Ondre Ondru Thaen Oorum Song Lyrics - Deivam Pesuma

Ondre Ondru Thaen Oorum Song Poster

Album: Deivam Pesuma

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Panchu Arunachalam

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ondre Ondru Thaen Oorum Song Lyrics - English & Tamil


Ondre Ondru Thaen Oorum Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Sankar Ganesh


Male : Aahaaa…ohoo Ooo
Female : Hmm Mmm Hmm Mmm


Male : Laa Lalaa La Lalalalalala Aaaa Aa
Female : Than Nan Na Thaanae
Thaa Nan Na Thaanae
Thaanae Thaa Nan Na Thaana


Male : Ondrae Ondru Thaen Oorum Vannam
Uravodu Thara Vendum Kannam
Ondrae Ondru Thaen Oorum Vannam
Uravodu Thara Vendum Kannam


Female : Indrae Ingae Naan Kaana Vendum
Indrae Ingae Naan Kaana Vendum
Idhazhodu Ezhudhungal Konjam


Male : Ondrae Ondru Thaen Oorum Vannam
Uravodu Thara Vendum Kannam


Female : Indrae Ingae Naan Kaana Vendum
Idhazhodu Ezhudhungal Konjam


Male : Nilavena Mel Aadai Kaatrodu Aada
Female : Aaa…
Male : Kulavidum Kaar Koondhal Poomaalai Sooda
Female : Aaa…


Male : Nilavena Mel Aadai Kaatrodu Aada
Kulavidum Kaar Koondhal Poomaalai Sooda


Female : Pazhagiya Kaiyodu Kai Ondru Kooda
Thazhuvena En Nenjam Un Nenjai Thaeda


Male : {Kaalai Varumvaraiyil Naadagamo
Female : Kaadhalanin Madiyil Aadidavoo} (2)


Male : Ondrae Ondru Thaen Oorum Vannam
Uravodu Thara Vendum Kannam


Female : Indrae Ingae Naan Kaana Vendum
Idhazhodu Ezhudhungal Konjam


Male : Karu Vizhi Sevvalli Poovaaga Maarum
Female : Hmm ..mm
Male : Kani Idhazh Ven Mullai Vannathai Koorum
Female : Hm Humm


Male : Karu Vizhi Sevvalli Poovaaga Maarum
Kani Idhazh Ven Mullai Vannathai Koorum


Female : Amudhadhu Thaen Vandhu Nenjathil Oorum
Kanavodu Thanthaalum Ennaasai Meerum


Male : Aadivarum Iravil Pon Ulagam
Female : Naayaganin Uravil En Ulagam


Male : Ondrae Ondru Thaen Oorum Vannam
Uravodu Thara Vendum Kannam


Female : Than Nan Na Thaanae
Thaa Nan Na Thaanae
Thaanae Thaa Nan Na Thaana



Ondre Ondru Thaen Oorum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஆஹா…..ஓஹோ ஓஒ
பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்

ஆண் : லா லாலா ல லலலலல ஆஅ ஆ
பெண் : தன் நன் ன தானே
தா நன் ன தானே
தானே தா நன் ன தான

ஆண் : ஒன்றே ஒன்று தேன் ஊறும் வண்ணம்
உறவோடு தர வேண்டும் கன்னம்
ஒன்றே ஒன்று தேன் ஊறும் வண்ணம்
உறவோடு தர வேண்டும் கன்னம்

பெண் : இன்றே இங்கேயே நான் காண வேண்டும்
இன்றே இங்கேயே நான் காண வேண்டும்
இதழோடு எழுதுங்கள் கொஞ்சம்

ஆண் : ஒன்றே ஒன்று தேன் ஊறும் வண்ணம்
உறவோடு தர வேண்டும் கன்னம்

பெண் : இன்றே இங்கேயே நான் காண வேண்டும்
இதழோடு எழுதுங்கள் கொஞ்சம்

ஆண் : நிலவென மேல் ஆடை காற்றோடு ஆட
பெண் : ஆ…..
ஆண் : குலவிடும் கார் கூந்தல் பூமாலை சூட
பெண் : ஆ…..

ஆண் : நிலவென மேல் ஆடை காற்றோடு ஆட
குலவிடும் கார் கூந்தல் பூமாலை சூட

பெண் : பழகிய கையோடு கை ஒன்று கூட
தழுவென என் நெஞ்சம் உன் நெஞ்சை தேட

ஆண் : {காலை வரும்வரையில் நாடகமோ
பெண் : காதலனின் மடியில் ஆடிடவோ} (2)

ஆண் : ஒன்றே ஒன்று தேன் ஊறும் வண்ணம்
உறவோடு தர வேண்டும் கன்னம்

பெண் : இன்றே இங்கேயே நான் காண வேண்டும்
இதழோடு எழுதுங்கள் கொஞ்சம்

ஆண் : கரு விழி செவ்வல்லி பூவாக மாறும்
பெண் : ஹ்ம்ம்….ம்ம்
ஆண் : கனி இதழ் வெண்முல்லை வண்ணத்தை கூறும்
பெண் : ஹ்ம்ம்….ம்ம்

ஆண் : கரு விழி செவ்வல்லி பூவாக மாறும்
கனி இதழ் வெண்முல்லை வண்ணத்தை கூறும்

பெண் : அமுதது தேன் வந்து நெஞ்சத்தில் ஊறும்
கனவோடு தந்தாலும் என்னாசை மீறும்

ஆண் : ஆடிவரும் இரவில் பொன் உலகம்
பெண் : நாயகனின் உறவில் என் உலகம்

ஆண் : ஒன்றே ஒன்று தேன் ஊறும் வண்ணம்
உறவோடு தர வேண்டும் கன்னம்

பெண் : தன் நன் ன தானே
தா நன் ன தானே
தானே தா நன் ன தான


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nee Neeyaga Thondruvathen lyrics
  • Nee Neeyaga Thondruvathen Deivam Pesuma Tamil song lyrics
  • Nee Neeyaga Thondruvathen lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nee Neeyaga Thondruvathen
  • Nee Neeyaga Thondruvathen full lyrics
  • Nee Neeyaga Thondruvathen meaning
  • Nee Neeyaga Thondruvathen song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...