
Album: Idhayakkani
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Idhayakkani
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Punnagaiyil Kodi Poongavidhai Paadi
Kannirandil Maevi Kaatchi Tharum Dhaevi
Pennoruthi Un Polae Innoruthi Yaedhu
Vennilavu Rendu Ulagil Kidaiyaadhu…
Male : Ondrum Ariyaadha Penno
Unmai Maraikkaadha Kanno
Maattru Kuraiyaadha Ponno
Mayangudhu Nenjam Thayangudhu Konjam
Male : Ondrum Ariyaadha Penno
Unmai Maraikkaadha Kanno
Maattru Kuraiyaadha Ponno
Mayangudhu Nenjam Thayangudhu Konjam
Male : Vaanil Thondrum Maalai Chivappu
Vaanil Thondrum Maalai Chivappu
Vizhigalil Paadhi Viralgalil Paadhi
Vizhigalil Paadhi Viralgalil Paadhi
Moondru Kanigalin Suvai Kondu
Naer Vandhu Nindradhu Kodi Ondru
Male : Ondrum Ariyaadha Penno
Unmai Maraikkaadha Kanno
Maattru Kuraiyaadha Ponno
Mayangudhu Nenjam Thayangudhu Konjam
Male : Nilavenna Nerupenna
Ulavum Paerazhagae Unakkullae
Mullo Maa Malaro Yena
Mayakkam Pirakkuthadi Enakkullae
Ennendru Yaedhendru
Inangkaanaa Vadivathai
Pennendru Paartha Manam
Pithaagi Ponadhammaa…
Male : Paalum Venmai Kallum Venmai
Paalum Venmai Kallum Venmai
Parugidum Vaelai Purindhidum Unmai
Paavai Inangalum Adhu Polae
Naam Parugi Paarkkaiyil Madhu Polae
Male : Ondrum Ariyaadha Penno
Unmai Maraikkaadha Kanno
Maattru Kuraiyaadha Ponno
Mayangudhu Nenjam Thayangudhu Konjam
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : புன்னகையில் கோடி பூங்கவிதை பாடி
கண்ணிரண்டில் மேவி காட்சி தரும் தேவி
பெண்ணொருத்தி உன் போலே இன்னொருத்தி ஏது
வெண்ணிலவு இரண்டு உலகில் கிடையாது….
ஆண் : ஒன்றும் அறியாத பெண்ணோ
உண்மை மறைக்காத கண்ணோ
மாற்று குறையாதோ பொன்னோ
மயங்குது நெஞ்சம் தயங்குது கொஞ்சம்
ஆண் : ஒன்றும் அறியாத பெண்ணோ
உண்மை மறைக்காத கண்ணோ
மாற்று குறையாதோ பொன்னோ
மயங்குது நெஞ்சம் தயங்குது கொஞ்சம்
ஆண் : வானில் தோன்றும் மாலை சிவப்பு
வானில் தோன்றும் மாலை சிவப்பு
விழிகளில் பாதி விரல்களில் பாதி
விழிகளில் பாதி விரல்களில் பாதி
மூன்று கனிகளின் சுவை கொண்டு
நேர் வந்து நின்றது கொடி ஒன்று
ஆண் : ஒன்றும் அறியாத பெண்ணோ
உண்மை மறைக்காத கண்ணோ
மாற்று குறையாதோ பொன்னோ
மயங்குது நெஞ்சம் தயங்குது கொஞ்சம்
ஆண் : நிலவென்ன நெருப்பென்ன
உலவும் பேரழகே உனக்குள்ளே
முள்ளோ மாமலரோ என
மயக்கம் பிறக்குதடி எனக்குள்ளே
என்னென்று ஏதென்று
இனங்காணா வடிவத்தை
பெண்ணென்று பார்த்த மனம்
பித்தாகி போனதம்மா….
ஆண் : பாலும் வெண்மை கள்ளும் வெண்மை
பாலும் வெண்மை கள்ளும் வெண்மை
பருகிடும் வேளை புரிந்திடும் உண்மை
பாவை இனங்களும் அது போலே
நாம் பருகி பார்க்கையில் மது போலே
ஆண் : ஒன்றும் அறியாத பெண்ணோ
உண்மை மறைக்காத கண்ணோ
மாற்று குறையாதோ பொன்னோ
மயங்குது நெஞ்சம் தயங்குது கொஞ்சம்