Oongara Rubathil Uruvanavan Song Lyrics - Vetri Vinayagar

Oongara Rubathil Uruvanavan Song Poster

Album: Vetri Vinayagar

Artists: Vani Jayaram

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kamakodiyan

Release Date: 10-06-2021 (06:05 AM)

Oongara Rubathil Uruvanavan Song Lyrics - English & Tamil


Oongara Rubathil Uruvanavan Song Lyrics in English

Singer : Vani Jayaram


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Ennai Ninaithu Adimai Kondu
En Idar Koduthu
Thannai Ninaiya Tharugindraan
Punnai Virasu Magizh
Viyan Naarai Yuur Mukkannn
Arasu Magizh Athi Mugathaan
Viyan Naarai Yuur Mukkannn
Arasu Magizh Athi Mugathaan…aa….


Female : Ongaara Roobathil Uruvaanavan
Andha Oosaikkul Vedhathin Porulaanavan
Ongaara Roobathil Uruvaanavan
Andha Oosaikkul Vedhathin Porulaanavan


Female : Neengaatha Ngyaanathai Tharuvaan Avan
Thannai Pollaa Pillai Eninum Varuvaan Avan
Neengaatha Ngyaanathai Tharuvaan Avan
Thannai Pollaa Pillai Eninum Varuvaan Avan


Female : Ongaara Roobathil Uruvaanavan
Andha Oosaikkul Vedhathin Porulaanavan


Female : Baala Ganapathi Thannai
Seelam Arulaga Endru
Naam Pottra Vazhi Kattuvaan
Veera Ganapathi Munbu
Yaarum Vanangida Vandhu
Ratchithu Kanai Theetuvaan


Female : Tharuna Ganapathi Indru
Varuga Viraivudan Endru
Oor Sollil Oli Kootuvaan
Thuvaaja Ganapathi Ingu
Madamai Vilagidu Vandhu
Nool Thandhu Pugazh Sootuvaan


Female : Aindhu Karamaada Aanai Mugam Maada
Arul Tharum Kari Muganae
Naavarpazham Kondu Modhagam Yendhi
Nalam Tharum Sivan Maganae
Muzhu Mudhalae Param Porulae
Thamizh Tharum Amudhae


Female : Ongaara Roobathil Uruvaanavan
Andha Oosaikkul Vedhathin Porulaanavan


Female : Sakthi Ganapathi
Selva Latchmi Ganapathi
Gnyaana Chithra Ganapathiyum Neeyae
Bhaktha Ganapathi Vellum Vigna Ganapathi
Nediya Bhuvana Ganapathiyum Neeyae


Female : Utchishta Ganapathi Singhana Ganapathi
Oorthuva Ganapathiyum Neeyae
Maha Ganapathi Engal Haerambha Ganapathi
Nirtha Ganapathiyum Neeyae


Female : Ongaara Roobathil Uruvaanavan
Andha Oosaikkul Vedhathin Porulaanavan
Neengaatha Ngyaanathai Tharuvaan Avan
Thannai Pollaa Pillai Eninum Varuvaan Avan


Female : Ongaara Roobathil Uruvaanavan
Andha Oosaikkul Vedhathin Porulaanavan



Oongara Rubathil Uruvanavan Song Lyrics in Tamil

பாடகி :  வாணி ஜெயராம்


இசை அமைப்பாளர் : எம் .எஸ். விஸ்வநாதன்


பெண் : என்னை நினைந்தடிமை கொண்டென்
இடர்கெடுத்துத் தன்னை நினையத் தருகின்றான்
புன்னை விரசுமகிழ் சோலை
வியன்நாரை யூர்முக்கண்
அரசு மகிழ் அத்தி முகத்தான்
வியன்நாரை யூர்முக்கண்
அரசுமகிழ் அத்தி முகத்தான்


பெண் : ஓங்கார ரூபத்தில் உருவானவன்
அந்த ஓசைக்குள் வேதத்தின் பொருளானவன்
ஓங்கார ரூபத்தில் உருவானவன்
அந்த ஓசைக்குள் வேதத்தின் பொருளானவன்


பெண் : நீங்காத ஞானத்தை தருவான் அவன்
தன்னை பொல்லாப் பிள்ளை எனினும் வருவான் அவன்
நீங்காத ஞானத்தை தருவான் அவன்
தன்னை பொல்லாப் பிள்ளை எனினும் வருவான் அவன்


பெண் : ஓங்கார ரூபத்தில் உருவானவன்
அந்த ஓசைக்குள் வேதத்தின் பொருளானவன்


பெண் : பால கணபதி தன்னை சீலம் அருளுக என்று
நாம் போற்ற வழிக் காட்டுவான்
வீர கணபதி முன்பு யாரும் வணங்கிட வந்து
ரட்சித்து கணை தீட்டுவான்


பெண் : தருண கணபதி இன்று வருக விரைவுடன் என்று
ஓர் சொல்லில் ஒளிக் கூட்டுவான்
துவாஜ கணபதி இங்கு மடமை விலகிட வந்து
நூல் தந்து புகழ் சூட்டுவான்


பெண் : ஐந்து கரமாட ஆனை முகமாட
அருள் தரும் கரி முகனே
நாவற்பழம் கொண்டு மோதகம் ஏந்தி
நலன் தரும் சிவன் மகனே
முழு முதலே பரம் பொருளே
தமிழ் தரும் அமுதே…..


பெண் : ஓங்கார ரூபத்தில் உருவானவன்
அந்த ஓசைக்குள் வேதத்தின் பொருளானவன்


பெண் : சக்தி கணபதி செல்வ லட்சுமி கணபதி
ஞான க்ஷிப்ர கணபதியும் நீயே
பக்த கணபதி வெல்லும் விக்ன கணபதி
நெடிய புவன கணபதியும் நீயே


பெண் : உச்சிட்ட கணபதி சிங்க கணபதி
ஊர்த்துவ கணபதியும் நீயே
மஹா கணபதி எங்கள் ஹேரம்ப கணபதி
நிருத்த கணபதியும் நீயே


பெண் : ஓங்கார ரூபத்தில் உருவானவன்
அந்த ஓசைக்குள் வேதத்தின் பொருளானவன்
நீங்காத ஞானத்தை தருவான் அவன்
தன்னை பொல்லாப் பிள்ளை எனினும் வருவான் அவன்


பெண் : ஓங்கார ரூபத்தில் உருவானவன்
அந்த ஓசைக்குள் வேதத்தின் பொருளானவன்….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Madhane Radhiye lyrics
  • Madhane Radhiye Vetri Vinayagar Tamil song lyrics
  • Madhane Radhiye lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Madhane Radhiye
  • Madhane Radhiye full lyrics
  • Madhane Radhiye meaning
  • Madhane Radhiye song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...