Mama Mama Mayangadhe Song Lyrics - Veera 2017

Mama Mama Mayangadhe Song Poster

Album: Veera 2017

Artists:

Music by: Leon James

Lyricist: Krishna Kishor

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Mama Mama Mayangadhe Song Lyrics - English & Tamil


Mama Mama Mayangadhe Song Lyrics in English

Singer : Anthony Daasan


Music By : Leon James


Male : Mama Mama Mayangathae
Avala Maangaa Thinna Vaikkaadhae


Male : Mayangi Mayangi Pogatha
Ne Mallakka Paduthu Madangaatha


Male : Naan Quarter-u
Ava Water-u
Ye Mudinju Pochu Matter-u


Male : Naan Parthadhu
Ava Sirichadhu
En Life-a Maathi..


Chorus : Sudhi Sudhi Sudhi Yoda
Paada Vidu
Thaga Thaga Thaga Vena
Aada Vidu


Chorus : Sudhi Sudhi Sudhi Yoda
Paada Vidu
Thala Thala Thaalathoda
Aada Vidu


Male : Hey Avalathaan
Nenachaalae Girr Ungudhu
Ava Appana Paarthaalae
Udambellaam Darr Ungudhu


Male : Unnai Naan Paarkum Podhu
Kaadhal Kondenae
Aayirathil Oruvanaaga
Ninaithu Kondenae


Male : Pennae Nee Paarkumpodhu
Kaadhal Kandenae
Yellaamae Nenachu Nenachu
Rasichi Rasichi
Sirichi Sirichi


Chorus : Sudhi Sudhi Sudhi Yoda
Paada Vidu
Thaga Thaga Thaga Vena
Aada Vidu


Chorus : Sudhi Sudhi Sudhi Yoda
Paada Vidu
Thala Thala Thaalathoda
Aada Vidu


Male : Mama Mama Mayangathae
Avala Maangaa Thinna Vaikkaadhae


Male : Mayangi Mayangi Pogatha
Ne Mallakka Paduthu Madangaatha


Male : Naan Quarter-u
Ava Water-u
Ye Mudinju Pochu Matter-u


Male : Naan Parthadhu
Ava Sirichadhu
En Life-a Maathi..


Chorus : Sudhi Sudhi Sudhi Yoda
Paada Vidu
Thaga Thaga Thaga Vena
Aada Vidu


Chorus : Sudhi Sudhi Sudhi Yoda
Paada Vidu
Thala Thala Thaalathoda
Aada Vidu


Chorus : Paada Vidu..aada Vidu
Paada Vidu
Thala Thala Thaalathoda
Aada Vidu..yeah…



Mama Mama Mayangadhe Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : அந்தோணி தாசன்

இசையமைப்பாளர் : லியோன் ஜேம்ஸ்

ஆண் : மாமா மாமா
மயங்காதே அவள
மாங்கா தின்ன வைக்காதே

ஆண் : மயங்கி மயங்கி
போகாத நீ மல்லாக்க
படுத்து மடங்காத

ஆண் : நான் குவாட்டரு
அவ வாட்டரு யே முடிஞ்சு
போச்சு மேட்டரு

ஆண் : நான் பார்த்தது
அவ சிரிச்சது என்
லைப்ப மாத்தி

குழு : சுதி சுதி சுதி
யோட பாட விடு
தக தக தக வென
ஆட விடு

குழு : சுதி சுதி சுதி
யோட பாட விடு
தல தல தாளத்தோட
ஆட விடு

ஆண் : ஹே அவளத்தான்
நினைச்சாலே கிர்ருங்குது
அவ அப்பன பார்த்தாலே
உடம்பெல்லாம் டர்ருங்குது

ஆண் : உன்னை நான்
பார்க்கும் போது காதல்
கொண்டேனே ஆயிரத்தில்
ஒருவனாக நினைத்து
கொண்டேனே

ஆண் : பெண்ணே நீ
பார்க்கும்போது காதல்
கொண்டேனே எல்லாமே
நினைச்சு நினைச்சு ரசிச்சி
ரசிச்சி சிரிச்சி சிரிச்சி

குழு : சுதி சுதி சுதி
யோட பாட விடு
தக தக தக வென
ஆட விடு

குழு : சுதி சுதி சுதி
யோட பாட விடு
தல தல தாளத்தோட
ஆட விடு

ஆண் : மாமா மாமா
மயங்காதே அவள
மாங்கா தின்ன வைக்காதே

ஆண் : மயங்கி மயங்கி
போகாத நீ மல்லாக்க
படுத்து மடங்காத

ஆண் : நான் குவாட்டரு
அவ வாட்டரு யே முடிஞ்சு
போச்சு மேட்டரு

ஆண் : நான் பார்த்தது
அவ சிரிச்சது என்
லைப்ப மாத்தி

குழு : சுதி சுதி சுதி
யோட பாட விடு
தக தக தக வென
ஆட விடு

குழு : சுதி சுதி சுதி
யோட பாட விடு
தல தல தாளத்தோட
ஆட விடு

குழு : பாட விடு
ஆட விடு பாட
விடு தல தல
தாளத்தோட
ஆட விடு யே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ootaanda Soltuvaa lyrics
  • Ootaanda Soltuvaa Veera 2017 Tamil song lyrics
  • Ootaanda Soltuvaa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ootaanda Soltuvaa
  • Ootaanda Soltuvaa full lyrics
  • Ootaanda Soltuvaa meaning
  • Ootaanda Soltuvaa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...