Oh Anbe Song Lyrics - Vedham

Oh Anbe Song Poster

Album: Vedham

Artists: Shankar Mahadevan

Music by: Vidyasagar

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oh Anbe Song Lyrics - English & Tamil


Oh Anbe Song Lyrics in English

Singer : Shankar Mahadevan


Music By : Vidyasagar


Male : Oh Anbae Anbae
Oru Kutty Puyal Nee
Nee Nee Nee Nee Nee Nee
Oh Pennae Pennae
Naan Ettum Dhisai Nee
Nee Nee Nee Nee Nee Nee


Male : Naetrum Nee
Indrum Nee
Naalai Nee Endrum Nee
Kaalai Nee Maalai Nee
Mathiyam Nee Iravum Nee
Naan Enbathellaamae
Nee Nee Nee Nee


Male : Oh Anbae Anbae
Oru Kutty Puyal Nee
Nee Nee Nee Nee Nee Nee
Oh Hoo Pennae Pennae
Naan Ettum Dhisai Nee
Nee Nee Nee Nee Nee Nee


Male : Thithikkum Amilam Nee
Kasakkum Amudhamum Nee
Mirattum Kavithai Nee
Melliya Bhoogambam Nee
Hey Soodaana Nilavum Nee
Suzhalum Vaanavil Nee
Vingyaanam Meinaanum Irandilum
Iruppaval Nee


Male : Darling
I Want To Make It Up To You
With You Everything Feels New
So New That
I Can’t Bear The Thought Of Losing You
I Swear..i Swear I Swear (Dialogue)


Male : Mounam Nee Saththam Nee
Dhaagam Nee Vegam Nee
Malaiyum Nee Kodaiyum Nee
Meiyum Nee Poiyum Nee
Naan Enbathellaamae
Nee Nee Nee Nee Nee Nee…


Male : Oh Anbae Anbae
Oru Kutty Puyal Nee
Nee Nee Nee Nee Nee Nee
Oh Pennae Pennae
Naan Ettum Dhisai Nee
Nee Nee Nee Nee Nee Nee


Male : Anabe Nam Kappiyam Nee
Haikoo Kavithaiyum Nee
Hitlerin Yutham Nee
Teresa Muthamum Nee
Picasso Oviyam Nee
Pillaiyin Kirukkalum Nee,
Unnodu Mudiyattum
Kadaisi Alagiyum Nee


Male : Hey Love
Though You Have Taken This Heart
And Torn It Apart
I Will Always Be There And Never Depart
It’s A Promise Promise Promise
Promise (Dialogue)


Male : Naalum Nee Vaaram Nee
Maadham Nee Varsham Nee
Poovum Nee Pinjum Nee
Kaayum Nee Kaniyum Nee
Naan Enbathellaamae
Nee Nee Nee Nee


Male : Oh Anbae Anbae
Oru Kutty Puyal Nee
Nee Nee Nee Nee Nee Nee
Oh Pennae Pennae
Naan Ettum Dhisai Nee
Nee Nee Nee Nee Nee Nee


Male : Naetrum Nee
Indrum Nee
Naalai Nee Endrum Nee
Kaalai Nee Maalai Nee
Mathiyam Nee Iravum Nee
Naan Enbathellaamae
Nee Nee Nee Nee
Oh Oh Oh Oh



Oh Anbe Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஷங்கர் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : ஓ அன்பே அன்பே
ஒரு குட்டி புயல் நீ
நீ நீ நீ நீ நீ நீ
ஓ பெண்ணே பெண்ணே
நான் எட்டும் திசை நீ
நீ நீ நீ நீ நீ நீ

ஆண் : நேற்றும் நீ
இன்றும் நீ
நாளை நீ என்றும் நீ
காலை நீ மாலை நீ
மதியம் நீ இரவும் நீ
நான் என்பதெல்லாமே
நீ நீ நீ நீ

ஆண் : ஓ அன்பே அன்பே
ஒரு குட்டி புயல் நீ
நீ நீ நீ நீ நீ நீ
ஓ பெண்ணே பெண்ணே
நான் எட்டும் திசை நீ
நீ நீ நீ நீ நீ நீ

ஆண் : தித்திக்கும் அமிலம் நீ
கசக்கும் அமுதமும் நீ
மிரட்டும் கவிதை நீ
மெல்லிய பூகம்பம் நீ
ஹே சூடான நிலவும் நீ
சுழலும் வானவில் நீ
விஞ்ஞானம் மெய்ஞானம் இரண்டிலும்
இருப்பவள் நீ

ஆண் : டார்லிங்
ஐ வான்ட் டு மேக் இட் அப் டு யூ
வித் யூ எவரிதிங் பீல்ஸ் நியூ
ஸோ நியூ தட்
ஐ கேன் நாட் பியர் தி தாட் ஆப் லாசிங் யூ
ஐ ஸ்வியர்…ஐ ஸ்வியர் ஐ ஸ்வியர் (டயலாக்)

ஆண் : மௌனம் நீ சத்தம் நீ
தாகம் நீ வேகம் நீ
மழையும் நீ கொடையும் நீ
மெய்யும் நீ பொய்யும் நீ
நான் என்பதெல்லாம்மே
நீ நீ நீ நீ நீ நீ….

ஆண் : ஓ அன்பே அன்பே
ஒரு குட்டி புயல் நீ
நீ நீ நீ நீ நீ நீ
ஓ பெண்ணே பெண்ணே
நான் எட்டும் திசை நீ
நீ நீ நீ நீ நீ நீ

ஆண் : அன்பே நம் காப்பியம் நீ
ஹைக்கூ கவிதையும் நீ
ஹிட்லரின் யுத்தம் நீ
தெரசா முத்தமும் நீ
பிக்காஸ்சோ ஓவியம் நீ
பிள்ளையின் கிறுக்கலும் நீ
உன்னோடு முடியட்டும்
கடைசி அழகியும் நீ

ஆண் : ஹே லவ்
தோ யூ ஹேவ் டேக்கன் திஸ் ஹார்ட்
அண்ட் டர்ன் இட் அபார்ட்
ஐ வில் ஆல்வேய்ஸ் பி தேர் அண்ட் நெவெர் டிபார்ட்
இட்ஸ் ஏ ப்ராமிஸ் ப்ராமிஸ் ப்ராமிஸ்
ப்ராமிஸ் (டயலாக்)

ஆண் : நாளும் நீ வாரம் நீ
மாதம் நீ வருஷம் நீ
பூவும் நீ பிஞ்சும் நீ
காயும் நீ கனியும் நீ
நான் என்பதெல்லாமே
நீ நீ நீ நீ

ஆண் : ஓ அன்பே அன்பே
ஒரு குட்டி புயல் நீ
நீ நீ நீ நீ நீ நீ
ஓ பெண்ணே பெண்ணே
நான் எட்டும் திசை நீ
நீ நீ நீ நீ நீ நீ

ஆண் : நேற்றும் நீ
இன்றும் நீ
நாளை நீ என்றும் நீ
காலை நீ மாலை நீ
மதியம் நீ இரவும் நீ
நான் என்பதெல்லாமே
நீ நீ நீ நீ
ஓ ஓ ஓ ஓ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Malaikatru Vandhu lyrics
  • Malaikatru Vandhu Vedham Tamil song lyrics
  • Malaikatru Vandhu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Malaikatru Vandhu
  • Malaikatru Vandhu full lyrics
  • Malaikatru Vandhu meaning
  • Malaikatru Vandhu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...