Oorula Irukkudhu Nooru Song Lyrics - Sakthi Parasakthi

Oorula Irukkudhu Nooru Song Poster

Album: Sakthi Parasakthi

Artists: S. P. Shailaja

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Oorula Irukkudhu Nooru Song Lyrics - English & Tamil


Oorula Irukkudhu Nooru Song Lyrics in English

Singer : S. P. Shailaja


Music By : Sankar Ganesh


Female : Adaei Oorula Irukkudhu Nooru Peiyi
Udukkaiya Aattu Nee Anga Poyi
Haei Oorula Irukkudhu Nooru Peiyi
Udukkaiya Aattu Nee Anga Poyi


Female : Yenda Nee Inga Vandhu Poosa Podurae
Engitta Pamba Kaatti Paattu Paadurae
Pottodu Poovodu Thaayaaga Vandhendaa
Thaayaagum Munnalae Peiyaaga Ninnendaa


Female : Adeii Oorula Irukkudhu Nooru Peiyi
Udukkaiya Aattu Nee Anga Poyi
Yenda Nee Inga Vandhu Poosa Podurae
Engitta Pamba Kaatti Paattu Paadurae


Female : Pottodu Poovodu Thaayaaga Vandhendaa
Thaayaagum Munnalae Peiyaaga Ninnendaa
Oorula Irukkudhu Nooru Peiyi
Udukkaiya Aattu Nee Anga Poyi Dei


Female : Polladha Veetla Stove Vedikkudhu
Ponaana Marumagal Usura Kudikkudhu
Ellamae Marmama Ingae Nadakkudhu
Ippodhu Ovvonnaa Sandhi Sirikudhu


Female : Poosaari Velaya Angae Nee Kattada
Pogaadha Peigala Po Poonnu Ottada
Mandhiramthaan Un Thandhiramthaan
Uththami Naan Pathini Naan
Engittathaan Palikkumaa


Female : Oorula Irukkudhu Nooru Peiyi
Udukkaiya Aattu Nee Anga Poyi
Yenda Nee Inga Vandhu Poosa Podurae
Engitta Pamba Kaatti Paattu Paadurae
Pottodu Poovodu Thaayaaga Vandhendaa
Thaayaagum Munnalae Peiyaaga Ninnendaa


Female : Oorula Irukkudhu Nooru Peiyi
Udukkaiya Aattu Nee Anga Poyi


Female : Kaiyaala Kaththathaan Pudikka Mudiyuma
Haan Kaiyaala Kaththathaan Pudikka Mudiyuma
Kambaala Nizhala Thaan Adikka Mudiyuma
Oodhiya Nilavathaan Anaikka Mudiyuma
Unnala Enna Thaan Adakka Mudiyuma


Female : Seer Ketta Maamiyai
Naar Pola Kizhikkanum
Seneera Thadavi Thaan
En Koondhal Mudikkanum
Aathaadi Naan Ratha Katterithaan
Sengal Vechu Soolaiya Pola
Kangal Rendum Sevakkudhu


Female : Oorula Irukkudhu Nooru Peiyi
Udukkaiya Aattu Nee Anga Poyi
Yenda Nee Inga Vandhu Poosa Podurae
Engitta Pamba Kaatti Paattu Paadurae
Pottodu Poovodu Thaayaaga Vandhendaa
Thaayaagum Munnalae Peiyaaga Ninnendaa


Female : Oorula Irukkudhu Nooru Peiyi
Udukkaiya Aattu Nee Anga Poyi
Oorula Irukkudhu Nooru Peiyi
Udukkaiya Aattu Nee Anga Poyi…dei



Oorula Irukkudhu Nooru Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். பி. ஷைலஜா

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : அடேய்…..ஊருல இருக்குது நூறு பேய்
உடுக்கைய ஆட்டு நீ அங்க போயி
ஹோய்…ஊருல இருக்குது நூறு பேய்
உடுக்கைய ஆட்டு நீ அங்க போயி

பெண் : ஏன்டா நீ இங்க வந்து பூச போடுறே
எங்கிட்ட பம்ப காட்டி பாட்டு பாடுறே
பொட்டோடு பூவோடு தாயாக வந்தேன்டா
தாயாகும் முன்னாலே பேயாக நின்னேன்டா

பெண் : அடேய்…..ஊருல இருக்குது நூறு பேய்
உடுக்கைய ஆட்டு நீ அங்க போயி
ஏன்டா நீ இங்க வந்து பூச போடுறே
எங்கிட்ட பம்ப காட்டி பாட்டு பாடுறே

பெண் : பொட்டோடு பூவோடு தாயாக வந்தேன்டா
தாயாகும் முன்னாலே பேயாகி நின்னேன்டா
ஊருல இருக்குது நூறு பேய்
உடுக்கைய ஆட்டு நீ அங்க போயி

பெண் : பொல்லாத வீட்டுல ஸ்டவ் வெடிக்குது
பொன்னான மருமகள் உசுரக் குடிக்குது
எல்லாமே மர்மமா இங்கே நடக்குது
இப்போது ஒவ்வொண்ணா சந்தி சிரிக்குது

பெண் : பூசாரி வேலைய அங்கே நீ காட்டடா
போகாத பேய்கள போ போன்னு ஓட்டடா
மந்திரந்தான் உன் தந்திரந்தான்
உத்தமி நான் பத்தினி நான்
எங்கிட்டத்தான் பலிக்குமா

பெண் : ஊருல இருக்குது நூறு பேய்
உடுக்கைய ஆட்டு நீ அங்க போயி
ஏன்டா நீ இங்க வந்து பூச போடுறே
எங்கிட்ட பம்ப காட்டி பாட்டு பாடுறே
பொட்டோடு பூவோடு தாயாக வந்தேன்டா
தாயாகும் முன்னாலே பேயாக நின்னேன்டா

பெண் : ஊருல இருக்குது நூறு பேய்
உடுக்கைய ஆட்டு நீ அங்க போயி

பெண் : கையால காத்தத்தான் புடிக்க முடியுமா
ஹான் கையால காத்தத்தான் புடிக்க முடியுமா
கம்பால நிழலத்தான் அடிக்க முடியுமா
ஊதியே நிலவத்தான் அணைக்க முடியுமா
உன்னால என்னத்தான் அடக்க முடியுமா

பெண் : சீர் கேட்ட மாமியை
நார் போல கிழிக்கணும்
செந்நீர தடவித்தான்
என் கூந்தல் முடிக்கணும்
ஆத்தாடி நான் ரத்தக் காட்டேரித்தான்

பெண் : செங்கல் வச்ச சூளையப் போல்
கண்கள் ரெண்டும் செவக்குது

பெண் : ஊருல இருக்குது நூறு பேய்
உடுக்கைய ஆட்டு நீ அங்க போயி
ஏன்டா நீ இங்க வந்து பூச போடுறே
எங்கிட்ட பம்ப காட்டி பாட்டு பாடுறே
பொட்டோடு பூவோடு தாயாக வந்தேன்டா
தாயாகும் முன்னாலே பேயாகி நின்னேன்டா

பெண் : ஊருல இருக்குது நூறு பேய்
உடுக்கைய ஆட்டு நீ அங்க போயி
ஊருல இருக்குது நூறு பேய்
உடுக்கைய ஆட்டு நீ அங்க போயி….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Navinil Irukka Vaithan lyrics
  • Navinil Irukka Vaithan Sakthi Parasakthi Tamil song lyrics
  • Navinil Irukka Vaithan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Navinil Irukka Vaithan
  • Navinil Irukka Vaithan full lyrics
  • Navinil Irukka Vaithan meaning
  • Navinil Irukka Vaithan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...