Ondra Renda Aasaigal Song Lyrics - Kaakha Kaakha

Ondra Renda Aasaigal Song Poster

Album: Kaakha Kaakha

Artists: Bombay Jayashri

Music by: Harris Jayaraj

Lyricist: Thamarai

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ondra Renda Aasaigal Song Lyrics - English & Tamil


Ondra Renda Aasaigal Song Lyrics in English

Singer : Bombay Jayashri


Music By : Harris Jayaraj


Chorus : Mmm…mmm…mmmm…
Mmmm…mmm…mmm


Female : Ondra Renda Aasaigal
Ellaam Sollavae Orr Naal Podhumaa
Male : Sollu


Female : Ondra Renda Aasaigal
Ellaam Sollavae Orr Naal Podhumaa
Anbae…iravai Ketkalaam…
Vidiyal Thaandiyum…
Iravae Neelumaa


Female : En Kanavil…aaa..haaa
Naan Kanda…aahaaa..
Naalidhudhaan…
Kalaaba Kaadhalaa
Paarvaigalaal…aa..haaa..
Palakadhaigal …aaa…haaa..
Pesidalaam…
Kalaaba Kaadhalaa


Female : Ondra Renda Aasaigal
Ellaam Sollavae Orr Naal Podhumaa
Anbae…iravai Ketkalaam…
Vidiyal Thaandiyum…
Iravae Neelumaa


Female : Pengalai Nimirndhu Paarthida
Un Iniya Ganniyam Pidikudhae
Kangalai Nera Paathudhaan
Nee Pesum Thoranai Pidikudhae


Female : Dhooraththil Nee Vandhaalae
En Manasil…mazhaiyadikkum
Migapidiththa…paadal Ondrai
Udhadugalum…munumunukkum…


Female : Mandhagaasam Sindhum
Undhan Mugham
Maranam Varaiyil En Nenjil Thangum
Unadhu Kangalil Yenadhu Kanavinai
Kaanapogiren…


Female : Ondra Renda Aasaigal
Ellaam Sollavae Orr Naal Podhumaa
Anbae…iravai Ketkalaam…ketkalaam…
Vidiyal Thaandiyum…
Iravae Neelumaa


Chorus : ……………………………


Female : Sandhiyaa Kaala Megangal
Un Vaanil Oorvalam Pogudhae
Paarkaiyil Yeno Nenjilae
Un Nadayin Sayalae Thonudhae


Female : Nadhigalilae…neeraadum…
Sooriyanai… Naan Kanden
Vervaigalin Thulivazhiya
Nee Varuvaai…yena Nindren


Female : Unnaal En Nenjil Aanin Manam
Naanum Sondham Endra Ennam Tharum
Maghizhchchi Meerudhae…
Vaanai Thaandudhae Saaga Thondrudhae
Thondrudhae


Female : Anbae…iravai Ketkalaam…
Iravai Ketkalaam…
Vidiyal Thaandiyum…
Iravae Neelumaa
Iravae Neelumaa


Female : En Kanavil…aaa..haaa
Naan Kanda…aahaaa..
Naalidhudhaan…
Kalaaba Kaadhalaa
Paarvaigalaal…aa..haaa..
Palakadhaigal …aaa…haaa..
Pesidalaam…
Kalaaba Kaadhalaa


 



Ondra Renda Aasaigal Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பாம்பே ஜெயஸ்ரீ

இசையமைப்பாளர் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

குழு : ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம்

பெண் : ஒன்றா ரெண்டா
ஆசைகள் எல்லாம்
சொல்லவே ஓர் நாள்
போதுமா ஆண் : சொல்லு

பெண் : ஒன்றா ரெண்டா
ஆசைகள் எல்லாம்
சொல்லவே ஓர் நாள்
போதுமா அன்பே இரவை
கேட்கலாம் விடியல் தாண்டியும்
இரவே நீளுமா

பெண் : என் கனவில்
ஆ ஹா… நான் கண்ட
ஆ ஹா… நாளிது தான்
கலாபக்காதலா பார்வைகளால்
ஆ ஹா… பல கதைகள் ஆ ஹா
பேசிடலாம் கலாபக்காதலா

பெண் : ஒன்றா ரெண்டா
ஆசைகள் எல்லாம்
சொல்லவே ஓர் நாள்
போதுமா அன்பே இரவை
கேட்கலாம் விடியல் தாண்டியும்
இரவே நீளுமா

பெண் : பெண்களை
நிமிர்ந்து பார்த்திட
உன் இனிய கண்ணியம்
பிடிக்குதே கண்களை
நேரா பாத்து தான் நீ பேசும்
தோரணை பிடிக்குதே

பெண் : தூரத்தில் நீ
வந்தாலே என் மனசில்
மழையடிக்கும் மிகப்பிடித்த
பாடல் ஒன்றை உதடுகளும்
முணுமுணுக்கும்

பெண் : மந்தகாசம் சிந்தும்
உந்தன் முகம் மரணம்
வரையில் என் நெஞ்சில்
தங்கும் உனது கண்களில்
எனது கனவினை காண
போகிறேன்

பெண் : ஒன்றா ரெண்டா
ஆசைகள் எல்லாம்
சொல்லவே ஓர் நாள்
போதுமா அன்பே இரவை
கேட்கலாம் விடியல் தாண்டியும்
இரவே நீளுமா

குழு : …………………………

பெண் : சந்தியாக் கால
மேகங்கள் உன் வானில்
ஊர்வலம் போகுதே
பார்க்கையில் ஏனோ
நெஞ்சிலே உன் நடையின்
சாயலே தோணுதே

பெண் : நதிகளிலே நீராடும்
சூரியனை நான் கண்டேன்
வேர்வைகளின் துளி வழிய
நீ வருவாய் என நின்றேன்

பெண் : உன்னால் என்
நெஞ்சில் ஆணின் மனம்
நானும் சொந்தம் என்ற
எண்ணம் தரும் மகிழ்ச்சி
மீறுதே வானைத் தாண்டுதே
சாகத் தோன்றுதே தோன்றுதே

பெண் : அன்பே இரவை
கேட்கலாம் இரவை
கேட்கலாம் விடியல்
தாண்டியும் இரவே நீளுமா
இரவே நீளுமா

பெண் : என் கனவில்
ஆ ஹா… நான் கண்ட
ஆ ஹா… நாளிது தான்
கலாபக்காதலா பார்வைகளால்
ஆ ஹா… பல கதைகள் ஆ ஹா
பேசிடலாம் கலாபக்காதலா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Ooril lyrics
  • Oru Ooril Kaakha Kaakha Tamil song lyrics
  • Oru Ooril lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Ooril
  • Oru Ooril full lyrics
  • Oru Ooril meaning
  • Oru Ooril song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...