Album: Yaarukkum Vetkamillai
Artists: K. J. Yesudas
Music by: G. K. Venkatesh
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Yaarukkum Vetkamillai
Artists: K. J. Yesudas
Music by: G. K. Venkatesh
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : K. J. Yesudas
Music By : G. K. Venkatesh
Male : Oorukkum Vetkamillai
Indha Ulakukkum Vetkamillai
Yaarukkum Vetkamillai
Idhilae Avalukku Vetkamenna
Yae Samudhaayamae
Male : Melum Keezhum Kodugal Podu
Adhudhaan Oviyam
Nee Sonnaal Kaaviyam
Oviyam Endraal Ennavendru
Therindhavar Illaiyadaa
Kurudargal Ulagil Kangal Irundhaal
Adhudhaan Thollaiyadaa
Male : Melum Keezhum Kodugal Podu
Adhudhaan Oviyam
Nee Sonnaal Kaaviyam
Male : Aththanai Pazhamum Sothaigalthaanae
Aandavan Padaippinilae
Aththippazhaththai Kutram Koora
Yaarukkum Vetkamillai
Moodargalae Pirar Kutrathai Marandhu
Muthugai Paarungal
Muthuginil Irukku Aayiram Azhukku
Adhanai Kazhuvungal
Male : Melum Keezhum Kodugal Podu
Adhudhaan Oviyam
Nee Sonnaal Kaaviyam
Male : Suttum Viralaal Ethiriyai Kaatti
Kutram Koorugaiyil
Matrum Moondru Viralgal
Ungal Maarpinai Kaattuthadaa
Engeyaavadhu Manithan Oruvan
Irundhaal Sollungal
Irukkum Avanum Punithan Endraal
Ennidam Kaattungal
Male : Melum Keezhum Kodugal Podu
Adhudhaan Oviyam
Nee Sonnaal Kaaviyam
Male : Appan Thavaru Pillaikku Therindhaal
Avanukku Vetkamillai
Aththanai Peraiyum Padaithaanae
Andha Sivanukkum Vetkamillai
Ippothindha Ulagam Muzhuvadhum
Evanukkum Vetkamillai
Ellaar Kathaiyum Ondraai Mudikkum
Yemanukkum Vetkamillai
பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : ஜி. கே. வெங்கடேஷ்
ஆண் : ஊருக்கும் வெட்கமில்லை
இந்த உலகுக்கும் வெட்கமில்லை
யாருக்கும் வெட்கமில்லை
இதிலே அவளுக்கு வெட்கமென்ன
ஏ சமுதாயமே
ஆண் : மேலும் கீழும் கோடுகள் போடு
அதுதான் ஓவியம்
நீ சொன்னால் காவியம்
ஓவியம் என்றால் என்னவென்று
தெரிந்தவர் இல்லையடா
குருடர்கள் உலகில் கண்கள் இருந்தால்
அதுதான் தொல்லையடா
ஆண் : மேலும் கீழும் கோடுகள் போடு
அதுதான் ஓவியம்
நீ சொன்னால் காவியம்
ஆண் : அத்தனை பழமும் சொத்தைகள்தானே
ஆண்டவன் படைப்பினிலே
அத்திப்பழத்தை குற்றம் கூற
யாருக்கும் வெட்கமில்லை
மூடர்களே பிறர் குற்றத்தை மறந்து
முதுகைப் பாருங்கள்
முதுகினில் இருக்கு ஆயிரம் அழுக்கு
அதனைக் கழுவுங்கள்
ஆண் : மேலும் கீழும் கோடுகள் போடு
அதுதான் ஓவியம்
நீ சொன்னால் காவியம்
ஆண் : சுட்டும் விரலால் எதிரியை காட்டி
குற்றம் கூறுகையில்
மற்றும் மூன்று விரல்கள்
உங்கள் மார்பினை காட்டுதடா
எங்கேயாவது மனிதன் ஒருவன்
இருந்தால் சொல்லுங்கள்
இருக்கும் அவனும் புனிதன் என்றால்
என்னிடம் காட்டுங்கள்
ஆண் : மேலும் கீழும் கோடுகள் போடு
அதுதான் ஓவியம்
நீ சொன்னால் காவியம்
ஆண் : அப்பன் தவறு பிள்ளைக்கு தெரிந்தால்
அவனுக்கு வெட்கமில்லை
அத்தனை பேரையும் படைத்தானே
அந்த சிவனுக்கும் வெட்கமில்லை
இப்போதிந்த உலகம் முழுவதும்
எவனுக்கும் வெட்கமில்லை
எல்லார் கதையும் ஒன்றாய் முடிக்கும்
எமனுக்கும் வெட்கமில்லை