
Album: Ooty
Artists: Anuradha Sriram
Music by: Deva
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 06-05-2021 (06:15 AM)
Album: Ooty
Artists: Anuradha Sriram
Music by: Deva
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 06-05-2021 (06:15 AM)
Singer : Anuradha Sriram
Music By : Deva
Female : Oo Vennilaa Naan Mullilaa
Oo Vennilaa Naan Mullilaa
Uyirosai Ponathae Rayilosai Ketkuthae
Antha Rayil Asaivil Enthan Uyir Asaiyum
Female : Aa…..aahaah…..naan Theeyilaa
Aa…..aahaah…..naan Theeyilaa
Nee Pogum Padhaiyil Un Vaasam Veesumae
Enthan Idhayaththilae Indru Amila Mazhai
Aa…..aahaah…..haa….hae….aahaah….
Female : Aa…..aahaah…..haa….aa…..aahaah…..haa….
Aa…..aahaah…..haa….aa…..aahaah…..haa….
Aa…..aahaah…..haa..aahaah…..
Aa…..aahaah…..haa..laalalalaalaa….
Aa…..aahaah…..haa..laalalalaalaa….
Female : Aa…..aahaah…..haa….aa…..aahaah…..haa….
Aa…..aahaah…..haa….aa…..aahaah…..haa….
Aa…..aahaah…..haa..aahaah…..
Aa…..aahaah…..haa..laalalalaalaa….
Aa…..aahaah…..haa..laalalalaalaa….
Aa…..aahaah…..haa..aahaah…..aahha….
Chorus : Mama Mama Mama
Yaemma Yaemma Yaemma
Yaemma Yaemma Yaemma
Chorus : Chittu Pola Pennirunthaal
Vattamittu Suththi Suththi Kitta Kitta
Oodi Vanthu Thodalaama
Chittu Pola Pennirunthaal
Vattamittu Suththi Suththi Kitta Kitta
Oodi Vanthu Thodalaama
Chorus : Thaali Kattum Munnae
Kaiyum Maele Padalaama
Padalaam Padalam Padalaam Hoi
Padalaam Padalam Padalaam
Chorus : Vettum Vizhi Paarvaiyinaal
Otturavaai Pesivittu
Etti Etti Ippadiyum Oodalaamaa
Vettum Vizhi Paarvaiyinaal
Otturavaai Pesivittu
Etti Etti Ippadiyum Oodalaamaa
Chorus : Kaiya Thottu Pesa Mattum Thada Podalaama
Vendaam Vendaam Vendaam Yamma
Vendaam Vendaam Vendaam
பாடகி : அனுராதா ஸ்ரீராம்
இசையமைப்பாளர் : தேவா
பெண் : ஓ வெண்ணிலா நான் முள்ளிலா
ஓ வெண்ணிலா நான் முள்ளிலா
உயிரோசை போனதே ரயிலோசை கேட்குதே
அந்த ரயில் அசைவில் எந்தன் உயிர் அசையும்
பெண் : ஆ….ஆஹாஹ்….நான் தீயிலா…
ஆ…..ஆஹாஹ் நான் தீயிலா
நீ போகும் பாதையில் உன் வாசம் வீசுமே
எந்தன் இதயத்திலே இன்று அமில மழை
ஆ…..ஆஹாஹ் ஹா……..ஹே ஆஹாஹ்……
பெண் : ஆ…..ஆஹாஹ் ஹா…….ஆ…..ஆஹாஹ் ஹா…….
ஆ…..ஆஹாஹ் ஹா……. ஆ…..ஆஹாஹ் ஹா…….
ஆ…..ஆஹாஹ் ஹா…….ஆஹாஹ்
ஆ…..ஆஹாஹ் ஹா…….லாலலலாலா…..
ஆ…..ஆஹாஹ் ஹா…….லாலலலாலா…..
பெண் : ஆ…..ஆஹாஹ் ஹா…….ஆ…..ஆஹாஹ் ஹா…….
ஆ…..ஆஹாஹ் ஹா……. ஆ…..ஆஹாஹ் ஹா…….
ஆ…..ஆஹாஹ் ஹா…………..ஆஹாஹ்
ஆ…..ஆஹாஹ் ஹா…….லாலலலாலா…..
ஆ…..ஆஹாஹ் ஹா…….லாலலலாலா…..
ஆ…..ஆஹாஹ் ஆஹாஹ் ஆஹ்ஹ…..
குழு : மாமா மாமா மாமா
ஏம்மா ஏம்மா ஏம்மா
ஏம்மா ஏம்மா ஏம்மா
குழு : சிட்டுப் போல பெண்ணிருந்தால்
வட்டமிட்டு சுத்தி சுத்தி கிட்ட கிட்ட
ஓடி வந்து தொடலாமா
சிட்டுப் போல பெண்ணிருந்தால்
வட்டமிட்டு சுத்தி சுத்தி கிட்ட கிட்ட
ஓடி வந்து தொடலாமா
குழு : தாலி கட்டும் முன்னே கையும் மேலே படலாமா
படலாம் படலாம் படலாம் ஹோய்….
படலாம் படலாம் படலாம்
குழு : வெட்டும் விழிப் பார்வையினால்
ஒட்டுறவாய் பேசி விட்டு
எட்டி எட்டி இப்படியும் ஓடலாமா
வெட்டும் விழிப் பார்வையினால்
ஒட்டுறவாய் பேசி விட்டு
எட்டி எட்டி இப்படியும் ஓடலாமா
குழு : கைய தொட்டுப் பேச மட்டும் தட போடலாமா
வேண்டாம் வேண்டாம் வேண்டாம் யம்மா
வேண்டாம் வேண்டாம் வேண்டாம்…