Navinil Irukka Vaithan Song Lyrics - Sakthi Parasakthi

Navinil Irukka Vaithan Song Poster

Album: Sakthi Parasakthi

Artists: P. Susheela

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Navinil Irukka Vaithan Song Lyrics - English & Tamil


Navinil Irukka Vaithan Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : Sankar Ganesh


Female : Naavinil Irukka Veithaan Nammai Padaikkira Saami
Ponnai Nenjinil Thaekki Vechaan Paambil Padukkira Saami
Udambula Paadh Vechaan Udukkai Adikkira Saami
Ponnin Uyarvai Ariyaama Rombha Paduthuthu Boomi


Female : Veettukku Veedu Veedhikku Veedhi Penpaadu
Solla Vedhanaiyaachu Sodhanaiaachu Ippodhu
Veettukku Veedu Veedhikku Veedhi Penpaadu
Solla Vedhanaiyaachu Sodhanaiaachu Ippodhu


Female : Ambigai Endru Koyilil Veithu Kumbiduvaar
Aval Aadai Sumandhu Veedhiyil Vandhaal Koopiduvaar


Chorus : Sakthi Parasakthi Aval Sakthi Parasakthi
Sakthi Parasakthi Aval Sakthi Parasakthi


Female : Veettukku Veedu Veedhikku Veedhi Penpaadu
Solla Vedhanaiyaachu Sodhanaiaachu Ippodhu


Female : Ambigai Endru Koyilil Veithu Kumbiduvaar
Aval Aadai Sumandhu Veedhiyil Vandhaal Koopiduvaar


Chorus : Sakthi Parasakthi Aval Sakthi Parasakthi
Sakthi Parasakthi Aval Sakthi Parasakthi Oo Oo Oo


Female : Paanchaliyathaan Panayam Veithaan
Pagadaiyai Uruttiya Dharuman Thaan
Ava Pudavaiya Oruthan Pudichi Izhuthaan
Paarthukittirunthaan Purushan Thaan


Female : Aduthavan Manaivi Agaligaiyae
Andru Keduthavan Andha Indhiran Thaan
Nalla Seelam Kedaadha Chandramadhiyai
Yelam Vittaan Harichandran Thaan


Female : Pombalai Enna Kadai Sarakka
Indha Aambalaikkellam Arivu Irukka


Chorus : Sakthi Parasakthi Aval Sakthi Parasakthi
Sakthi Parasakthi Aval Sakthi Parasakthi


Female : Pen Aanukku Thaliya Katta
Periyaar Sonnaar Yettula Thaan
Soththurimai Pen Pettrida Kalaingar
Sattam Seidhaar Naattila Thaan
Pennukku Aanu Sarisamam Endru
Bharathi Sonnaar Paattula Thaan


Female : Ada Ithanai Irundhum Innumum Pengal
Koththadimai Pol Veetula Thaan
Pattadhu Ellam Podhumadi Ippo
Pongi Ezhundhu Modhungadi


Female : Veettukku Veedu Veedhikku Veedhi Penpaadu
Solla Vedhanaiyaachu Sodhanaiaachu Ippodhu


Female : Ambigai Endru Koyilil Veithu Kumbiduvaar
Aval Aadai Sumandhu Veedhiyil Vandhaal Koopiduvaar


Chorus : {Sakthi Parasakthi Aval Sakthi Parasakthi
Sakthi Parasakthi Aval Sakthi Parasakthi} (2)



Navinil Irukka Vaithan Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : நாவினில் இருக்க வைத்தான்
நம்மை படைக்கிற சாமி
பெண்ணை நெஞ்சினில் தேக்கி வச்சான்
பாம்பில் படுக்கிற சாமி
உடம்புல பாதி வச்சான்
உடுக்கை அடிக்கிற சாமி
பெண்ணின் உயர்வை அறியாம
ரொம்ப படுத்துது பூமி…..

பெண் : வீட்டுக்கு வீடு வீதிக்கு வீதி பெண்பாடு
சொல்ல வேதனையாச்சு சோதனையாச்சு இப்போது
வீட்டுக்கு வீடு வீதிக்கு வீதி பெண்பாடு
சொல்ல வேதனையாச்சு சோதனையாச்சு இப்போது

பெண் : அம்பிகை என்று கோயிலில் வைத்து கும்பிடுவார்
அவள் ஆடை சுமந்து வீதியில் வந்தால் கூப்பிடுவார்
குழு : சக்தி பராசக்தி அவள் சக்தி பராசக்தி
சக்தி பராசக்தி அவள் சக்தி பராசக்தி

பெண் : வீட்டுக்கு வீடு வீதிக்கு வீதி பெண்பாடு
சொல்ல வேதனையாச்சு சோதனையாச்சு இப்போது
அம்பிகை என்று கோயிலில் வைத்து கும்பிடுவார்
அவள் ஆடை சுமந்து வீதியில் வந்தால் கூப்பிடுவார்

குழு : சக்தி பராசக்தி அவள் சக்தி பராசக்தி
சக்தி பராசக்தி அவள் சக்தி பராசக்தி….ஓஓஓஒ……

பெண் : பாஞ்சாலியத்தான் பணயம் வைத்தான்
பகடையை உருட்டிய தருமன்தான்
அவ புடவைய ஒருத்தன் புடிச்சி இழுத்தான்
பார்த்துகிட்டிருந்தான் புருஷன்தான்

பெண் : அடுத்தவன் மனைவி அகலிகைய
அன்று கெடுத்தவன் அந்த இந்திரன்தான்
நல்ல சீலம் கெடாத சந்திரமதியை
ஏலம் விட்டான் அரிச்சந்திரந்தான்

பெண் : பொம்பளை என்ன கடைச் சரக்கா
இந்த ஆம்பளைக்கெல்லாம் அறிவிருக்கா

குழு : சக்தி பராசக்தி அவள் சக்தி பராசக்தி
சக்தி பராசக்தி அவள் சக்தி பராசக்தி…

பெண் : பெண்..ஆணுக்கு தாலியக் கட்ட
பெரியார் சொன்னார் ஏட்டுலத்தான்
சொத்துரிமை பெண் பெற்றிட கலைஞர்
சட்டம் செய்தார் நாட்டிலத்தான்
பெண்ணுக்கு ஆணு சரிசமம் என்று
பாரதி சொன்னார் பாட்டுலத்தான்

பெண் : அட இத்தனை இருந்தும் இன்னமும் பெண்கள்
கொத்தடிமைப் போல் வீட்டுலத்தான்
பட்டது எல்லாம் போதுமடி இப்போ
பொங்கி எழுந்து மோதுங்கடி

பெண் : வீட்டுக்கு வீடு வீதிக்கு வீதி பெண்பாடு
சொல்ல வேதனையாச்சு சோதனையாச்சு இப்போது
அம்பிகை என்று கோயிலில் வைத்து கும்பிடுவார்
அவள் ஆடை சுமந்து வீதியில் வந்தால் கூப்பிடுவார்

குழு : சக்தி பராசக்தி அவள் சக்தி பராசக்தி
சக்தி பராசக்தி அவள் சக்தி பராசக்தி….
சக்தி பராசக்தி அவள் சக்தி பராசக்தி
சக்தி பராசக்தி அவள் சக்தி பராசக்தி….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oorula Irukkudhu Nooru lyrics
  • Oorula Irukkudhu Nooru Sakthi Parasakthi Tamil song lyrics
  • Oorula Irukkudhu Nooru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oorula Irukkudhu Nooru
  • Oorula Irukkudhu Nooru full lyrics
  • Oorula Irukkudhu Nooru meaning
  • Oorula Irukkudhu Nooru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...