Kannil Thondrum Kaatchi Yaavum Song Lyrics - Sugam Enge

Kannil Thondrum Kaatchi Yaavum Song Poster

Album: Sugam Enge

Artists: Jikki, K. R. Ramasamy

Music by: Viswanathan-Ramamurthy

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kannil Thondrum Kaatchi Yaavum Song Lyrics - English & Tamil


Kannil Thondrum Kaatchi Yaavum Song Lyrics in English

Singers : Jikki And K. R. Ramasamy


Music By : Viswanathan-Ramamurthy


Female : Kannil Thondrum Kaatchi Yaavum
Kanna Unadhu Kaatchiyae
Kannil Thondrum Kaatchi Yaavum
Kanna Unadhu Kaatchiyae


Female : Mannil Veezhum Kanneer Vellam
Kaadhal Nenjin Saatchiyae
Mannil Veezhum Kanneer Vellam
Kaadhal Nenjin Saatchiyae


Male : Thollai Maandhar Soozhum Naatil
Sugam Engae Adimai Vaazhvil
Thollai Maandhar Soozhum Naatil
Sugam Engae Adimai Vaazhvil
Illai Enbaar Illai Ennum
Inba Naalai Kaanbomaa


Male : Kannil Thondrum Kaatchi Yaavum
Kannae Unadhu Kaatchiyae
Mannil Veezhum Kanneer Vellam
Kaadhal Nenjin Saatchiyae


Female : Uyarndha Ennam Malarum Nenjil
Siridhum Inbam Illaiyae
Uyarndha Ennam Malarum Nenjil
Siridhum Inbam Illaiyae


Female : Kayavar Koottam Ulavum Naattil
Kaanum Yaavum Thollaiyae
Kayavar Koottam Ulavum Naattil
Kaanum Yaavum Thollaiyae


Male : Manidhar Vaazhvai Manidhar Parithu
Vaazhum Kaalam Maaruma
Manidhar Vaazhvai Manidhar Parithu
Vaazhum Kaalam Maaruma
Iniyum Naattil Ezhai Selvan
Baedham Yaavum Vaazhuma


Male : Kannil Thondrum Kaatchi Yaavum
Kannae Unadhu Kaatchiyae
Kayavar Koottam Ulavum Naattil
Kaanum Yaavum Thollaiyae


Female : Kannil Thondrum Kaatchi Yaavum
Kannae Unadhu Kaatchiyae



Kannil Thondrum Kaatchi Yaavum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஜிக்கி மற்றும் கே. ஆர். ராமசாமி

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : கண்ணில் தோன்றும் காட்சி யாவும்
கண்ணா உனது காட்சியே
கண்ணில் தோன்றும் காட்சி யாவும்
கண்ணா உனது காட்சியே

பெண் : மண்ணில் வீழும் கண்ணீர் வெள்ளம்
காதல் நெஞ்சின் சாட்சியே
மண்ணில் வீழும் கண்ணீர் வெள்ளம்
காதல் நெஞ்சின் சாட்சியே

ஆண் : தொல்லை மாந்தர் சூழும் நாட்டில்
சுகம் எங்கே அடிமை வாழ்வில்
தொல்லை மாந்தர் சூழும் நாட்டில்
சுகம் எங்கே அடிமை வாழ்வில்
இல்லையென்பார் இல்லையென்னும்
இன்ப நாளைக் காண்போமா

ஆண் : கண்ணில் தோன்றும் காட்சி யாவும்
கண்ணே உனது காட்சியே
மண்ணில் வீழும் கண்ணீர் வெள்ளம்
காதல் நெஞ்சின் சாட்சியே

பெண் : உயர்ந்த எண்ணம் மலரும் நெஞ்சில்
சிறிதும் இன்பம் இல்லையே
உயர்ந்த எண்ணம் மலரும் நெஞ்சில்
சிறிதும் இன்பம் இல்லையே

பெண் : கயவர் கூட்டம் உலவும் நாட்டில்
காணும் யாவும் தொல்லையே
கயவர் கூட்டம் உலவும் நாட்டில்
காணும் யாவும் தொல்லையே

ஆண் : மனிதர் வாழ்வை மனிதர் பறித்து
வாழுங் காலம் மாறுமா
மனிதர் வாழ்வை மனிதர் பறித்து
வாழுங் காலம் மாறுமா
இனியும் நாட்டில் ஏழை செல்வன்
பேதம் யாவும் வாழுமா…..

ஆண் : கண்ணில் தோன்றும் காட்சி யாவும்
கண்ணே உனது காட்சியே
கயவர் கூட்டம் உலவும் நாட்டில்
காணும் யாவும் தொல்லையே…..

பெண் : கண்ணில் தோன்றும் காட்சி யாவும்
கண்ணா உனது காட்சியே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sugam Enge Sugam Enge lyrics
  • Sugam Enge Sugam Enge Sugam Enge Tamil song lyrics
  • Sugam Enge Sugam Enge lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sugam Enge Sugam Enge
  • Sugam Enge Sugam Enge full lyrics
  • Sugam Enge Sugam Enge meaning
  • Sugam Enge Sugam Enge song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...