Maname Maname Song Lyrics - Gouravam (2013)

Maname Maname Song Poster

Album: Gouravam (2013)

Artists: Ranjith, Vardhani Thaman

Music by: Thaman S

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Maname Maname Song Lyrics - English & Tamil


Maname Maname Song Lyrics in English

Singers : Ranjith And Vardhani Thaman


Music By : Thaman S


Female : Kaattilae Theeyum Paayum Podhu
Vaenguzhal Osai Kaatril Enna…


Female : Kaattilae Theeyum Paayum Podhu
Vaenguzhal Osai Kaatril Enna…


Male : Manamae..manamae Manamae
Manamae….
Manamae..manamae Manamae
Manamae….
Edhirpaarkkaadha Thisaiyinil
Thirumbudhal Muraiyaa…muraiyaa Muraiyaa


Female : Manamae..manamae Manamae
Manamae….
Manamae..manamae Manamae
Manamae….
Enai Kaetkaamal
Ivanidam Charivadhu Chariyaa…yaa Yaa Yaa


Female : Medhuvaai Vaan Yera Yosikkum
Iragaai Aanenae Paarthaaiyaa
Male : Ivaldhaan En Nenjam
Thaedi Vandha Mugavariyaa…yaa Yaa Yaa ..


Female : Kaattilae Theeyum Paayum Podhu
Vaenguzhal Osai Kaatril Enna…


Male : Ver Edhoo Thaedi Chellum Nenjil
Naerndhidum Indha Maatram Enna…


Female : Kaattilae Theeyum Paayum Podhu
Vaenguzhal Osai Kaatril Enna…


Male : Manamae..manamae Manamae
Manamae….
Female : Manamae..manamae Manamae
Manamae….
Male : Edhirpaarkkaadha Thisaiyinil
Thirumbudhal Muraiyaa…
Female : Enai Kaetkaamal
Ivanidam Charivadhu Chariyaa…


Female : Manamae..manamae Manamae
Manamae….
Manamae..manamae Manamae
Manamae….


Female : .………………………..


Male : Ivalarugil Nadakkum Nodigalai
Izhuthuvida Idhayam Muyalvadhen…


Female : Vaaipesum Ularalin Kuviyalil
Vaaykkindra Kavidhaigal Rasippadhen…


Male : Ival Vizhigal Thirumbum Thisaigalil
Enadhu Nizhal Niruva Paarkkiren…


Female : Hae Vizhungidum Mozhigalil
Azhundhidum Manam
En Vizhigalil Viralgalil
Velippadum Thinam


Male : Thoongaamalae
En Iravugal Karaigaiyil Ivaladhu
Ninaivinil Puralgiren
Ennaagiren Idhu Bodhaiyaa…


Female : Pudhidhaai Theeyera Yosikkum
Thiriyaai Aanenae Paarthaaiyaa…


Male : Ivaldhaan En Nenjam
Thaedi Vandha Mugavariyaa…yaa Yaa Yaa ..


Female : Kaattilae Theeyum Paayum Podhu
Vaenguzhal Osai Kaatril Enna…


Male : Ver Edhoo Thaedi Chellum Nenjil
Naerndhidum Indha Maatram Enna…


Female : Kaattilae Theeyum Paayum Podhu
Vaenguzhal Osai Kaatril Enna…


Male : Manamae..manamae Manamae
Manamae….
Female : Manamae..manamae Manamae
Manamae….
Male : Edhirpaarkkaadha Thisaiyinil
Thirumbudhal Muraiyaa…
Female : Enai Kaetkaamal
Ivanidam Charivadhu Chariyaa…


Female : Manamae..manamae Manamae
Manamae….
Manamae..manamae Manamae
Manamae….



Maname Maname Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ரஞ்சித் மற்றும் வர்த்தனி தமன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். தமன்

பெண் : காட்டிலே தீயும் பாயும் போது
வேய்ங்குழல் ஓசை காற்றில் என்ன….

பெண் : காட்டிலே தீயும் பாயும் போது
வேய்ங்குழல் ஓசை காற்றில் என்ன….

ஆண் : மனமே….மனமே மனமே
மனமே….
மனமே….மனமே மனமே
மனமே….
எதிர்பார்க்காத திசையினில்
திரும்புதல் முறையா…..முறையா முறையா

பெண் : மனமே….மனமே மனமே
மனமே….
மனமே….மனமே மனமே
மனமே….
எனை கேட்காமல்
இவனிடம் சரிவது சரியா….யா யா யா

பெண் : மெதுவாய் வான் ஏற யோசிக்கும்
இறகாய் ஆனேனே பார்த்தாயா

ஆண் : இவள்தான் என் நெஞ்சம்
தேடி வந்த முகவரியா…யா யா யா….

பெண் : காட்டிலே தீயும் பாயும் போது
வேய்ங்குழல் ஓசை காற்றில் என்ன….

ஆண் : வேறெதோ தேடிச் செல்லும் நெஞ்சில்
நேர்ந்திடும் இந்த மாற்றம் என்ன…

பெண் : காட்டிலே தீயும் பாயும் போது
வேய்ங்குழல் ஓசை காற்றில் என்ன….

பெண் : மனமே….மனமே மனமே
மனமே….
மனமே….மனமே மனமே
மனமே….
எதிர்பார்க்காத திசையினில்
திரும்புதல் முறையா…..முறையா
பெண் : எனை கேட்காமல்
இவனிடம் சரிவது சரியா….

பெண் : மனமே….மனமே மனமே
மனமே….
மனமே….மனமே மனமே
மனமே….

ஆண் : இவளருகில் நடக்கும் நொடிகளை
இழுத்துவிட இதயம் முயல்வதேன்…

பெண் : வாய்பேசும் உளறலின் குவியலில்
வாய்க்கின்ற கவிதைகள் ரசிப்பதேன்….

ஆண் : இவள் விழிகள் திரும்பும் திசைகளில்
எனது நிழல் நிறுவப் பார்க்கிறேன்….

பெண் : ஹே விழுங்கிடும் மொழிகளில்
அழுந்திடும் மனம்
என் விழிகளில் விரல்களில்
வெளிப்படும் தினம்

ஆண் : தூங்காமலே
என் இரவுகள் கரைகையில் இவளது
நினைவினில் புரள்கிறேன்
என்னாகிறேன் இது போதையா…

பெண் : புதிதாய் தீயேற யோசிக்கும்
திரியாய் ஆனேனே பார்த்தாயா….

ஆண் : இவள்தான் என் நெஞ்சம்
தேடி வந்த முகவரியா….யா யா யா….

பெண் : காட்டிலே தீயும் பாயும் போது
வேய்ங்குழல் ஓசை காற்றில் என்ன….

ஆண் : வேறெதோ தேடிச் செல்லும் நெஞ்சில்
நேர்ந்திடும் இந்த மாற்றம் என்ன…

பெண் : காட்டிலே தீயும் பாயும் போது
வேய்ங்குழல் ஓசை காற்றில் என்ன….

ஆண் : மனமே….மனமே மனமே
மனமே….
பெண் : மனமே….மனமே மனமே
மனமே….
ஆண் : எதிர்பார்க்காத திசையினில்
திரும்புதல் முறையா….
பெண் : எனை கேட்காமல்
இவனிடம் சரிவது சரியா….

பெண் : மனமே….மனமே மனமே
மனமே….
மனமே….மனமே மனமே
மனமே….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mannadacha Pandhu lyrics
  • Mannadacha Pandhu Gouravam (2013) Tamil song lyrics
  • Mannadacha Pandhu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mannadacha Pandhu
  • Mannadacha Pandhu full lyrics
  • Mannadacha Pandhu meaning
  • Mannadacha Pandhu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...