Oh My God Song Lyrics - Sangathamizhan

Oh My God Song Poster

Album: Sangathamizhan

Artists: Nakash Aziz

Music by: Vivek-Mervin

Lyricist: Viveka

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oh My God Song Lyrics - English & Tamil


Oh My God Song Lyrics in English

Singer : Nakash Aziz


Music By : Vivek-Mervin


Whistling : ………………………..


Male : Oh My God
Oh My God
Pori Parakkum
Hey Total Tamilnaad


Male : Oh My God
Oh My God
Terinjiruchu
Ini Namma Pakkam God


Male : Kuri Paarthu Adichaakka
Oru Stone-il
Double Maanga
Solrendaa One Line-u
No Pain-u No Gain-u


Male : Heyy Talk Work More
Chorus : Zero To Hero
Male : Un Heartu Sollum
Route Ah Thaedu
Chorus : Zero To Hero
Male : Heyy Ooru Pecha
Kandukkadha
Chorus : Zero To Hero
Male : Ada Moodi Veiyu
Rendu Kaadha
Chorus : Zero To Hero


Whistling : ………………………….


Male : Heyy Talk Work More
Chorus : Zero To Hero
Male : Un Heartu Sollum
Route Ah Thaedu
Chorus : Zero To Hero
Male : Heyy Ooru Pecha
Kandukkadha
Chorus : Zero To Hero
Male : Ada Moodi Veiyu
Rendu Kaadha
Chorus : Zero To Hero
Male : Heyyy Heyyy


Male : Less Tension More Worku
Aavaatha Nee Jerkku
Ithuthaanda Vetrikku
First-u Rule-u


Male : Kadamaikku Seiyaatha
Kadamaiya Nee Seiyu
Ullaara Undaagum Super Feel-u


Male : Heyy Theernthu Pogum
Vaazhkaiyoda Data Card-u
Adhu Theerum Munnae
Yaaru Neeyinnu Kaatu Dude-u


Male : Pala Saadhanaikku
Reason Ingae Attitude-u
Keep Calm And Carry On
Thalaivaaa….


Male : Heyy Talk Work More
Chorus : Zero To Hero
Male : Un Heartu Sollum
Route Ah Thaedu
Chorus : Zero To Hero
Male : Heyy Ooru Pecha
Kandukkadha
Chorus : Zero To Hero
Male : Ada Moodi Veiyu
Rendu Kaadha
Chorus : Zero To Hero


Male : Oh My God
Oh My God
Pori Parakkum
Hey Total Tamilnaad


Male : Oh My God
Oh My God
Terinjiruchu
Ini Namma Pakkam God


Male : Kuri Paarthu Adichaakka
Oru Stone-il
Double Maanga
Solrendaa One Line-u
No Pain-u No Gain-u


Male : Heyy Talk Work More
Chorus : Zero To Hero
Male : Un Heartu Sollum
Route Ah Thaedu
Chorus : Zero To Hero
Male : Heyy Ooru Pecha
Kandukkadha
Chorus : Zero To Hero
Male : Ada Moodi Veiyu
Rendu Kaadha
Chorus : Zero To Hero


Male : Heyy Heyy Ehyy


Whistling : ………………………..



Oh My God Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : நாகாஷ் அஜிஸ்

இசையமைப்பாளர் : விவேக் – மெர்வின்

விசில் : ……………………………………….

ஆண் : ஓ மை காட்
ஓ மை காட்
பொறி பறக்கும்
ஹேய் டோட்டல் தமிழ்நாட்

ஆண் : ஓ மை காட்
ஓ மை காட்
தெரிஞ்சிருச்சு
இனி நம்ம பக்கம் காட்

ஆண் : குறி பார்த்து அடிச்சாக்கா
ஒரு ஸ்டோனில்
டபுள் மாங்கா
சொல்றேன்டா ஒன் லைன்னு
நோ பெய்ன்னு நோ கெய்ன்னு

ஆண் : ஹேய் டாக் லெஸ் வொர்க் மோரு
குழு : ஜீரோ டு ஹீரோ
ஆண் : உன் ஹார்ட்டு சொல்லும்
ரூட்ட தேடு
குழு : ஜீரோ டு ஹீரோ
ஆண் : ஹேய் ஊரு பேச்ச
கண்டுக்காத
குழு : ஜீரோ டு ஹீரோ
ஆண் : அட மூடி வையு
ரெண்டு காத
குழு : ஜீரோ டு ஹீரோ

விசில் : …………………………………

ஆண் : ஹேய் டாக் லெஸ் வொர்க் மோரு
குழு : ஜீரோ டு ஹீரோ
ஆண் : உன் ஹார்ட்டு சொல்லும்
ரூட்ட தேடு
குழு : ஜீரோ டு ஹீரோ
ஆண் : ஹேய் ஊரு பேச்ச
கண்டுக்காத
குழு : ஜீரோ டு ஹீரோ
ஆண் : அட மூடி வையு
ரெண்டு காத
குழு : ஜீரோ டு ஹீரோ
ஆண் : ஹேய்ய் ஹேய்ய்

ஆண் : லெஸ் டென்ஷன் மோர் வொர்க்கு
ஆவாத நீ ஜர்க்கு
இதுதான்டா வெற்றிக்கு
பர்ஸ்ட்டு ரூலு

ஆண் : கடமைக்கு செய்யாத
கடமைய நீ செய்யு
உள்ளார உண்டாகும் சூப்பர் பீலு

ஆண் : ஹேய் தீர்ந்து போகும்
வாழ்க்கையோட டேட்டா கார்டு
அது தீரும் முன்னே
யாரு நீயின்னு காட்டு டுயுடு

ஆண் : பல சாதனைக்கு
ரீசன் இங்கே ஆட்டிடுய்டு
கீப் காம் அண்ட் கேர்ரி ஆன்
தலைவா……

ஆண் : ஹேய் டாக் லெஸ் வொர்க் மோரு
குழு : ஜீரோ டு ஹீரோ
ஆண் : உன் ஹார்ட்டு சொல்லும்
ரூட்ட தேடு
குழு : ஜீரோ டு ஹீரோ
ஆண் : ஹேய் ஊரு பேச்ச
கண்டுக்காத
குழு : ஜீரோ டு ஹீரோ
ஆண் : அட மூடி வையு
ரெண்டு காத
குழு : ஜீரோ டு ஹீரோ

ஆண் : ஓ மை காட்
ஓ மை காட்
பொறி பறக்கும்
ஹேய் டோட்டல் தமிழ்நாட்

ஆண் : ஓ மை காட்
ஓ மை காட்
தெரிஞ்சிருச்சு
இனி நம்ம பக்கம் காட்

ஆண் : குறி பார்த்து அடிச்சாக்கா
ஒரு ஸ்டோனில்
டபுள் மாங்கா
சொல்றேன்டா ஒன் லைன்னு
நோ பெய்ன்னு நோ கெய்ன்னு

ஆண் : ஹேய் டாக் லெஸ் வொர்க் மோரு
குழு : ஜீரோ டு ஹீரோ
ஆண் : உன் ஹார்ட்டு சொல்லும்
ரூட்ட தேடு
குழு : ஜீரோ டு ஹீரோ
ஆண் : ஹேய் ஊரு பேச்ச
கண்டுக்காத
குழு : ஜீரோ டு ஹீரோ
ஆண் : அட மூடி வையு
ரெண்டு காத
குழு : ஜீரோ டு ஹீரோ

ஆண் : ஹேய்ய் ஹேய்ய் ஹேய்ய்

விசில் : ………………………………………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kamala Kalaasaa lyrics
  • Kamala Kalaasaa Sangathamizhan Tamil song lyrics
  • Kamala Kalaasaa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kamala Kalaasaa
  • Kamala Kalaasaa full lyrics
  • Kamala Kalaasaa meaning
  • Kamala Kalaasaa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...