Konji Konji Pesi Song Lyrics - Vedham

Konji Konji Pesi Song Poster

Album: Vedham

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Vidyasagar

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Konji Konji Pesi Song Lyrics - English & Tamil


Konji Konji Pesi Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Vidyasagar


Male : Konji Konji Pesivarum
Tamil Pola
Anji Anji Veesivarum
Alai Pola
Nenjil Endrum Thangum
Santhakavi Pola
Nooru Jenmam Sernthirukka
Vaalthugirom Poothoovugirom


Male : Konji Konji Pesivarum
Tamil Pola
Anji Anji Veesivarum
Alai Pola
Nenjil Endrum Thangum
Santhakavi Pola
Nooru Jenmam Sernthirukka
Vaalthugirom Poothoovugirom


Chorus : …………..


Male : Irandu Varigalil
Thirukkural Irunthida
Kaaranam Irukkirathae
Kanavan Oru Vari
Manaivi Oru Vari
Artham Kidaikkirathae


Male : Yaar Perithendra
Ennangal Vendaam
Sinthithu Paarungalen
Sarisamamaai Ulla Thoongalilthaanae
Nirkkum Gopurangal


Male : Santhaegamthaan
Theeyai Vaikkum
Nambikkaithaan
Dheebam Vaikkum
Intha Vinnum Mannum
Ulla Naal Vaalga


Male : Konji Konji Pesivarum
Tamil Pola
Anji Anji Veesivarum
Alai Pola
Nenjil Endrum Thangum
Santhakavi Pola
Nooru Jenmam Sernthirukka
Vaalthugirom Poothoovugirom


Chorus : ……………..


Male : Avaravar Ennam
Avaravarkkundu
Aadhikkam Vendaamae
Oru Thanippatta
Suthanthiram Iravurukkidaiyil
Avasiyam Irukkattumae


Male : Oruvarukku Oruvar
Paasam Thanthu
Nanbargal Aagungal
Ovvoru Naalum
Oru Murai Yenum
Ondraai Unnungal


Male : Konjam Neengal
Vittu Thanthaal
Sorgam Ungal
Veettai Kattum
Kaalam Ellaam
Ungal Nenjil
Poo Pookkum


Male : Konji Konji Pesivarum
Tamil Pola
Anji Anji Veesivarum
Alai Pola
Nenjil Endrum Thangum
Santhakavi Pola
Nooru Jenmam Sernthirukka
Vaalthugirom Poothoovugirom


Chorus : …………….



Konji Konji Pesi Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ் . பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : கொஞ்சிக் கொஞ்சி
பேசிவரும் தமிழ்போல
அஞ்சி அஞ்சி
வீசிவரும் அலைபோல
நெஞ்சில் என்றும் தங்கும்
சங்கக் கவிபோல
நூறு ஜென்மம் சேர்ந்திருக்க
வாழ்த்துகிறோம்
பூ தூவுகிறோம்

ஆண் : கொஞ்சிக் கொஞ்சி
பேசிவரும் தமிழ்போல
அஞ்சி அஞ்சி
வீசிவரும் அலைபோல
நெஞ்சில் என்றும் தங்கும்
சங்கக் கவிபோல
நூறு ஜென்மம் சேர்ந்திருக்க
வாழ்த்துகிறோம்
பூ தூவுகிறோம்

குழு : …………………………

ஆண் : இரண்டு வரிகளில்
திருக்குறள் இருந்திட
காரணமிருக்கிறதே
கணவன் ஒருவரி
மனைவி ஒருவரி
அர்த்தம் கிடைக்கிறதே

ஆண் : யார் பெரிதென்ற
எண்ணங்கள் வேண்டாம்
சிந்தித்துப்பாருங்களேன்
சரிசமமாய் உள்ள
தூண்களில்தானே
நிற்கும் கோபுரங்கள்

ஆண் : சந்தேகம்தான்
தீயை வைக்கும்
நம்பிக்கைதான்
தீபம் வைக்கும்
இந்த விண்னும் மண்னும்
உள்ள நாள் வாழ்க

ஆண் : கொஞ்சிக் கொஞ்சி
பேசிவரும் தமிழ்போல
அஞ்சி அஞ்சி
வீசிவரும் அலைபோல
நெஞ்சில் என்றும் தங்கும்
சங்கக் கவிபோல
நூறு ஜென்மம் சேர்ந்திருக்க
வாழ்த்துகிறோம்
பூ தூவுகிறோம்

குழு : ………………………

ஆண் : அவர் அவர் எண்ணம்
அவரவர்க்குண்டு
ஆதிக்கம் வேண்டாமே
ஒரு தனிப்பட்ட சுதந்திரம்
இருவருக்கிடையில்
அவசியம் இருக்கட்டுமே

ஆண் : ஒருவருக்கொருவர்
பாசம் தந்து
நன்பர்கள் ஆகுங்கள்
ஒவ்வொருநாளும்
ஒருமுறையேனும்
ஒன்றாய் உண்னுங்கள்

ஆண் : கொஞ்சம் நீங்கள்
விட்டுத்தந்தால்
சொர்கம் உங்கள்
வீட்டைத்தட்டும்
காலம் எல்லாம்
உங்கள் நெஞ்சில்
பூப் பூக்கும்

ஆண் : கொஞ்சிக் கொஞ்சி
பேசிவரும் தமிழ்போல
அஞ்சி அஞ்சி
வீசிவரும் அலைபோல
நெஞ்சில் என்றும் தங்கும்
சங்கக் கவிபோல
நூறு ஜென்மம் சேர்ந்திருக்க
வாழ்த்துகிறோம்
பூ தூவுகிறோம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Malaikatru Vandhu lyrics
  • Malaikatru Vandhu Vedham Tamil song lyrics
  • Malaikatru Vandhu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Malaikatru Vandhu
  • Malaikatru Vandhu full lyrics
  • Malaikatru Vandhu meaning
  • Malaikatru Vandhu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...