Ondraai Ondraai Song Lyrics - Gouravam (2013)

Ondraai Ondraai Song Poster

Album: Gouravam (2013)

Artists: Haricharan, Suchithra

Music by: Thaman S

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ondraai Ondraai Song Lyrics - English & Tamil


Ondraai Ondraai Song Lyrics in English

Singers : Haricharan And Suchithra


Music By : Thaman S


Male : Naam Ondru Chaerum Naeram
Pudhu Shakthi Vandhu Chaerum
Ini Athanaiyum Maarum


Chorus : Ondraai Ondraai Ondraai
Naam Chaerum Indha Naeram
Engal Moochil Perugum
Andha Chootil Intha Boomi Urugum
Unmai Thatti Kaetka Vandhom
Konjam Mutti Paarkka Vandhom


Male : Nee Engoo Naan Engoo
Ondraaga Chindhithom Andru
Thozhiyae En Thozhanae…


Male : Nee Engoo Naan Engoo
Kobathai Chaemithom Andru
Thozhiyae En Thozhanae…


Male : Ennangal Ondraagi
Kobangal Chaerndhaachu Indru
Thozhiyae En Thozhanae


Female : Ada Pani Pani Thuliyellaam
Thirandidum Podhum
Alai Urundidum Podhum
Adhil Payan Ondru Yedhum Illai
Malai Ena Ezhum
Alai Adithidum Varai
Ak Kallil Cheidha
Nenjam Ondrum Nagarvadhillai


Female : Ada Thani Thani Porigalum
Inaindhidum Podhum
Oli Therindhidum Podhum
Oru Vazhi Mattum Kaattivittu
Adangidumaa…
Hae Anaindhidumaa..
Oru Theeppizhambaai Naam
Kilamba Ondraavom….


Chorus : Ondraai Ondraai Ondraai
Naam Chaerum Indha Naeram
Engal Moochil Perugum
Andha Chootil Intha Boomi Urugum
Unmai Thatti Kaetka Vandhom
Konjam Mutti Paarkka Vandhom


Female : …………………………..


Male : Naam Onnu Serum Naeram
Oorukku Ondrendraal
Naam Enna Cheivadhu Endru
Odinom Andru Odinom


Male : Unmaikku Pakkathil
Tholodu Thol Nindru Indru
Thaedinom Badhil Thaedinom


Female : Verum Arattaikku Payanbatta
Inaiyathuth Thalam
Indru Puratchiyin Kalam
Adhil Vidhai Ondru Pottaal
Mulaithidum Kaadu
Adhan Paravalai Paaru
Idhaith Thaduthida
Oruvanum Ingillai


Male : Verum Thiraiyarai Kadarkarai
Ena Irundhomae
Engal Porul Marandhomae
Engal Thiram Enna Niram Enna
Thelivadaindhom
Indru Kadal Kadaindhom
Ada Kidaippadhu
Ennavendru Kaanbomae….


Chorus : Ondraai Ondraai Ondraai
Naam Chaerum Indha Naeram
Engal Moochil Perugum
Andha Chootil Intha Boomi Urugum
Unmai Thatti Kaetka Vandhom
Konjam Mutti Paarkka Vandhom


Chorus : Ondraai Ondraai Ondraai
Naam Chaerum Indha Naeram
Engal Moochil Perugum
Andha Chootil Intha Boomi Urugum
Unmai Thatti Kaetka Vandhom
Konjam Mutti Paarkka Vandhom


Chorus : ………………………



Ondraai Ondraai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஹரிசரண் மற்றும் சுசித்ரா

இசையமைப்பாளர் : தமன் எஸ்

ஆண் : நாம் ஒன்று சேரும் நேரம்
புது சக்தி வந்து சேரும்
இனி அத்தனையும் மாறும்

குழு : ஒன்றாய் ஒன்றாய் ஒன்றாய்
நாம் சேரும் இந்த நேரம்
எங்கள் மூச்சில் பெருகும்
அந்தச் சூட்டில் இந்த பூமி உருகும்
உண்மை தட்டிக் கேட்க வந்தோம்
கொஞ்சம் முட்டிப் பார்க்க வந்தோம்

ஆண் : நீ எங்கோ நான் எங்கோ
ஒன்றாக சிந்தித்தோம் அன்று
தோழியே என் தோழனே

ஆண் : நீ எங்கோ நான் எங்கோ
கோபத்தை சேமித்தோம் அன்று
தோழியே என் தோழனே….

ஆண் : நீ எங்கோ நான் எங்கோ
கோபத்தை சேமித்தோம் அன்று
தோழியே என் தோழனே….

ஆண் : எண்ணங்கள் ஒன்றாகி
கோபங்கள் சேர்ந்தாச்சு இன்று
தோழியே என் தோழனே

பெண் : அட பனிப் பனித் துளியெல்லாம்
திரண்டிடும் போதும்
அலை உருண்டிடும் போதும்
அதில் பயன் ஒன்று ஏதும் இல்லை
மலை என எழும்
அலை அடித்திடும் வரை
அக்கல்லில் செய்த
நெஞ்சம் ஒன்றும் நகர்வதில்லை

பெண் : அட தனித் தனிப் பொறிகளும்
இணைந்திடும் போதும்
ஒளி தெரிந்திடும் போதும்
ஒரு வழி மட்டும் காட்டிவிட்டு
அடங்கிடுமா….
ஹே அணைந்திடுமா….
ஒரு தீப்பிழம்பாய் நாம்
கிளம்ப ஒன்றாவோம்….

குழு : ஒன்றாய் ஒன்றாய் ஒன்றாய்
நாம் சேரும் இந்த நேரம்
எங்கள் மூச்சில் பெருகும்
அந்தச் சூட்டில் இந்த பூமி உருகும்
உண்மை தட்டிக் கேட்க வந்தோம்
கொஞ்சம் முட்டிப் பார்க்க வந்தோம்

குழு : ஒன்றாய் ஒன்றாய் ஒன்றாய்
நாம் சேரும் இந்த நேரம்
எங்கள் மூச்சில் பெருகும்
அந்தச் சூட்டில் இந்த பூமி உருகும்
உண்மை தட்டிக் கேட்க வந்தோம்
கொஞ்சம் முட்டிப் பார்க்க வந்தோம்

பெண் : ……………………..

ஆண் : உண்மை தட்டிக் கேட்க வந்தோம்
கொஞ்சம் முட்டிப் பார்க்க வந்தோம்
நாம் ஒன்று சேரும் நேரம்
புது சக்தி வந்து சேரும்

ஆண் : உண்மை தட்டிக் கேட்க வந்தோம்
கொஞ்சம் முட்டிப் பார்க்க வந்தோம்
நாம் ஒன்று சேரும் நேரம்
புது சக்தி வந்து சேரும்

ஆண் : நாம் ஒன்று சேரும் நேரம்
புது சக்தி வந்து சேரும்
ஊருக்கு ஒன்றென்றால்
நாம் என்ன செய்வது என்று
ஓடினோம் அன்று ஓடினோம்

ஆண் : உண்மைக்குப் பக்கத்தில்
தோளோடு தோள் நின்று இன்று
தேடினோம் பதில் தேடினோம்

பெண் : வெறும் அரட்டைக்குப் பயன்பட்ட
இணையத்துத் தளம்
இன்று புரட்சியின் களம்
அதில் விதை ஒன்று போட்டால்
முளைத்திடும் காடு
அதன் பரவலைப் பாரு
இதைத் தடுத்திட
ஒருவனும் இங்கில்லை

ஆண் : வெறும் திரையறை கடற்கரை
என இருந்தோமே
எங்கள் பொருள் மறந்தோமே
எங்கள் திறம் என்ன நிறம் என்ன
தெளிவடைந்தோம்
இன்று கடல் கடைந்தோம்
அட கிடைப்பது
என்னவென்று காண்போமே….

குழு : ஒன்றாய் ஒன்றாய் ஒன்றாய்
நாம் சேரும் இந்த நேரம்
எங்கள் மூச்சில் பெருகும்
அந்தச் சூட்டில் இந்த பூமி உருகும்
உண்மை தட்டிக் கேட்க வந்தோம்
கொஞ்சம் முட்டிப் பார்க்க வந்தோம்

குழு : ஒன்றாய் ஒன்றாய் ஒன்றாய்
நாம் சேரும் இந்த நேரம்
எங்கள் மூச்சில் பெருகும்
அந்தச் சூட்டில் இந்த பூமி உருகும்
உண்மை தட்டிக் கேட்க வந்தோம்
கொஞ்சம் முட்டிப் பார்க்க வந்தோம்

குழு : ………………………………

ஆண் : நாம் ஒன்று சேரும் நேரம் …


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mannadacha Pandhu lyrics
  • Mannadacha Pandhu Gouravam (2013) Tamil song lyrics
  • Mannadacha Pandhu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mannadacha Pandhu
  • Mannadacha Pandhu full lyrics
  • Mannadacha Pandhu meaning
  • Mannadacha Pandhu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...