Album: Minsara Kanna
Artists: Hariharan, Harini
Music by: Deva
Lyricist: No Information
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Minsara Kanna
Artists: Hariharan, Harini
Music by: Deva
Lyricist: No Information
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Hariharan And Harini
Music By : Deva
Male : ………………………………
Male : Oodha Oodha Oodhaa Poo
Oodhum Vandu Oodhaa Poo
Oodha Oodha Oodhaa Poo
Oodha Kaatril Modhaa Poo
Male : Naan Paartha Oodhaa Poovae
Nalam Dhaanaa Oodhaa Poovae
Thaen Vaartha Oodhaa Poovae
Sugam Dhaanaa Oodhaa Poovae
Male : Oodha Oodha Oodhaa Poo
Indrum Endrum Udhiraa Poo
Female : Oodha Oodha Oodhaa Poo
Oodhum Vandu Oodhaa Poo
Oodha Oodha Oodhaa Poo
Oodha Kaatril Modhaa Poo
Female : Nee Paarthaal Oodhaa Poovae
Nalam Aagum Oodhaa Poovae
Thozh Serthaal Oodhaa Poovae
Sugam Kaanum Oodhaa Poovae
Female : Oodha Oodha Oodhaa Poo
Unnai Neengi Vaazhaa Poo
Male : Oodha Oodha Oodhaa Poo
Oodhum Vandu Oodhaa Poo
Male : …………………………………
Female : ………………………………
Male : Oodha Oodha Oodhaa Poove
Oodha Oodha Oodhaa Poove
Female : ……………………………….
Female : Oar Uyil Theeti Vaipen
Naan Unakaaga Endru
Ennuyir Kooda Illai Ini Enakaaga Endru
Male : Oar Nedunchaalai Thannai
Naan Kadandhenae Andru
Ennai Nizham Kettadhamma
Un Nizhal Engu Endru
Female : Unnil Naan Oru Paadhiyena Theriyaadho Ooo
Male : Ooo Anbae Nee Adhai Solluvadhen Puriyaadho Oh
Female : Oodhaa Oodhaa Oodhaa Poo
Un Per Thavira Oodhaa Poo
Male : Oodha Oodha Oodhaa Poo
Oodhum Vandu Oodhaa Poo
Male : Oooo Ooo Ooo
Male : ………………………..
Male : Un Mazhai Koondhal Meedhu
En Mana Poovai Vaithen
Oar Uyir Noolai Kondu
Iru Udal Sera Thaithen
Male : …………………………..
Female : Un Vizhi Paarvai Andru
Enai Vilaipesa Kanden
Nee Enai Vaangum Munbu
Naan Unai Vaangi Konden
Male : Endhan Kaadhali Solluvadhae Ini Aanai
Female : Endrum Dhaavani Vendridumo Oru Aanai
Male : Oodha Oodha Oodhaa Poo
Neethaan Neethaan Vaada Poo
Female : Oodha Oodha Oodhaa Poo
Oodhum Vandu Oodhaa Poo
Oodha Oodha Oodhaa Poo
Oodha Kaatril Modhaa Poo
Male : Naan Paartha Oodhaa Poovae
Nalam Dhaanaa Oodhaa Poovae
Thaen Vaartha Oodhaa Poovae
Sugam Dhaana Oodhaa Poovae
Male : Oodha Oodha Oodhaa Poo
Indrum Endrum Udhiraa Poo
Female : Oodha Oodha Oodha Poo Mmm Mm Hmm
பாடகி : ஹரினி
பாடகா் : ஹரிஹரன்
இசையமைப்பாளா் : தேவா
ஆண் : ……………………………
ஆண் : ஊதா ஊதா ஊதா
பூ ஊதும் வண்டு ஊதா பூ
ஊதா ஊதா ஊதா பூ ஊத
காற்றில் மோதா பூ
ஆண் : நான் பார்த்த
ஊதா பூவே நலம் தானா
ஊதா பூவே தேன் வார்த்த
ஊதா பூவே சுகம் தானா
ஊதா பூவே
ஆண் : ஊதா ஊதா
ஊதா பூ இன்றும்
என்றும் உதிரா பூ
பெண் : ஊதா ஊதா ஊதா
பூ ஊதும் வண்டு ஊதா பூ
ஊதா ஊதா ஊதா பூ ஊத
காற்றில் மோதா பூ
பெண் : நீ பார்த்தால்
ஊதா பூவே நலம் ஆகும்
ஊதா பூவே தோள் சேர்த்தால்
ஊதா பூவே சுகம் காணும்
ஊதா பூவே
பெண் : ஊதா ஊதா
ஊதா பூ உன்னை
நீங்கி வாழா பூ
ஆண் : ஊதா ஊதா ஊதா
பூ ஊதும் வண்டு ஊதா பூ
ஆண் : ……………………………
பெண் : ……………………………
ஆண் : ஊதா ஊதா
ஊதா பூவே ஊதா
ஊதா ஊதா பூவே
பெண் : ……………………………
பெண் : ஓா் உயில் தீட்டி
வைப்பேன் நான் உனக்காக
என்று என்னுயிர் கூட இல்லை
இனி எனக்காக என்று
ஆண் : ஓர் நெடுஞ்சாலை
தன்னை நான் கடந்தேனே
அன்று என்னை நிலம்
கேட்டதம்மா உன் நிழல்
எங்கு என்று
பெண் : உன்னில் நான்
ஒரு பாதியென
தெரியாதோ ஓ..
ஆண் : ஓ அன்பே நீ
அதை சொல்லுவதேன்
புரியாதோ ஓ
பெண் : ஊதா ஊதா
ஊதா பூ உன் பேர்
தவிர ஊதா பூ
ஆண் : ஊதா ஊதா
ஊதா பூ ஊதும் வண்டு
ஊதா பூ
ஆண் : ஓஓ ஓஓ ஓஓ
ஆண் : ………………………..
ஆண் : உன் மழை கூந்தல்
மீது என் மனப்பூவை வைத்தேன்
ஓர் உயிர் நூலை கொண்டு
இரு உடல் சேர தைத்தேன்
ஆண் : ………………………..
பெண் : உன் விழி பார்வை
அன்று எனை விலைபேச
கண்டேன் நீ எனை வாங்கும்
முன்பு நான் உனை வாங்கி
கொண்டேன்
ஆண் : எந்தன் காதலி
சொல்லுவதே இனி ஆணை
பெண் : என்றும் தாவணி
வென்றிடுமோ ஒரு ஆணை
ஆண் : ஊதா ஊதா
ஊதா பூ நீதான் நீதான்
வாடா பூ
பெண் : ஊதா ஊதா ஊதா
பூ ஊதும் வண்டு ஊதா பூ
ஊதா ஊதா ஊதா பூ ஊத
காற்றில் மோதா பூ
ஆண் : நான் பார்த்த
ஊதா பூவே நலம் தானா
ஊதா பூவே தேன் வார்த்த
ஊதா பூவே சுகம் தானா
ஊதா பூவே
ஆண் : ஊதா ஊதா
ஊதா பூ இன்றும்
என்றும் உதிரா பூ
பெண் : ஊதா ஊதா
ஊதா பூ ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம்