
Album: Deivam Pesuma
Artists: L. R. Eswari
Music by: Sankar Ganesh
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Deivam Pesuma
Artists: L. R. Eswari
Music by: Sankar Ganesh
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : L. R. Eswari
Music By : Sankar Ganesh
Female : Naetru Paarthathellaam
Indru Paarka Vendum
Naetru Paarthathellaam
Indru Paarka Vendum
Indru Paarpathellaam
Endrum Paarkka Vendum
Indru Paarpathellaam
Endrum Paarkka Vendum
Female : Naetru Paarthathellaam
Indru Paarka Vendum
Female : {Paavaiyin Sondham Illaamal
Paarvaiyil Kavidhai Sollaamal
Panjanai Meedhu Thullaamal
Thaenilaa Mogam Theerumaa} (2)
Female : Kaninthathu Paruvam Nandraaga
Kaigalil Unadhu Sendaaga
Female : Naetru Paarthathellaam
Indru Paarka Vendum
Indru Paarpathellaam
Endrum Paarkka Vendum
Female : Naetru Paarthathellaam
Indru Paarka Vendum
Female : {Pennidam Inbam Veithaanae
Unnidam Kangal Thanthaanae
Thanimaiyum Thanthae Sendraanae
Naal Ellaam Kaadhal Vaegamaa} (2)
Female : Uravinil Ilamai Kondaada
Pudhu Sugam Manadhai Pandhaada
Female : Naetru Paarthathellaam
Indru Paarka Vendum
Indru Paarpathellaam
Endrum Paarkka Vendum
Female : Naetru Paarthathellaam
Indru Paarka Vendum
பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி
இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
பெண் : நேற்று பார்த்ததெல்லாம்
இன்று பார்க்க வேண்டும்
நேற்று பார்த்ததெல்லாம்
இன்று பார்க்க வேண்டும்
இன்று பார்ப்பதெல்லாம்
என்றும் பார்க்க வேண்டும்…….
இன்று பார்ப்பதெல்லாம்
என்றும் பார்க்க வேண்டும்…….
பெண் : நேற்று பார்த்ததெல்லாம்
இன்று பார்க்க வேண்டும்
பெண் : {பாவையின் சொந்தம் இல்லாமல்
பார்வையில் கவிதை சொல்லாமல்
பஞ்சணை மீது துள்ளாமல்
தேனிலா மோகம் தீருமா} (2)
பெண் : கனிந்தது பருவம் நன்றாக…….
கைகளில் உனது செண்டாக……
பெண் : நேற்று பார்த்ததெல்லாம்
இன்று பார்க்க வேண்டும்
இன்று பார்ப்பதெல்லாம்
என்றும் பார்க்க வேண்டும்…….
பெண் : நேற்று பார்த்ததெல்லாம்
இன்று பார்க்க வேண்டும்
பெண் : {பெண்ணிடம் இன்பம் வைத்தானே
உன்னிடம் கண்கள் தந்தானே
தனிமையும் தந்தே சென்றானே….
நாளெல்லாம் காதல் வேகமே} (2)
பெண் : உறவினில் இளமை கொண்டாட…..
புது சுகம் மனதை பந்தாட…
பெண் : நேற்று பார்த்ததெல்லாம்
இன்று பார்க்க வேண்டும்
இன்று பார்ப்பதெல்லாம்
என்றும் பார்க்க வேண்டும்…….
பெண் : நேற்று பார்த்ததெல்லாம்
இன்று பார்க்க வேண்டும்