Onnaa Rendaa Edhu Song Lyrics - Sugam Enge

Onnaa Rendaa Edhu Song Poster

Album: Sugam Enge

Artists: K. R. Ramasamy

Music by: Viswanathan-Ramamurthy

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Onnaa Rendaa Edhu Song Lyrics - English & Tamil


Onnaa Rendaa Edhu Song Lyrics in English

Singer :  K. R. Ramasamy


Music By : Viswanathan-Ramamurthy


Male : Onna Rendaa Yedhu
Onna Rendaa Yedhu
Indha Ulagathai Kedukkudhu
Usirai Vaanguthu
Onna Rendaa Yedhu


Male : {Mannang Kattiyai
Malai Pol Aakkum
Vazhiyai Kattudhu
Panaththai Kuvikkudhu
Onna Rendaa Yedhu} (2)


Male : Penngal Kannil Pattaal Podhum
Piriyam Kodukuthu Idhu
Penngal Kannil Pattaal Podhum
Piriyam Kodukuthu Idhu
Pattu Pudavai Onnu
Pushpam Rendu
Onna Rendaa Yedhu


Male : Petti Paambaai Purusharai Aakkum
Penngalin Aayudham Idhu
Petti Paambaai Purusharai Aakkum
Penngalin Aayudham Idhu
Kanneer Onnu Punnagai Rendu
Onna Rendaa Yedhu
Onna Rendaa Yedhu


Male : Aambalai Pombalai Aththanai Peraiyum
Aatti Padaikkuthu Idhu
Aambalai Pombalai Aththanai Peraiyum
Pombalai Aambalai Aththanai Peraiyum
Aatti Padaikkuthu Idhu
Poi Kaadhal Onnu Kaasu Rendu
Onna Rendaa Yedhu


Male : Aattam Paattum Serndhu Nadanthidum
Aanandha Kaatchiyae Idhu
Aattam Paattum Serndhu Nadanthidum
Aanandha Kaatchiyae Idhu
Nalla Cinema Onnu Naadagam Rendu
Onna Rendaa Yedhu


Male : Onna Rendaa Yedhu
Indha Ulagathai Kedukkudhu
Usirai Vaanguthu
Onna Rendaa Yedhu


Male : Kurukkezhuthu Potti Nadathum
Koottam Peruthu Pochu
Kurukkezhuthu Potti Nadathum
Koottam Peruthu Pochu
Kurukku Valiyil Panathai Serkkum
Aasai Perugalaachu
Pala Kurukku Valiyil Panathai Serkkum
Aasai Perugalaachu


Male : Kulandhai Kuttigal Kilavar Mathiyil
Coupan Enbathae Pechu
Kulandhai Kuttigal Kilavar Mathiyil
Coupan Enbathae Pechu
Hotel Server Teacher Driver
Kelvi Idhuvae Aachu
Hotel Server Teacher Driver
Kelvi Idhuvae Aachu


Male : Onna Rendaa Yedhu
Indha Ulagathai Kedukkudhu
Usirai Vaanguthu
Onna Rendaa Yedhu


Male : Padichavan Moolaiyum Mangi Pochu
Idhu Pattikaattukkum Paravi Pochu
Kadaikku Kadai Indha Notice Aachu
Governmentum Idhai Pathi Yosikalaachu


Male : Onna Rendaa Yedhu
Indha Ulagathai Kedukkudhu
Usirai Vaanguthu
Onna Rendaa Yedhu


Male : Mannang Kattiyai
Malai Pol Aakkum
Vazhiyai Kattudhu
Panaththai Kuvikkudhu
Onna Rendaa Yedhu



Onnaa Rendaa Edhu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : கே. ஆர். ராமசாமி

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

ஆண் : ஒண்ணா ரெண்டா எது
ஒண்ணா ரெண்டா எது
இந்த உலகத்தை கெடுக்குது
உசிரை வாங்குது
ஒண்ணா ரெண்டா எது

ஆண் : {மண்ணாங் கட்டியை
மலை போலாக்கும்
வழியை காட்டுது
பணத்தைக் குவிக்குது
ஒண்ணா ரெண்டா எது} (2)

ஆண் : பெண்களின் கண்ணில் பட்டால் போதும்
பிரியம் குடுக்குது இது
பெண்களின் கண்ணில் பட்டால் போதும்
பிரியம் குடுக்குது இது
பட்டுப் புடவை ஒண்ணு
புஷ்பம் இரண்டு
ஒண்ணா ரெண்டா எது

ஆண் : பெட்டிப் பாம்பாய் புருஷரை ஆக்கும்
பெண்களின் ஆயுதம் இது
பெட்டிப் பாம்பாய் புருஷரை ஆக்கும்
பெண்களின் ஆயுதம் இது
கண்ணீர் ஒண்ணு புன்னகை ரெண்டு
ஒண்ணா ரெண்டா எது….
ஒண்ணா ரெண்டா எது….

ஆண் : ஆம்பளை பொம்பளை அத்தனை பேரையும்
ஆட்டிப் படைக்கும் இது
ஆம்பளை பொம்பளை அத்தனை பேரையும்
ஆட்டிப் படைக்கும் இது
பொய்க் காதல் ஒண்ணு காசு ரெண்டு
ஒண்ணா ரெண்டா எது

ஆண் : ஆட்டமும் பாட்டும் சேர்ந்து நடந்திடும்
ஆனந்தக் காட்சியே இது
ஆட்டமும் பாட்டும் சேர்ந்து நடந்திடும்
ஆனந்தக் காட்சியே இது
நல்ல சினிமா ஒண்ணு நாடகம் இரண்டு
ஒண்ணா ரெண்டா எது…..

ஆண் : ஒண்ணா ரெண்டா எது
இந்த உலகத்தை கெடுக்குது
உசிரை வாங்குது
ஒண்ணா ரெண்டா எது

ஆண் : குறுக்கெழுத்துப் போட்டி நடத்தும்
கூட்டம் பெருத்துப் போச்சு
குறுக்கெழுத்துப் போட்டி நடத்தும்
கூட்டம் பெருத்துப் போச்சு
குறுக்கு வழியில் பணத்தைச் சேர்க்கும்
ஆசை பெருகலாச்சு
பல குறுக்கு வழியில் பணத்தைச் சேர்க்கும்
ஆசை பெருகலாச்சு

ஆண் : குழந்தை குட்டிகள் கிழவர் மத்தியில்
கூப்பன் என்பதே பேச்சு
குழந்தை குட்டிகள் கிழவர் மத்தியில்
கூப்பன் என்பதே பேச்சு
ஹோட்டல் சர்வர் டீச்சர் டிரைவர்
கேள்வி இதுவே ஆச்சு
ஹோட்டல் சர்வர் டீச்சர் டிரைவர்
கேள்வி இதுவே ஆச்சு

ஆண் : ஒண்ணா ரெண்டா எது
இந்த உலகத்தை கெடுக்குது
உசிரை வாங்குது
ஒண்ணா ரெண்டா எது

ஆண் : படிச்சவன் மூளையும் மங்கிப் போச்சு
இது பட்டிக்காட்டுக்கும் பரவிப் போச்சு
கடைக்குக் கடை இந்த நோட்டீஸ் ஆச்சு
கவர்ன்மென்ட்டும் இதைப் பத்தி யோசிக்கலாச்சு

ஆண் : ஒண்ணா ரெண்டா எது
இந்த உலகத்தை கெடுக்குது
உசிரை வாங்குது
ஒண்ணா ரெண்டா எது

ஆண் : மண்ணாங் கட்டியை
மலை போலாக்கும்
வழியை காட்டுது
பணத்தைக் குவிக்குது
ஒண்ணா ரெண்டா எது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sugam Enge Sugam Enge lyrics
  • Sugam Enge Sugam Enge Sugam Enge Tamil song lyrics
  • Sugam Enge Sugam Enge lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sugam Enge Sugam Enge
  • Sugam Enge Sugam Enge full lyrics
  • Sugam Enge Sugam Enge meaning
  • Sugam Enge Sugam Enge song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...