Ennai Konjam Maatri Song Lyrics - Kaakha Kaakha

Ennai Konjam Maatri Song Poster

Album: Kaakha Kaakha

Artists: Tippu, Pop Shalini, Timmy

Music by: Harris Jayaraj

Lyricist: Thamarai

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ennai Konjam Maatri Song Lyrics - English & Tamil


Ennai Konjam Maatri Song Lyrics in English

Singers : Timmy, Tippu And Pop Shalini


Music By : Harris Jayaraj


Male : Siragugal Neeludhae
Paravaigal Polavae
Vinveli Thandiyae
Thulli Thulli Pogudhae


Male : Pudhuvidha Anubhavam
Nodiyinil Perugidum
Iruvarin Uyirayum
Alli Alli Pogudhae


Male : Ennai Konjam Maatri…
En Nenjil Unnai Ootri
Nee Ennai Mella Mella Kolladhae


Male : Netrum Indrum Vaera
Indru Kaanum Naanum Naanaa
Un Pechchil Ennai Veezhththi Selladhae


Chorus : Sikkidabom Sikkidabom
Sikkidabom Go


Female : Onnae Onnu Sollanum…
Yeah Heah
Onnae Onnu Sollanum
Un Mugaththai Paathu Sollanum
Thanimai Konjam Kidaikka Koodaadhaa


Female : Naanum Maari Ponadhae
En Nalinam Koodi Ponadhae
Adhu Therindhaal Neeyae
Solla Koodaadhaa


Female : Woahu Woah Aaa…
Woahu Woah ..aaa….
Yaarai Naan Ketppen…
Nee Solvaayaa


Female : Woahu Woah Aaa…
Woahu Woah ..aaa….
Yaarai Naan Ketppen…
Neeyae Solvaayaa


Male : Ennai Konjam Maatri…
En Nenjil Unnai Ootri
Nee Ennai Mella Mella Kolladhae


Male : Netrum Indrum Vaera
Indru Kaanum Naanum Naanaa
Un Pechchil Ennai Veezhththi Selladhae


Male : Varugira Vazhigalil
Malargalin Koottamundu
Oru Murai Kooda Nindru Rasithadhillai


Male : Indru Mattum Konjam Nindru
Oru Poovai Killi Kondu
Siripudan Selven Endru Ninaithadhillai..illai


Female : Nee Killum Pookkalai…
Naan Soodi Kollavae
Endrae Ennam Indru Vandhaachae..ae….


Female : Aanaalum Nerilae…
Eppodhum Polavae
Iyalbaaga Pesi Povadhu Endraachae…heyyy
Woahu Hooo Ooo..oo
Woahu..ooo…ooo


Female : Ennai Konjam Maatri…
En Nenjil Unnai Ootri
Nee Ennai Mella Mella Kolladhae


Female : Netrum Indrum Vaera
Indru Kaanum Naanum Naanaa
Oru Sollaal Ennai Veezhththi Selladhae


Male : Siragugal Neeludhae
Paravaigal Polavae
Vinveli Thandiyae
Thulli Thulli Pogudhae


Male : Pudhuvidha Anubhavam
Nodiyinil Perugidum
Iruvarin Uyirayum
Alli Alli Pogudhae


Chorus : Sikkidabom Sikkidabom
Sikkidabom Go


Male : Ennai Ingae Vara Seidhaai
Yennanavoo Pesa Seidhaai
Punnagaigal Pookka Seidhaai
Innum Yenna


Male : Ariginil Amarndhu Ennai
Uttru Uttru Paarkkum Undhan
Thuru Thuru Paarvaikundaan
Arththam Yenna Yenna


Female : En Paarvai Pudhusudhaan
En Pechum Pudhusudhaan
Unnalae Naanum Maariponenae
Koottaththil Ennai Dhaan
Un Kangal Thedanum Endrellam
Ennum Payiththiyam Aanenae
La Lal Laa La La La La La La Laaa…


Chorus : Sikkidabom Sikkidabom
Sikkidabom Go


Male : Ennai Konjam Maatri…
En Nenjil Unnai Ootri
Nee Ennai Mella Mella Kolladhae
Hey Hey Hey….


Male : Netrum Indrum Vaera
Indru Kaanum Naanum Naanaa
Un Pechchil Ennai Veezhththi Selladhae


Female : Onnae Onnu Sollanum
Un Mugaththai Paathu Sollanum
Thanimai Konjam Kidaikka Koodaadhaa


Female : Naanum Maari Ponadhae
En Nalinam Koodi Ponadhae
Adhu Therindhaal Neeyae
Solla Koodaadhaa


Female : Woahu Woah Aaa…
Woahu Woah ..aaa….
Yaarai Naan Ketppen…
Nee Solvaayaa


Female : Woahu Woah Aaa…
Woahu Woah ..aaa….
Yaarai Naan Ketppen…
Neeyae Solvaayaa
Neeyae Solvaayaa…
Neeyae Sollvaayaa…
Neeyae ….sollvaayaa…
Neeyae…soll..vaayaa



Ennai Konjam Maatri Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பாப் ஷாலினி

பாடகர்கள் : டிம்மி, திப்பு

இசையமைப்பாளர் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : சிறகுகள் நீளுதே
பறவைகள் போலவே
விண்வெளி தாண்டியே
துள்ளி துள்ளி போகுதே

ஆண் : புதுவித அனுபவம்
நொடியினில் பெருகிடும்
இருவரின் உயிரையும்
அள்ளி அள்ளி போகுதே

ஆண் : என்னை கொஞ்சம்
மாற்றி என் நெஞ்சில் உன்னை
ஊற்றி நீ மெல்ல மெல்ல
என்னை கொல்லாதே

ஆண் : நேற்றும் இன்றும்
வேறா இன்று காணும்
நானும் நானா உன் பேச்சில்
என்னை வீழ்த்தி செல்லாதே

குழு : சிக்கிடபோம்
சிக்கிடபோம்
சிக்கிடபோம் கோ

பெண் : ஒன்னே ஒன்னு
சொல்லணும் யே ஹே
ஒன்னே ஒன்னு சொல்லணும்
உன் முகத்தை பாத்து சொல்லணும்
தனிமை கொஞ்சம் கிடைக்க கூடாதா

பெண் : நானும் மாறி
போனதே என் நளினம்
கூடி போனதே அது
தெரிந்தால் நீயே
சொல்ல கூடாதா

பெண் : ………………………..
யாரை நான் கேட்பேன்
நீ சொல்வாயா

பெண் : ………………………..
யாரை நான் கேட்பேன்
நீ சொல்வாயா

ஆண் : என்னை கொஞ்சம்
மாற்றி என் நெஞ்சில் உன்னை
ஊற்றி நீ மெல்ல மெல்ல
என்னை கொல்லாதே

ஆண் : நேற்றும் இன்றும்
வேறா இன்று காணும்
நானும் நானா உன் பேச்சில்
என்னை வீழ்த்தி செல்லாதே

ஆண் : வருகிற வழிகளில்
மலர்களின் கூட்டமுண்டு
ஒரு முறை கூட நின்று
ரசித்ததில்லை

ஆண் : இன்று மட்டும்
கொஞ்சம் நின்று ஒரு
பூவை கிள்ளி கொண்டு
சிரிப்புடன் செல்வேன்
என்று நினைத்ததில்லை
இல்லை

பெண் : நீ கிள்ளும்
பூக்களை நான் சூடி
கொள்ளவே என்றே
எண்ணம் இன்று
வந்தாச்சே

பெண் : ஆனாலும் நேரிலே
எப்போதும் போலவே
இயல்பாக பேசி போவது
என்றாச்சே ஹே
……………………………………..

பெண் : என்னை கொஞ்சம்
மாற்றி என் நெஞ்சில் உன்னை
ஊற்றி நீ மெல்ல மெல்ல
என்னை கொல்லாதே

பெண் : நேற்றும் இன்றும்
வேறா இன்று காணும்
நானும் நானா ஒரு சொல்லால்
என்னை வீழ்த்தி செல்லாதே

ஆண் : சிறகுகள் நீளுதே
பறவைகள் போலவே
விண்வெளி தாண்டியே
துள்ளி துள்ளி போகுதே

ஆண் : புதுவித அனுபவம்
நொடியினில் பெருகிடும்
இருவரின் உயிரையும்
அள்ளி அள்ளி போகுதே

குழு : சிக்கிடபோம்
சிக்கிடபோம்
சிக்கிடபோம் கோ

ஆண் : என்னை இங்கே
வர செய்தாய் என்னனவோ
பேச செய்தாய் புன்னகைகள்
பூக்க செய்தாய் இன்னும் என்ன

ஆண் : அருகினில் அமர்ந்து
என்னை உற்று உற்று பார்க்கும்
உந்தன் துரு துரு பார்வைக்கும்
தான் அர்த்தம் என்ன என்ன

பெண் : என் பார்வை புதுசு
தான் என் பேச்சும் புதுசுதான்
உன்னாலே நானும் மாறி
போனேனே கூட்டத்தில்
என்னை தான் உன் கண்கள்
தேடனும் என்றெல்லாம்
எண்ணும் பைத்தியம் ஆனேனே
லா லா லா லா லா லா லா

குழு : சிக்கிடபோம்
சிக்கிடபோம்
சிக்கிடபோம் கோ

ஆண் : என்னை கொஞ்சம்
மாற்றி என் நெஞ்சில் உன்னை
ஊற்றி நீ மெல்ல மெல்ல
என்னை கொல்லாதே ஹே
ஹே ஹே

ஆண் : நேற்றும் இன்றும்
வேறா இன்று காணும்
நானும் நானா உன் பேச்சில்
என்னை வீழ்த்தி செல்லாதே

பெண் : ஒன்னே ஒன்னு
சொல்லணும் உன் முகத்தை
பாத்து சொல்லணும் தனிமை
கொஞ்சம் கிடைக்க கூடாதா

பெண் : நானும் மாறி
போனதே என் நளினம்
கூடி போனதே அது
தெரிந்தால் நீயே
சொல்ல கூடாதா

பெண் : ………………………..
யாரை நான் கேட்பேன்
நீ சொல்வாயா

பெண் : ………………………..
யாரை நான் கேட்பேன்
நீயே சொல்வாயா நீயே
சொல்வாயா நீயே
சொல்வாயா நீயே
சொல்வாயா நீயே
சொல் வாயா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Ooril lyrics
  • Oru Ooril Kaakha Kaakha Tamil song lyrics
  • Oru Ooril lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Ooril
  • Oru Ooril full lyrics
  • Oru Ooril meaning
  • Oru Ooril song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...