Maaradha Song Lyrics - Sangathamizhan

Maaradha Song Poster

Album: Sangathamizhan

Artists: Shankar Mahadevan

Music by: Vivek-Mervin

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Maaradha Song Lyrics - English & Tamil


Maaradha Song Lyrics in English

Singer : Shankar Mahadevan


Music By : Vivek-Mervin


Male : Hey Aayiram Kodigal
Adithavanai
Kaathida Vazhi Irukku
Pasiyinil Yengidum
Ezhaikku Thaan
Siraiyinil Edam Irukku


Male : Vinkalam Padaithida
Nidhi Irukku
Kazhivarai
Nammakketharkku


Male : Aalaigal Amaithida
Nilam Irukku
Vayal Veli Namakkedharkku


Male & Chorus : Keezh Vaanam Vaanam
Vidiyaathaa
Unnaaal Unnaal Mudiyaathaa
Unmai Undhan Thunai Endraal
Vetri Unnai Adaiyaathaa
Ezhadaa…….


Male & Chorus : Hey Kaaalm Maaratha
Kaatchi Maarathaa
Ondraai Naam Nindraal
Aatchi Maarathaa
Vaazhkai Maarathaa
Sogam Maarathaa
Maatram Naam Endraal
Ellaam Maarathaa….
Male : Aaaaa….aaa……


Male : Pala Pala Aayiram Kodigal
Adithavanai
Kaathida Vazhi Irukku
Pasiyinil Yengidum
Ezhaikku Thaan
Siraiyinil Edam Irukku


Male : Vinkalam Padaithida
Nidhi Irukku
Kazhivarai
Nammakketharkku


Male : Aalaigal Amaithida
Nilam Irukku
Vayal Veli Namakkedharkku


Chorus : {Hmm Mm Mm Hmm Mm Mm Mm
Hmm Hmm Hmm Hmm Mm Mm} (2)
Hoo Hoo Hoo Ooo Hoo Hoo
Hoo Hoo Hoo Ooo Hoo Hoo


Male : Kanneerin Artham Maara Kandom
Inbangal Nenjil Yera Kandom


Male & Chorus : Siru Siru Siru
Vizhiyilae
Perum Perum Perum
Kanavugal
Adhai Thaduthidum Thadaigalai
Udaipomaaa Udanae….


Male & Chorus : Pala Pala Pala
Arasiyal
Adhai Ethirthida Purapadu
Pudhithena Oru Sarithiram
Padaithida Ezhadaaa Udanae


Male & Chorus : Naan Endru Sollum Bothu
Ottadhu Udhadu
Naam Endru Kaththi Solli…poraadadaa
Poraali Inamada..
Oo Hhoo Oo Naalai Namadhadaa


Male & Chorus : Hey Kaaalm Maaratha
Kaatchi Maarathaa
Ondraai Naam Nindraal
Aatchi Maarathaa
Vaazhkai Maarathaa
Sogam Maarathaa
Maatram Naam Endraal
Ellaam Maarathaa….


Male : Poraali Inamada..
Chorus : Oo Hhoo Oo
Male : Nalai Namadhadaa
Chorus : Oo Hhoo Oo



Maaradha Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஷங்கர் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : விவேக் – மெர்வின்

ஆண் : ஹேய் ஆயிரம் கோடிகள்
அடித்தவனை
காத்திட வழி இருக்கு
பசியினில் ஏங்கிடும்
ஏழைக்குதான்
சிறையினில் இடம் இருக்கு

ஆண் : விண்கலம் படைத்திட
நிதி இருக்கு
கழிவறை
நமக்கெதற்கு

ஆண் : ஆலைகள் அமைத்திட
நிலம் இருக்கு
வயல் வெளி நமக்கெதற்கு

ஆண் மற்றும் குழு : கீழ் வானம் வானம்
விடியாதா
உன்னால் உன்னால் முடியாதா
உண்மை உந்தன் துணை என்றால்
வெற்றி உன்னை அடையாதா
எழடா…….

ஆண் மற்றும் குழு : ஹேய் காலம் மாறாதா
காட்சி மாறாதா
ஒன்றாய் நாம் நின்றால்
ஆட்சி மாறாதா
வாழ்க்கை மாறதா
சோகம் மாறாதா
மாற்றம் நாம் என்றால்
எல்லாம் மாறாதா…….
ஆண் : ஆஆ……ஆஅ…..

ஆண் : பல பல ஆயிரம் கோடிகள்
அடித்தவனை
காத்திட வழி இருக்கு
பசியினில் ஏங்கிடும்
ஏழைக்குதான்
சிறையினில் இடம் இருக்கு

ஆண் : விண்கலம் படைத்திட
நிதி இருக்கு
கழிவறை
நமக்கெதற்கு

ஆண் : ஆலைகள் அமைத்திட
நிலம் இருக்கு
வயல் வெளி நமக்கெதற்கு

குழு : {ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்} (2)
ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ ஹோ ஹோ

ஆண் : கண்ணீரின் அர்த்தம் மாற கண்டோம்
இன்பங்கள் நெஞ்சில் ஏற கண்டோம்

ஆண் மற்றும் குழு : சிறு சிறு சிறு
விழியிலே
பெரும் பெரும் பெரும்
கனவுகள்
அதை தடுத்திடும் தடைகளை
உடைப்போமா உடனே

ஆண் மற்றும் குழு : பல பல பல அரசியல்
அதை எதிர்த்திட புறப்படு
புதிதென ஒரு சரித்திரம்
படைத்திட எழடா உடனே

ஆண் மற்றும் குழு : நான் என்று சொல்லும்போது
ஒட்டாது உதடு
நாம் என்று கத்தி சொல்லி போராடடா
போராளி இனமடா……
ஓ ஹோ ஓ நாளை நமதடா

ஆண் மற்றும் குழு : ஹேய் காலம் மாறாதா
காட்சி மாறாதா
ஒன்றாய் நாம் நின்றால்
ஆட்சி மாறாதா
வாழ்க்கை மாறதா
சோகம் மாறாதா
மாற்றம் நாம் என்றால்
எல்லாம் மாறாதா…….

ஆண் : போராளி இனமடா……
குழு : ஓ ஹோ ஓ
ஆண் : நாளை நமதடா
குழு : ஓ ஹோ ஓ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kamala Kalaasaa lyrics
  • Kamala Kalaasaa Sangathamizhan Tamil song lyrics
  • Kamala Kalaasaa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kamala Kalaasaa
  • Kamala Kalaasaa full lyrics
  • Kamala Kalaasaa meaning
  • Kamala Kalaasaa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...