Oh Mahire Song Lyrics - Manmadhan

Oh Mahire Song Poster

Album: Manmadhan

Artists: Anushka Manchanda

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oh Mahire Song Lyrics - English & Tamil


Oh Mahire Song Lyrics in English

Singers : Anushka Manchanda


Music By : Yuvan Shankar Raja


Female : Usume Baaba Me
Usuke Dil Me Jana Re
Usume Baaba Me
Usuke Dil Me Jana Re


Female : O Mahire O Mahire
O Mahire Mahire Mahire
O Mahire O Mahire
O Mahire Mahire Mahire


Female : ABCD Maranthu Pochchu Enakku
Unna Paathaa S E X Ketkuthu Vayasu
Oru Varusham Rendu Varusham Edhukku
Indha Oru Nightae Podhum Ada Ennaku


Female : O Mahire O Mahire
O Mahire Mahire Mahire
O Mahire O Mahire
O Mahire Mahire Mahire


Female : ABCD Maranthu Pochchu Enakku
Unna Paathaa S E X Ketkuthu Vayasu
Oru Varusham Rendu Varusham Edhukku
Indha Oru Nightae Podhum Ada Ennaku


Female : Usume Baaba Me
Usuke Dil Me Jana Re
Usume Baaba Me
Usuke Dil Me Jana Re


Female : So Many Boys Thaan
Naan Idhuvarai Paathirukken
But You Have To Choose Me
You Have To Choose Me
What You Gonna Do With Me


Female : En Boy Friend-a Koodathaan
Naan Poi Friend-u Aakitten
My Manasinghae Pocket
You Are Like A Choclate
Really Wanna Taste You Daa


Female : Vayasu Pennidam Van Murai Seithu
Paruva Kanavugal Pala Pala Seithu
Idhayam Atharkullae Idam Pidiththaayae
Sex Is A Fire Station
Lets Do A New Revolution
Usume Baaba Me
Lets Do A New Revolution


Female : Usume Baaba Me
Usuke Dil Me Jana Re
Usume Baaba Me
Usuke Dil Me Jana Re


Female : Oh..yeaheyyy… Oh…yeaheyyy…hoo


Female : Minor Scale Manasuda
Minor Scale Manasuda
Major Scale Vayasuda
Twenty Two Enakkuna
One By Two Unakkaa


Female : Ennamoo Enakku
Unmelae Irukku
Ennai Konjam Kirukku
Ennai Nee Adakku


Female : Neeyum Kittae Over-a Nerunga
Soodu Konjam Yeruthada
Bed Sheet-ukkul Kandapadi
Ennai Thodendaa
Oru Villain Aagha Neeyum Maari
Torture Pannenda


Female : Kattalaam Kaathal Pannithaan
We Both Can
Ottalaam Fevicol Pola Thaan
Pikkalaam Pillow Panjaithaan
Uchchaththilae Udaikalaam
Kattil Kaalaththaan


Female : Sex Is A Fire Station
Lets Do A New Revolution
Usume Baaba Me
Lets Do A New Revolution
Usume Baaba Me
Usuke Dil Me Jana Re
O Mahire


Female : Usume Baaba Me
Usuke Dil Me Jana Re
Re Re Re Re Re Re Re Re
Usume Baaba Me
Usuke Dil Me Jana Re
Re Re Re Re Re Re Re Re


Female : {O Mahire O Mahire
O Mahire Mahire Mahire
O Mahire O Mahire
O Mahire Mahire Mahire} (2)


Female : Sex Is A Fire Station
Lets Do A New Revolution


 



Oh Mahire Song Lyrics in Tamil

பாடகி : அனுஷ்கா மஞ்சண்டா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பெண் : ……………..

பெண் : ஓ மஹிரே
ஓ மஹிரே ஓ மஹிரே
மஹிரே மஹிரே ஓ
மஹிரே ஓ மஹிரே
ஓ மஹிரே மஹிரே
மஹிரே

பெண் : ஏ பி சி டி மறந்து
போச்சு எனக்கு உன்ன
பாத்தா செக்ஸ் கேட்குது
வயசு ஒரு வருஷம் ரெண்டு
வருஷம் எதுக்கு இந்த ஒரு
நைட்டே போதும் அட
எனக்கு

பெண் : ஓ மஹிரே
ஓ மஹிரே ஓ மஹிரே
மஹிரே மஹிரே ஓ
மஹிரே ஓ மஹிரே
ஓ மஹிரே மஹிரே
மஹிரே

பெண் : ஏ பி சி டி மறந்து
போச்சு எனக்கு உன்ன
பாத்தா செக்ஸ் கேட்குது
வயசு ஒரு வருஷம் ரெண்டு
வருஷம் எதுக்கு இந்த ஒரு
நைட்டே போதும் அட
எனக்கு

பெண் : ………………….

பெண் : சோ மெனி பாய்ஸ்
தான் நான் இது வரை
பாத்திருக்கேன் பட் யூ
ஹவ் டு சூஸ் மீ யூ ஹவ்
டு சூஸ் மீ வாட் யூ கோன்னா
டூ வித் மீ

பெண் : என் பாய் பிரண்ட
கூட தான் நான் பொய்
பிரண்டு ஆக்கிட்டேன்
மை மனசிங்கே பாக்கெட்
யூ ஆர் லைக் எ சாக்லேட்
ரியலி வான்னா டேஸ்ட்
யூ டா

பெண் : வயசு பெண்ணிடம்
வன் முறை செய்து பருவ
கனவுகள் பல பல செய்து
இதயம் அதற்குள்ளே இடம்
பிடித்தாயே செக்ஸ் இஸ் எ
பையர் ஸ்டேஷன் லெட்ஸ்
டூ எ நியூ ரிவொலுஷன் உசுமே
பாப மீ லெட்ஸ் டூ எ நியூ
ரிவொலுஷன்

பெண் : …………………..

பெண் : …………………..

பெண் : மைனர் ஸ்கேல்
மனசுடா மைனர் ஸ்கேல்
மனசுடா மேஜர் ஸ்கேல்
வயசுடா ட்வென்டி டு
எனக்குனா ஒன் பை டு
உனக்கா

பெண் : என்னமோ எனக்கு
உன்மேல இருக்கு என்னை
கொஞ்சம் கிறுக்கு என்னை
நீ அடக்கு

பெண் : நீயும் கிட்டே ஓவரா
நெருங்க சூடு கொஞ்சம்
ஏறுதடா பெட் சீட்க்குள்
கண்டபடி என்னை
தொடேன் டா ஒரு வில்லன்
ஆக நீயும் மாறி டார்ச்சர்
பண்ணேன் டா

பெண் : கட்டலாம் காதல்
பண்ணி தான் வி போத்
கேன் ஒட்டலாம் பெவிகால்
போல தான் பிக்கலாம்
பில்லோ பஞ்சை தான்
உச்சத்திலே உடைக்கலாம்
கட்டில் கால தான்

பெண் : செக்ஸ் இஸ் எ
பையர் ஸ்டேஷன் லெட்ஸ்
டூ எ நியூ ரிவொலுஷன்
உசுமே பாப மீ லெட்ஸ்
டூ எ நியூ ரிவொலுஷன்
உசுமே பாப மீ ……. ஓ
மஹிரே

பெண் : ……………………

பெண் : { ஓ மஹிரே
ஓ மஹிரே ஓ மஹிரே
மஹிரே மஹிரே ஓ
மஹிரே ஓ மஹிரே
ஓ மஹிரே மஹிரே
மஹிரே } (2)

பெண் : செக்ஸ் இஸ்
எ பையர் ஸ்டேஷன்
லெட்ஸ் டூ எ நியூ
ரிவொலுஷன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaanamunna Uyaram Kattu lyrics
  • Vaanamunna Uyaram Kattu Manmadhan Tamil song lyrics
  • Vaanamunna Uyaram Kattu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaanamunna Uyaram Kattu
  • Vaanamunna Uyaram Kattu full lyrics
  • Vaanamunna Uyaram Kattu meaning
  • Vaanamunna Uyaram Kattu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...