Album: Mappillai (2011 )
Artists: Mukesh, Saindhavi
Music by: Manisharma
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Mappillai (2011 )
Artists: Mukesh, Saindhavi
Music by: Manisharma
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S.J. Surya
Music By : Santhosh Narayanan
Male : Onnu Rendu Moonu Naalu
Anju Aaru Bore-u
Edutha Eduppil Eighth-u Round-u
Poga Poren Paaru
Male : Hmm Hmm..Chorus : Aahaaa..
Moonu Naalu..Chorus : Aahaaa..
Hmm Hmm..Chorus : Aahaaa..
Ezhu.uhh..Chorus : Aahaaa..
Male : Weight Aana Vedhalam
Thala Mela Onnu Yethikitten
Doubt Yellam Ketalum
Clear Panni Ulla Oothikitten
Male : Padutha Manasu Ezhuppa Paakudhu
Ezhuppi Theliya Vachi Adikka Paakudhu
Adichi..adutha Nimisham Sirichi Paakudhu
Sirichi Kalutha Kavvi Kadikka Paakudhu..uh..uh..uh
Male : Waste-u Waste-u ..Chorus : Bottle-u
Taste-u Taste-u…Chorus : Bottle-u
Taste-u Taste-u..Chorus : Bottle-u
Ghost-u Ghost-u ..Chorus : Bottle-u
Male : Onnu Rendu..Chorus : Aahaaa..
Moonu Naalu…Chorus : Aahaaa..
Anju Aaru…Chorus : Aahaaa..
Ezhu.uhhh….Chorus : Aahaaa..
Chorus : Bottle-u… Bottle-u
Bottle-u… Bottle-u
Male : Nalla Thaanae Kalla Katti
Ooduchi En Vandi
Endha Puliya Marathil Utten
Rendu Wheel-u Nondi
Male : Veththu Vettu List-u La Thaan
Seranum Naan Poyi
Vendha Punnila Vettu Potu
Sirichudhu Andha Pei
Male : Padutha Manasu Ezhuppa Paakudhu
Ezhuppi Theliya Vachi Adikka Paakudhu
Adichi..adutha Nimisham Sirichi Paakudhu
Sirichi Kalutha Kavvi Kadikka Paakudhu..uh..uh..uh
Male : Waste-u Waste-u ..Chorus : Bottle-u
Taste-u Taste-u…Chorus : Bottle-u
Taste-u Taste-u..Chorus : Bottle-u
Ghost-u Ghost-u ..Chorus : Bottle-u
Male : Onnu Rendu Moonu Naalu
Anju Aaru Bore-u
Edutha Eduppil Eighth-u Round-u
Poga Poren Paaru
Male : Hmm Hmm..Chorus : Aahaaa..
Moonu Naalu..Chorus : Aahaaa..
Hmm Hmm..Chorus : Aahaaa..
Ezhu.uhh..Chorus : Aahaaa..
Male : Onnu Rendu..Chorus : Bottle-u
Moonu Naalu..Chorus : Bottle-u
Anju Aaru…Chorus : Bottle-u
Ezhu..uh..Chorus : Bottle-u
பாடகா் : எஸ். ஜே. சூா்யா
இசையமைப்பாளா் : சந்தோஷ் நாராயணன்
ஆண் : ஒன்னு ரெண்டு
மூனு நாலு ஐஞ்சு ஆறு
போரு எடுத்த எடுப்பில்
எய்ட்த்து ரவுண்டு
போகப்போறேன் பாரு
ஆண் : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் குழு : ஆஹா
மூனு நாலு குழு : ஆஹா
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் குழு : ஆஹா
ஏழு குழு : ஆஹா
ஆண் : வெய்ட்டான வேதாளம்
தலைமேல ஒன்னு ஏத்திக்கிட்டேன்
டவுட் எல்லாம் கேட்டாலும்
கிளியா் பண்ணி உள்ள ஊத்திக்கிட்டேன்
ஆண் : படுத்த மனசு எழுப்பப்
பாக்குது எழுப்பி தெளிய வச்சு
அடிக்கப் பாக்குது அடிச்சி அடுத்த
நிமிஷம் சிாிச்சுப் பாக்குது
சிாிச்சு கழுத்த கவ்வி
கடிக்கப் பாக்குது…….
ஆண் : வேஸ்ட்டு வேஸ்ட்டு குழு : பாட்டலு
டேஸ்ட்டு டேஸ்ட்டு குழு : பாட்டலு
டேஸ்ட்டு டேஸ்ட்டு குழு : பாட்டலு
கோஸ்ட்டு கோஸ்ட்டு குழு : பாட்டலு
ஆண் : ஒன்னு ரெண்டு குழு : ஆஹா
மூனு நாலு குழு : ஆஹா
ஐஞ்சு ஆறு குழு : ஆஹா
ஏழு குழு : ஆஹா
குழு : பாட்டலு…… பாட்டலு
பாட்டலு பாட்டலு
ஆண் : நல்லாத்தானே
கல்லாக்கட்டி ஓடுச்சி
என் வண்டி எந்தப் புளிய
மரத்தில் உட்டேன் ரெண்டு
வீலு நொண்டி
ஆண் : வெத்துவேட்டு
லிஸ்டுலதான் சேரனும்
நான் போயி வெந்த புண்ணுல
வேட்டு போட்டு சிாிச்சுது அந்த பேயி
ஆண் : படுத்த மனசு எழுப்பப்
பாக்குது எழுப்பி தெளிய வச்சு
அடிக்கப் பாக்குது அடிச்சி அடுத்த
நிமிஷம் சிாிச்சுப் பாக்குது
சிாிச்சு கழுத்த கவ்வி
கடிக்கப் பாக்குது…….
ஆண் : வேஸ்ட்டு வேஸ்ட்டு குழு : பாட்டலு
டேஸ்ட்டு டேஸ்ட்டு குழு : பாட்டலு
டேஸ்ட்டு டேஸ்ட்டு குழு : பாட்டலு
கோஸ்ட்டு கோஸ்ட்டு குழு : பாட்டலு
ஆண் : ஒன்னு ரெண்டு
மூனு நாலு ஐஞ்சு ஆறு
போரு எடுத்த எடுப்பில்
எய்ட்த்து ரவுண்டு
போகப்போறேன் பாரு
ஆண் : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் குழு : ஆஹா
மூனு நாலு குழு : ஆஹா
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் குழு : ஆஹா
ஏழு குழு : ஆஹா
ஆண் : ஒன்னு ரெண்டு குழு : ஆஹா
மூனு நாலு குழு : ஆஹா
ஐஞ்சு ஆறு குழு : ஆஹா
ஏழு குழு : ஆஹா