
Album: Veera 2017
Artists: Leon James
Music by: Leon James
Lyricist: Ko Sesha
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Veera 2017
Artists: Leon James
Music by: Leon James
Lyricist: Ko Sesha
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Leon James
Music By : Leon James
Male : Cool Ah Ukanthu
Nee Time Ah Ottu
Chanceu Kedachaka
Un Weight Ah Kaatu
Raw Va Adichalum
Aavadha Tight-u
Endrum Kondatam Thaan
Male : Oru Rendana
Koothadi Aavu
Ethiri Seiyavantha
Surrunnu Raavu
Light Ah Miss Aana
Confirmu Saavu
Ellaam Un Luck-u Dhaan
Male : Ye Sithappu
Un Kiththappu Thangaliyae
Yen Adhappu
En Geththa Paakaliyae
Eh Eh Hey Eh Eh Heyy
Male : Vutanda Vutanda
Vutanda Soltu Vaa
Ennanda Ennanda
Ennanda  vachukina
Vutanda Vutanda
Vutanda Soltu Vaa
En Kitta Maatikaadha
Male : Vutanda Vutanda
Vutanda Soltu Vaa
Ennanda Ennanda
Ennanda Vachukina
Vutanda Vutanda
Vutanda Soltu Vaa
En Kitta Maatikaadha
Male : Un Dakalti
Dubakoor Dacoity
Pacha Balikadhu Daa
Un Bagilu Bigulu Dagulu
En Kitta Selladhu Daa
Male : Dei Vavvalu
Un Savalu
Na Once Sonna
Sonnadhudhaan Daa
Unna Galija
Vachu Kalaicha
Back Adichu Odatha Daa
Male : Vutanda Vutanda
Vutanda Soltu Vaa
Ennanda Ennanda
Ennanda Vachukina
Vutanda Vutanda
Vutanda Soltu Vaa
En Kitta Maatikaadha
Male : Vutanda Vutanda
Vutanda Soltu Vaa
Ennanda Ennanda
Ennanda  vachukina
Vutanda Vutanda
Vutanda Soltu Vaa
En Kitta Maatikaadha
Male : Cool Ah Ukanthu
Nee Time Ah Ottu
Chanceu Kedachaka
Un Weight Ah Kaatu
Raw Va Adichalum
Aavadha Tight-u
Endrum Kondatam Thaan
Male : Oru Rendana
Koothadi Aavu
Ethiri Seiyavantha
Surrunnu Raavu
Light Ah Miss Aana
Confirmu Saavu
Ellaam Un Luck-u Dhaan Saavu
Ellam Un Luck-u Dhan
Male : Ye Sithappu
Un Kiththappu Thangaliyae
Yen Adhappu
En Geththa Paakaliyae
Eh Eh Hey Eh Eh Heyy
Male : Vutanda Vutanda
Vutanda Soltu Vaa
Ennanda Ennanda
Ennanda Vachukina
Vutanda Vutanda
Vutanda Soltu Vaa
En Kitta Maatikaadha
Male : Vutanda Vutanda
Vutanda Soltu Vaa
Ennanda Ennanda
Ennanda  vachukina
Vutanda Vutanda
Vutanda Soltu Vaa
En Kitta Maatikaadha
பாடகர் : லியோன் ஜேம்ஸ்
இசையமைப்பாளர் : லியோன் ஜேம்ஸ்
ஆண் : கூலா உக்காந்து
நீ டைம்ம ஒட்டு
சான்ஸ்சு கெடசாக்கா
உன் வெய்ட்ட காட்டு
ராவா அடிச்சாலும்
ஆவாத டைட்டு
என்றும் கொண்டாட்டம் தான்
ஆண் : ஊரு ரெண்டன
கூத்தாடி ஆவு
எதிரி செய்யவந்தா’
சுர்ருன்னு ராவு
லைட்டா மிஸ் ஆனா
கன்பார்மு சாவு
எல்லாம் உன் லக்கு தான்
ஆண் : ஏ சித்தப்பு
உன் கித்தாப்பு தாங்கலியே
ஏன் அதப்பு
என் கெத்த பாக்கலியே
ஏ ஏ ஹே ஏ ஏ ஹே
ஆண் : வூட்டாண்ட வூட்டாண்ட
வூட்டாண்ட சொல்ட்டு வா
என்னாண்ட என்னாண்ட
என்னாண்ட வச்சுகின
வூட்டாண்ட வூட்டாண்ட
வூட்டாண்ட சொல்ட்டு வா
என் கிட்ட மாட்டிக்காத
ஆண் : வூட்டாண்ட வூட்டாண்ட
வூட்டாண்ட சொல்ட்டு வா
என்னாண்ட என்னாண்ட
என்னாண்ட வச்சுகின
வூட்டாண்ட வூட்டாண்ட
வூட்டாண்ட சொல்ட்டு வா
என் கிட்ட மாட்டிக்காத
ஆண் : உன் டகால்டி
டுபாக்கூர் டகாட்டி
பாச்சா பலிகாது டா
உன் வகுலு திகுலு பகுலு
என் கிட்ட செல்லாது டா
ஆண் : டேய் வௌவாலு
உன் சவாலு
நா ஒன்ஸ் சொன்னா
சொன்னதுதாண்ட
உன்ன கலிஜா
வச்சு கலாய்ச்சா
பேக் அடிச்சு ஓடாத டா
ஆண் : வூட்டாண்ட வூட்டாண்ட
வூட்டாண்ட சொல்ட்டு வா
என்னாண்ட என்னாண்ட
என்னாண்ட வச்சுகின
வூட்டாண்ட வூட்டாண்ட
வூட்டாண்ட சொல்ட்டு வா
என் கிட்ட மாட்டிக்காத
ஆண் : வூட்டாண்ட வூட்டாண்ட
வூட்டாண்ட சொல்ட்டு வா
என்னாண்ட என்னாண்ட
என்னாண்ட வச்சுகின
வூட்டாண்ட வூட்டாண்ட
வூட்டாண்ட சொல்ட்டு வா
என் கிட்ட மாட்டிக்காத
ஆண் : கூலா உக்காந்து
நீ டைம்ம ஒட்டு
சான்ஸ்சு கெடசாக்கா
உன் வெய்ட்ட காட்டு
ராவா அடிச்சாலும்
ஆவாத டைட்டு
என்றும் கொண்டாட்டம் தான்
ஆண் : ஊரு ரெண்டானா
கூத்தாடி ஆவு
எதிரி செய்யவந்த
சுர்ருன்னு ராவு
லைட்டா மிஸ் ஆனா
கன்பார்மு சாவு
எல்லாம் உன் லக்கு தான்
ஆண் : ஏ சித்தப்பு
உன் கித்தாப்பு தாங்கலியே
ஏன் அதப்பு
என் கெத்த பாக்கலியே
ஏ ஏ ஹே ஏ ஏ ஹே
ஆண் : வூட்டாண்ட வூட்டாண்ட
வூட்டாண்ட சொல்ட்டு வா
என்னாண்ட என்னாண்ட
என்னாண்ட வச்சுகின
வூட்டாண்ட வூட்டாண்ட
வூட்டாண்ட சொல்ட்டு வா
என் கிட்ட மாட்டிக்காத
ஆண் : வூட்டாண்ட வூட்டாண்ட
வூட்டாண்ட சொல்ட்டு வா
என்னாண்ட என்னாண்ட
என்னாண்ட வச்சுகின
வூட்டாண்ட வூட்டாண்ட
வூட்டாண்ட சொல்ட்டு வா
என் கிட்ட மாட்டிக்காத