Album: Melam Kottu Thaali Kattu
Artists: Â Krishnaraj
Music by: Premasrikemadasa
Lyricist: Pattukottai Nadarajan
Release Date: 02-06-2021 (09:41 AM)
Album: Melam Kottu Thaali Kattu
Artists: Â Krishnaraj
Music by: Premasrikemadasa
Lyricist: Pattukottai Nadarajan
Release Date: 02-06-2021 (09:41 AM)
 Singer : Krishnaraj
Music By : Premasrikemadasa
Male : Onnu Noorachu Otha Nellu Kadhiraachu
Mannellam Ponnalakkum Enga Saami
Idhu Maanam Veeram Kaathirukkum Mangala Boomi
Idhu Maanam Veeram Kaathirukkum Mangala Boomi
Chorus : Ponganum Ponganum Paalu Ponganum
Pongiya Pongalai Ammanum Thinganum
Thanganum Thanganum Latchimi Thanganum
Sanga Thamizhagam Thazhaichu Nikkanum
Male : Aadiyilae Vedhacha Vedha Ammanarulil Molachu Vandhadhu
Kaathu Mazhai Noiyai Thaanghi Kathiraaga Velanju Nikkudhu
Aadiyilae Vedhacha Vedha Ammanarulil Molachu Vandhadhu
Kaathu Mazhai Noiyai Thaanghi Kathiraaga Velanju Nikkudhu
Male : Boomiyai Nambhithaanae Pullangalai Pethukkittom
Saamiya Nambhithaanga Sathiyathil Kattupattom
Nambhiyavar Vaazha Engal Naayagiye Thunai Iruppaal
Chorus : Ennam Pola Vaazhvu Vandhadhu
Edutha Kaariyam Jeyichu Ninnadhu
Male : Onnu Noorachu Otha Nellu Kadhiraachu
Mannellam Ponnalakkum Enga Saami
Idhu Maanam Veeram Kaathirukkum Mangala Boomi
Idhu Maanam Veeram Kaathirukkum Mangala Boomi
Idhu Maanam Veeram Kaathirukkum Mangala Boomi
பாடகர் : கிருஷ்ணராஜ்
இசை அமைப்பாளர் : பிரேமஸ்ரீ கேமாடசா
ஆண் : ஒண்ணு நூறாச்சு ஒத்த நெல்லு கதிராச்சு
மண்ணெல்லாம் பொன்னளக்கும் எங்க சாமி
இது மானம் வீரம் காத்திருக்கும் மங்கல பூமி
இது மானம் வீரம் காத்திருக்கும் மங்கல பூமி
குழு : பொங்கணும் பொங்கணும் பாலு பொங்கணும்
பொங்கிய பொங்கலை அம்மனும் திங்கணும்
தங்கணும் தங்கணும் லட்சுமி தங்கணும்
சங்க தமிழகம் தழைச்சு நிக்கணும்
ஆண் : ஆடியிலே வெதச்ச வெத அம்மனருளில் மொளச்சு வந்தது
காத்து மழை நோயைத் தாங்கி கதிராக வெளஞ்சு நிக்குது
ஆடியிலே வெதச்ச வெத அம்மனருளில் மொளச்சு வந்தது
காத்து மழை நோயைத் தாங்கி கதிராக வெளஞ்சு நிக்குது
ஆண் : பூமியை நம்பித்தானே புள்ளைங்களை பெத்துக்கிட்டோம்
சாமிய நம்பிதாங்க சத்தியத்தில் கட்டுப்பட்டோம்
நம்பியவர் வாழ எங்கள் நாயகியே துணையிருப்பாள்
குழு : எண்ணம் போல வாழ்வு வந்தது
எடுத்த காரியம் ஜெயிச்சு நின்னது…..
ஆண் : ஒண்ணு நூறாச்சு ஒத்த நெல்லு கதிராச்சு
மண்ணெல்லாம் பொன்னளக்கும் எங்க சாமி
இது மானம் வீரம் காத்திருக்கும் மங்கல பூமி
இது மானம் வீரம் காத்திருக்கும் மங்கல பூமி
இது மானம் வீரம் காத்திருக்கும் மங்கல பூமி