Love Love Song Lyrics - Mappillai (2011 )

Love Love Song Poster

Album: Mappillai (2011 )

Artists: Rita, Rahul

Music by: Manisharma

Lyricist: Snehan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Love Love Song Lyrics - English & Tamil


Love Love Song Lyrics in English

Singers : Rahul And Rita


Music By : Manisharma


Male : Love Love Love Lovudee En Laila Neethaanadi Jil Jil Jil Jil En Nenjukul Nee Vaadi


Female : Dhill Dhil Dhill Dhill Dhilluda Ennai Theendura Killadi Vaavaa Vaa Vaa Paarkalam Vilaiyaadi


Male : Ultra Modella Vanthaal Vennilaa Amstrong Muzhumaiyaai Huu Woo Hoo Tholainthaal Unnilaa Huu Woo Hoo


Female : Cell Phoneai Pola Naan Sinunguren Unnaala Sim Cardappola Nee Vaayen Ullaara


Male : Rockettai Pola Naan Suththuren Pinnaala Satellite-ah Maari Ennai Paaradi Kannaalaa


Male : Love Love Love Lovudee En Laila Neethaanadi Jil Jil Jil Jil En Nenjukul Nee Vaadi


Female : Dhill Dhil Dhill Dhill Dhilluda Ennai Theendura Killadi Vaavaa Vaa Vaa Paarkalam Vilaiyaadi


Chorus : ………………………………


Male : Minsaaram Paachura Poochedi Neethaandi Minsaarappoovai Kooda Muthamiduven Naanthaadi


Female : Kaadhalaal Seigindra Kaayangal Valikkaathae Kadavulae Tholainthaalkooda Kaadhal Mattum Koraiyaathae


Male : Ennenna Inbam Saerthu Unnaithaan Neidhaano Eppothum Unnai Sutra Ennai Aanaai Avanae Seidhaano


Female : Cell Phoneai Pola Naan Sinunguren Unnaala Sim Cardappola Nee Vaayen Ullaara


Male : Rockettai Pola Naan Suththuren Pinnaala Satellite-ah Maari Ennai Paaradi Kannaalaa


Male : Love Love Love Lovudee En Laila Neethaanadi Jil Jil Jil Jil En Nenjukul Nee Vaadi


Male : Velvettu Dhegathai Paarthathum Vizhunthaenae Kalvettupola Undhan Kangal Pattu Ezhunthaenae


Female : Bhoomiyathaandiyae Poguren Thannaala Veroru Graharathula Vaazhuren Unnala


Male : Aasaikku Rekkai Undu Aanaalum Parakkaathu Angaththil Asaivam Seivom Veru Paadu Kidaiyaathae


Female : Cell Phoneai Pola Naan Sinunguren Unnaala Sim Cardappola Nee Vaayen Ullaara


Male : Rockettai Pola Naan Suththuren Pinnaala Satellite-ah Maari Ennai Paaradi Kannaalaa



Love Love Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ராகுல் மற்றும் ரீட்டா

இசையமைப்பாளர் : மணி ஷர்மா

ஆண் : லவ் லவ் லவ் லவ்வுடி
என் லைலா நீதான்டி
ஜில் ஜில் ஜில்
என் நெஞ்சுக்குள் நீ வாடி

பெண் : தில் தில் தில் தில் தில்லுடா
என்னைத் தீண்டுறக் கில்லாடி
வா வா வா
பார்க்கலாம் விளையாடி

ஆண் : அல்ட்ரா மாடலா
வந்தாள் வெண்ணிலா
ஆம்ஸ்ட்ராங் முழுமையாய்
ஹு வூஹ் ஹோ
தொலைந்தாள் வெண்ணிலா
ஹு வூஹ் ஹோ

பெண் : செல் ஃபோனைப் போல
நான் சினுங்குறேன் உன்னால
சிம் கார்டப் போல
நீ வாயேன் உள்ளாற

ஆண் : ராக்கெட்டைப் போல
நான் சுத்துறேன் பின்னால
சேட்லைட்டா மாறி
என்னப் பாரடிக் கண்ணால

ஆண் : லவ் லவ் லவ் லவ்வுடி
என் லைலா நீதான்டி
ஜில் ஜில் ஜில்
என் நெஞ்சுக்குள் நீ வாடி

பெண் : தில் தில் தில் தில் தில்லுடா
என்னைத் தீண்டுறக் கில்லாடி
வா வா வா
பார்க்கலாம் விளையாடி

குழு : ……………………………….

ஆண் : மின்சாரம் பாச்சுறப்
பூச்செடி நீதான்டி
மின்சாரப் பூவைக்கூட
முத்தம்மிடுவேன் நான்தான்டி

பெண் : காதலால் செய்கின்ற
காயங்கள் வலிக்காதே
கடவுளே தொலைந்தால்கூட
காதல் மட்டும் கொறையாதே

ஆண் : என்னென்ன இன்பம் சேர்த்து
உன்னைதான் நெய்தானோ
எப்போதும் உன்னை சுற்ற
என்னை ஆனாய் அவனே செய்தானோ

பெண் : செல் ஃபோனைப் போல
நான் சினுங்குறேன் உன்னால
சிம் கார்டப் போல
நீ வாயேன் உள்ளாற

ஆண் : ராக்கெட்டைப் போல
நான் சுத்துறேன் பின்னால
சேட்லைட்டா மாறி
என்னப்பாரடிக் கண்ணால

ஆண் : லவ் லவ் லவ் லவ்வுடி
என் லைலா நீதான்டி
ஜில் ஜில் ஜில்
என் நெஞ்சுக்குள் நீ வாடி

ஆண் : வெல்வெட்டு தேகத்தைப்
பார்த்ததும் விழுந்தேனே
கல்வெட்டுப்போல உந்தன்
கண்கள் பட்டு எழுந்தேனே

பெண் : பூமியத் தாண்டியேப்
போகுறேன் தன்னால
வேறொரு கிரகத்துல
வாழுறேனே உன்னால

ஆண் : ஆசைக்கு ரெக்கை உண்டு
ஆனாலும் பறக்காது
அங்கத்தில் அசைவம் செய்வோம்
வேறுபாடுக் கிடையாதே

பெண் : செல் ஃபோனைப் போல
நான் சினுங்குறேன் உன்னால
சிம் கார்டப் போல
நீ வாயேன் உள்ளாற

ஆண் : ராக்கெட்டைப் போல
நான் சுத்துறேன் பின்னால
சேட்லைட்டா மாறி
என்னப் பாரடிக் கண்ணால


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ready Readya lyrics
  • Ready Readya Mappillai (2011 ) Tamil song lyrics
  • Ready Readya lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ready Readya
  • Ready Readya full lyrics
  • Ready Readya meaning
  • Ready Readya song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...