
Album: Idhayakkani
Artists: P. Susheela, T.M. Soundararajan
Music by: M.S. Viswanathan
Lyricist: Various Artists
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Idhayakkani
Artists: P. Susheela, T.M. Soundararajan
Music by: M.S. Viswanathan
Lyricist: Various Artists
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : T.M. Soundararajan And P. Susheela
Music By : M.S. Viswanathan
Male : { Inbamae
Unthan Per Penmaiyo……} (2)
Male : En Idhayakani Nee
Sollum Sollil Mazhalai
Kili En Nenjil Aadum
Paruvakodi……
Female : { Inbamae
Unthan Per Vallalo….} (2)
Female : Un Idhayakani
Naan Sollum Sollil
Mazhalai Kili Un Nenjil Aadum
Paruvakodi……
Female : Inbamae
Unthan Per Vallalo
Female : { Sarkarai
Pandhal Naan Then
Mazhai Sindha Vaa } (2)
Female : Santhana
Medaiyum Ingae
Saagasa Naadagam Engae
Male : Thenodu Paal
Tharum Sevvilaneergalai
Oriru Vaazhaigal Thaangum
Male : Devathai Pol
Ezhil Mevida Nee Vara
Naalum En Manam Engum
Male : Inbamae
Unthan Per Penmaiyo……
Male : { Panjanai Vendumo
Nenjanai Podhumae } (2)
Kai Viral Oviyam Kaana
Kaalaiyil Poomugam Naana
Female : Ponnoli
Sindhidum Melliya
Deepathil Poridum
Menigal Thulla
Female : Punnagaiyodoru
Kan Tharum Jaadaiyil
Pesum Mandhiram Enna
Female : Inbamae
Unthan Per Vallalo……
Female : { Malligai
Thottamo Ven
Pani Kootamo } (2)
Male : Maamalai
Mel Vilaiyaadum
Maarbinil Poonthugilaagum
Female : Mangala
Vaathiyam Pongidum
Osaiyil Megamum
Vaazhthisai Paadum
Male : Maaligai
Vaasalil Aadiya
Thoranam Vaana
Veethiyil Aadum
Male : Inbamae
Unthan Per Penmaiyo……
Male : En Idhayakani Nee
Sollum Sollil Mazhalai
Kili En Nenjil Aadum
Paruvakodi……
Female : Inbamae
Unthan Per Vallalo….
பாடகி : பி. சுஷீலா
பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : { இன்பமே
உந்தன் பேர்
பெண்மையோ } (2)
ஆண் : என் இதயக்கனி
நீ சொல்லும் சொல்லில்
மழலைக்கிளி என் நெஞ்சில்
ஆடும் பருவக்கொடி
பெண் : { இன்பமே
உந்தன் பேர்
வள்ளலோ } (2)
பெண் : உன் இதயக்கனி
நான் சொல்லும் சொல்லில்
மழலைக்கிளி உன் நெஞ்சில்
ஆடும் பருவக்கொடி
பெண் : இன்பமே
உந்தன் பேர்
வள்ளலோ
பெண் : { சர்க்கரைப்
பந்தல் நான் தேன்
மழை சிந்த வா } (2)
பெண் : சந்தன
மேடையும் இங்கே
சாகச நாடகம் எங்கே
ஆண் : தேனோடு
பால் தரும் செவ்விளனீர்களை
ஓரிரு வாழைகள் தாங்கும்
ஆண் : தேவதை
போல் எழில் மேவிட
நீ வர நாளும் என் மனம்
ஏங்கும்
ஆண் : இன்பமே
உந்தன் பேர்
பெண்மையோ
ஆண் : { பஞ்சணை
வேண்டுமோ நெஞ்சணை
போதுமே } (2)
கைவிரல் ஓவியம் காண
காலையில் பூமுகம் நாண
பெண் : பொன்னொளி
சிந்திடும் மெல்லிய
தீபத்தில் போரிடும்
மேனிகள் துள்ள
பெண் : புன்னகையோடொரு
கண்தரும் ஜாடையில்
பேசும் மந்திரம் என்ன
பெண் : இன்பமே
உந்தன் பேர்
வள்ளலோ
பெண் : { மல்லிகைத்
தோட்டமோ வெண்பனிக்
கூட்டமோ } (2)
ஆண் : மாமலை
மேல் விளையாடும்
மார்பினில் பூந்துகிலாகும்
பெண் : மங்கள
வாத்தியம் பொங்கிடும்
ஓசையில் மேகமும்
வாழ்த்திசை பாடும்
ஆண் : மாளிகை
வாசலில் ஆடிய
தோரணம் வான
வீதியில் ஆடும்
ஆண் : இன்பமே
உந்தன் பேர்
பெண்மையோ
ஆண் : என் இதயக்கனி
நீ சொல்லும் சொல்லில்
மழலைக்கிளி என் நெஞ்சில்
ஆடும் பருவக்கொடி
பெண் : இன்பமே
உந்தன் பேர்
வள்ளலோ