhu Saayum Pothu
Sorkkamthaan Thaal Thirakkum


Chorus : Saiyaarae Saiyaarae Saiyaa
Saiyaarae Saiyaarae Saiyaa
Saiyaarae Saiyaarae….mmmm
Saiyaarae Saiyaarae Saiyaa
Saiyaarae Saiyaarae Saiyaa
Saiyaarae Saiyaarae….mmmm



Ooty Malai Roja Chediyil Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஹரிணி மற்றும் உன்னி கிருஷ்ணன்


இசையமைப்பாளர் : தேவா


ஆண் : ஊட்டி மலை ரோஜாச் செடியில்
உன் முகம் தோன்றாதா
பெண் : காற்று வந்து பாடும் இசையில்
உன் குரலும் கேட்காதா


ஆண் : மழை மேகத் தூளிகள் எங்கும்
பெண் : அதில் மின்னல் சங்கிலி தொங்கும்
ஆண் : அழகே நீ பக்கம் வந்தால்
ஆகாயம் கீழிறங்கும்
பெண் : மடி மீது சாயும் போது
சொர்க்கம்தான் தாள் திறக்கும்


குழு : சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யா
சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யா……
சைய்யாரே சைய்யாரே……ம்ம்ம்ம்…..
சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யா
சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யா…
சைய்யாரே சைய்யாரே……ம்ம்ம்ம்…..


ஆண் : சின்ன சின்ன பார்வைகள் போதும்
கண்கள் பேசும் வார்த்தைகள் போதும்
இன்னுமென்ன வாழ்க்கையில் வேண்டும்
சொல் சொல் சொல் சொல் சொல்


குழு : சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யாரே


பெண் : தென்றல் போல நீ தொட வேண்டும்
நானும் பூவாய் பூத்திட வேண்டும்
வேறு என்ன வாழ்க்கையில் வேண்டும்
சொல் சொல் சொல் சொல் சொல்


ஆண் : எந்தன் மனதை திருடிக் கொண்டு
இல்லை என்று சொல்லாதே
பெண் : எந்தன் உயிரை திருடிக் கொண்டு
என்னை விட்டு செல்லாதே


ஆண் : நீ கண்ணை மூடிக் கொண்டால்
இருளாகும் என் உலகம்
பெண் : உன் காதல் இல்லையென்றால்
இயங்காது என் இதயம்


குழு : சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யா
சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யா……
சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யாரே……ம்ம்ம்ம்…..
சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யாரே…..


ஆண் : என்னை எனக்கே ஞாபகம் இல்லை
உன்னை மறந்த நேரமும் இல்லை
என்ன என்றே புரியவும் இல்லை
ஏன் ஏன் ஏன் ஏன்…


குழு : சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யாரே


பெண் : வானம் கீழே வந்தது போலே
பூமி மேலே போனது போலே
மாறி தோன்றும் காட்சிகள் இங்கு
ஏன் ஏன் ஏன் ஏன்…


ஆண் : உன்னை விட்டு போகச் சொன்னால்
உயிரை விட்டு போகின்றேன்
பெண் : உன்னை எண்ணி தினமும் இங்கு
காதல் தீயில் வேகின்றேன்


ஆண் : உடல் என்ன ரோஜாப் பூவின்
இதழ் கொண்டு பின்னியதா…..
பெண் : மடி மீது சாயும் போது
மழை மின்னல் மின்னியதா


குழு : சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யா
சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யா
சைய்யாரே சைய்யாரே……ம்ம்ம்ம்…..


ஆண் : ஊட்டி மலை ரோஜாச் செடியில்
உன் முகம் தோன்றாதா
பெண் : காற்று வந்து பாடும் இசையில்
உன் குரலும் கேட்காதா


ஆண் : மழை மேகத் தூளிகள் எங்கும்
பெண் : அதில் மின்னல் சங்கிலி தொங்கும்
ஆண் : அழகே நீ பக்கம் வந்தால்
ஆகாயம் கீழிறங்கும்
பெண் : மடி மீது சாயும் போது
சொர்க்கம்தான் தாள் திறக்கும்


குழு : சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யா
சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யா
சைய்யாரே சைய்யாரே……ம்ம்ம்ம்…..
சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யா
சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யா
சைய்யாரே சைய்யாரே……ம்ம்ம்ம்…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • India India Idhayame lyrics
  • India India Idhayame Ooty Tamil song lyrics
  • India India Idhayame lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics India India Idhayame
  • India India Idhayame full lyrics
  • India India Idhayame meaning
  • India India Idhayame song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...