Olamikka Song Lyrics - Jada

Olamikka Song Poster

Album: Jada

Artists: D. Sathya Prakash

Music by: Sam C. S.

Lyricist: Sam C.S

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Olamikka Song Lyrics - English & Tamil


Olamikka Song Lyrics in English

Singer : D. Sathya Prakash


Music By : Sam C. S.


Male : Un… Nenapu Muzhusum
Kerangadikudhadi…
Enna Enna Enna..
En Usuru Mulukka
Thadam Poraludhadi
Pennae…


Male : Un Kannula Nee Nulla Vaikkaadhaa
En Nenjaiyum Nee Pichi Pikkaadha…


Male : Olamikkaa…
Chorus : Nee Enakku
Male : Kaattu Theeyaai…
Chorus : Un Nenappu
Male : Veguriyae…
Chorus : Ul Nenjil
Male : Unna Vachi Thaikkathaa


Male : Olamikkaa…
Chorus : Nee Enakku
Male : Kaattu Theeyaai…
Chorus : Un Nenappu
Male : Veguriyae…
Chorus : Ul Nenjil
Male : Unna Vachi Thaikkathaa


Male : Maanja Noolu Pola Thaanidumae
En Kanavu Kanavu
Saayam Pogama Vaanama Valaiyum
En Manasu Manasu


Male : Yen Sikka Vaikkira Nee
Yen Enna Pikkiraa Nee
Venaa Venaa Kollaadhaae
Nee Enna Paiththiyamaa
Aakki Nikkiradi..
Veena Ponen Unnaala… Unnaala…unnaala


Male : Olamikkaa…
Chorus : Nee Enakku
Male : Kaattu Theeyaai…
Chorus : Un Nenappu
Male : Veguriyae…
Chorus : Ul Nenjil
Male : Unna Vachi Thaikkathaa


Male : Olamikkaa…
Chorus : Nee Enakku
Male : Kaattu Theeyaai…
Chorus : Un Nenappu
Male : Veguriyae…
Chorus : Ul Nenjil
Male : Unna Vachi Thaikkathaa


Male : Soora Kaththaa Nerungi Nerungi
En Nelaya Kolaichchaa
Saami Thaeraa Unna Sumakka Sumakka
Nee Aavala Vethachaa


Male : Nee Enna Thanthiriyaa…
Yen Unna Suththa Vachaa
Yendi Yendi Pen Paavi
Nee Kana Kachithamaa
Uyir Poottura Sathiyamaa
Vaazha Vaadi En Koodaa
Neevaazha Vaadi En Koodaa…


Male : Olamikkaa…
Chorus : Nee Enakku
Male : Kaattu Theeyaai…
Chorus : Un Nenappu
Male : Veguriyae…
Chorus : Ul Nenjil
Male : Unna Vachi Thaikkathaa


Male : Olamikkaa…
Chorus : Nee Enakku
Male : Kaattu Theeyaai…
Chorus : Un Nenappu
Male : Veguriyae…
Chorus : Ul Nenjil
Male : Unna Vachi Thaikkathaa


Male : Olamikkaa…



Olamikka Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. சத்யப்பிரகாஷ்

இசையமைப்பாளர் : சாம் சி. எஸ்

ஆண் : உன்…..நெனப்பு முழுசும்
கெறங்கடிக்குதடி
என்ன என்ன என்ன…..
என் உசுரு முழுக்க
தடம் பொரலுதடி
பெண்ணே……

ஆண் : உன் கண்ணுல நீ முள்ள வைக்காத
என் நெஞ்சையும் நீ பிச்சு பிக்காத

ஆண் : ஓலமிக்கா….
குழு : நீ எனக்கு
ஆண் : காட்டு தீயாய்….
குழு : உன் நெனப்பு
ஆண் : வேகுறியே…..
குழு : உள் நெஞ்சில்
ஆண் : உன்ன வச்சி தைக்காத

ஆண் : ஓலமிக்கா….
குழு : நீ எனக்கு
ஆண் : காட்டு தீயாய்….
குழு : உன் நெனப்பு
ஆண் : வேகுறியே…..
குழு : உள் நெஞ்சில்
ஆண் : உன்ன வச்சி தைக்காத

ஆண் : மாஞ்சா நூல போல தானிடுமே
என் கனவு கனவு
சாயம் போகம வானமா வளையும்
என் மனசு மனசு

ஆண் : ஏன் சிக்க வைக்கிற நீ
ஏன் என்ன பிக்கிற நீ
வேணா வேணா கொல்லாதே
நீ என்ன பைத்தியம்மா
ஆக்கி நிக்கிறடி
வீணா போனேன்
உன்னால…..உன்னால….உன்னால

ஆண் : ஓலமிக்கா….
குழு : நீ எனக்கு
ஆண் : காட்டு தீயாய்….
குழு : உன் நெனப்பு
ஆண் : வேகுறியே…..
குழு : உள் நெஞ்சில்
ஆண் : உன்ன வச்சி தைக்காத

ஆண் : ஓலமிக்கா….
குழு : நீ எனக்கு
ஆண் : காட்டு தீயாய்….
குழு : உன் நெனப்பு
ஆண் : வேகுறியே…..
குழு : உள் நெஞ்சில்
ஆண் : உன்ன வச்சி தைக்காத

ஆண் : சூறக்காத்தா நெருங்கி நெருங்கி
என் நிலைய கொலைச்ச
சாமி தேரா உன்ன சுமக்க சுமக்க
நீ ஆவல வெதச்ச

ஆண் : நீ என்ன தந்திரியா
ஏன் உன்ன சுத்த வச்ச
ஏன்டி ஏன்டி பெண் பாவி
நீ கண கச்சிதம்மா
உயிர் பூட்டுற சத்தியமா
வாழ வாடி என் கூட
நீ வாழ வாடி என் கூட

ஆண் : ஓலமிக்கா….
குழு : நீ எனக்கு
ஆண் : காட்டு தீயாய்….
குழு : உன் நெனப்பு
ஆண் : வேகுறியே…..
குழு : உள் நெஞ்சில்
ஆண் : உன்ன வச்சி தைக்காத

ஆண் : ஓலமிக்கா….
குழு : நீ எனக்கு
ஆண் : காட்டு தீயாய்….
குழு : உன் நெனப்பு
ஆண் : வேகுறியே…..
குழு : உள் நெஞ்சில்
ஆண் : உன்ன வச்சி தைக்காத

ஆண் : ஓலமிக்கா….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Apdi Paakadhadi lyrics
  • Apdi Paakadhadi Jada Tamil song lyrics
  • Apdi Paakadhadi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Apdi Paakadhadi
  • Apdi Paakadhadi full lyrics
  • Apdi Paakadhadi meaning
  • Apdi Paakadhadi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...