Oh Uncle Song Lyrics - Minsara Kanna

Oh Uncle Song Poster

Album: Minsara Kanna

Artists: Mano

Music by: Deva

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oh Uncle Song Lyrics - English & Tamil


Oh Uncle Song Lyrics in English

Singer : Mano


Music By : Deva


Chorus : ……………………….


Male : {O Uncle O Uncle
O Uncle Aunty
O Aunty O Aunty
O Aunty Uncle} (2)


Male : {O Uncle Aunty Naan
Unghal Veetu Pillaiyae
Endha Kavalaiyum
Enakku Inghu Illayae} (2)


Male : Malarin Ulaipugal Kaniyaagum
Mazhaiyin Ulaipugal Nadhiyaagum
Moongil Ulaipugal Kuzhalaagum
Manidhan Ulaipugal Panamaagum


Male : O Uncle O Uncle
O Uncle Aunty
O Aunty O Aunty
O Aunty Uncle


Chorus : ……………………….


Male : Madhangal Sandaiyidum
Ulagathai Thiruthi
Amaidhi Solla Vendum
Malargal Eduthu Naam
Ayudham Azhithu
Anbai Solla Vendum


Male : Arivaalae Undhan Arivaalae
Boomi Un Vasam Aakividalaam
Mudiyaadhu Endru Kidaiyadhu
Nee Muyandraal Vetri Peralaam


Male : Vinnum Mannum Thooram Illai
Thottu Kolla Paadham Undu
Thaneerilum Vaanam Thondrumae


Male : O Uncle O Uncle
O Uncle Aunty
O Aunty O Aunty
O Aunty Uncle


Male : Naalaikku Ennum Sollai
Nee Thalli Podu
Indraikkae Mudithu Vidu
Vilakkin Adiyilum Iruttugal Undu
Velicham Thedi Edu


Male : Aruviyidam Malai Aruviyidam
Naam Paadangalai Kettu Kollalaam
Kuruvigalai Chittu Kuruvigalai
Naam Manavaraai Serthu Kollalaam


Male : Mannai Mutham Ittadhaal
Kannangal Sivandhadho
Carrotukkum Vetkam Vanthatho


Chorus : ……………………….


Male : O Uncle O Uncle
O Uncle Aunty
O Aunty O Aunty
O Aunty Uncle


Male : O Uncle Uncle
Uncle Aunty
O Aunty O Aunty
Aunty Uncle


Male : {O Uncle Aunty Naan
Unghal Veetu Pillaiyae
Endha Kavalaiyum
Enakku Inghu Illayae} (2)


Male : Malarin Ulaipugal Kaniyaagum
Mazhaiyin Ulaipugal Nadhiyaagum
Moongil Ulaipugal Kuzhalaagum
Manidhan Ulaipugal Panamaagum


Male : O Uncle Uncle
Uncle Aunty
O Aunty Aunty
Aunty Uncle


Chorus : ……………………………….


 



Oh Uncle Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மனோ

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

குழு : ……………………………………….

ஆண் : {ஓ அங்கிள் ஓ அங்கிள்
ஓ அங்கிள் ஆண்ட்டி
ஓ ஆண்ட்டி ஓ ஆண்ட்டி
ஓ ஆண்ட்டி அங்கிள்} (2)

ஆண் : {ஓ அங்கிள் ஆண்ட்டி
நான் உங்கள் வீட்டு பிள்ளையே
எந்த கவலையும்
எனக்கிங்கு இல்லையே} (2)

ஆண் : மலரின் உழைப்புகள் கனியாகும்
மழையின் உழைப்புகள் நதியாகும்
மூங்கில் உழைப்புகள் குழலாகும்
மனிதன் உழைப்புகள் பணமாகும்

ஆண் : ஓ அங்கிள் ஓ அங்கிள்
ஓ அங்கிள் ஆண்ட்டி
ஓ ஆண்ட்டி ஓ ஆண்ட்டி
ஓ ஆண்ட்டி அங்கிள்

குழு : …………………………………………..

ஆண் : மதங்கள் சண்டையிடும்
உலகத்தை திருத்தி
அமைதி சொல்லவேண்டும்
மலர்கள் எடுத்து நாம் ஆயுதம் அழித்து
அன்பை சொல்லவேண்டும்

ஆண் : அறிவாலே உந்தன் அறிவாலே
பூமி உன் வசம் ஆக்கிவிடலாம்
முடியாது என்று கிடையாது
நீ முயன்றால் வெற்றி பெறலாம்

ஆண் : மண்ணும் விண்ணும் தூரம் இல்லை
தொட்டுக்கொள்ள பாதம் உண்டு
தண்ணீரிலும் வானம் தோன்றுமே

ஆண் : ஓ அங்கிள் ஓ அங்கிள்
ஓ அங்கிள் ஆண்ட்டி
ஓ ஆண்ட்டி ஓ ஆண்ட்டி
ஓ ஆண்ட்டி அங்கிள்

ஆண் : நாளைக்கும் என்னும் சொல்லை
நீ தள்ளி போடு இன்றைக்கே முடித்துவிடு
விளக்கின் அடியிலும் இருட்டுகள் உண்டு
வெளிச்சம் தேடி எடு

ஆண் : அருவியிடம் மலை அருவியிடம்
நாம் பாடங்களை கேட்டுக்கொள்ளலாம்
குருவிகளை சிட்டுக்குருவிகளை
நாம் மாணவராய் சேர்த்துக்கொள்ளலாம்

ஆண் : மண்ணை முத்தம் இட்டதால்
கன்னங்கள் சிவந்ததோ
கேரட்டுக்கும் வெட்கம் வந்ததோ

குழு : ……………………………………………

ஆண் : ஓ அங்கிள் ஓ அங்கிள்
ஓ அங்கிள் ஆண்ட்டி
ஓ ஆண்ட்டி ஓ ஆண்ட்டி
ஓ ஆண்ட்டி அங்கிள்

ஆண் : ஓ அங்கிள் அங்கிள்
அங்கிள் ஆண்ட்டி
ஓ ஆண்ட்டி ஓ ஆண்ட்டி
ஆண்ட்டி அங்கிள்

ஆண் : {ஓ அங்கிள் ஆண்ட்டி
நான் உங்கள் வீட்டு பிள்ளையே
எந்த கவலையும் எனக்கிங்கு இல்லையே} (2)

ஆண் : மலரின் உழைப்புகள் கனியாகும்
மழையின் உழைப்புகள் நதியாகும்
மூங்கில் உழைப்புகள் குழலாகும்
மனிதன் உழைப்புகள் பணமாகும்

ஆண் : ஓ அங்கிள் அங்கிள்
அங்கிள் ஆண்ட்டி
ஓ ஆண்ட்டி ஆண்ட்டி
ஆண்ட்டி அங்கிள்

குழு : ………………………………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Boy Friendai lyrics
  • Boy Friendai Minsara Kanna Tamil song lyrics
  • Boy Friendai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Boy Friendai
  • Boy Friendai full lyrics
  • Boy Friendai meaning
  • Boy Friendai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...