O My Darling Song Lyrics - Kadarkarai Thagam

O My Darling Song Poster

Album: Kadarkarai Thagam

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Chorus

Music by: Chandrabose

Lyricist: Kadhal Mathi

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

O My Darling Song Lyrics - English & Tamil


O My Darling Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Chorus


Music By : Chandrabose


Chorus : ………………….


Male : Ooh My Darling Meri Pyaari
Kaadhal Ulagil Yedhu Mozhigal
Nanae Un Sondham
Naagareega Theepandham
Neeyae Meen Endrum
Odaiyaagum En Nenjam
I Love You.. I Love You.. You Love Me
Thagida Thakkathaa


Male : Ooh My Darling Meri Pyaari
Kaadhal Ulagil Yedhu Mozhigal


Chorus : ……………………


Male : Nongugal Paalai Oottri
Senthaenil Oora Veitha
Angangal Mangai Vannamoo
Angengae Aadai Moodi
Kannanukku Anaigal Ittaal
Sangugal Gangai Thaangumoo


Male : Nongugal Paalai Oottri
Senthaenil Oora Veitha
Angangal Mangai Vannamoo
Angengae Aadai Moodi
Kannanukku Anaigal Ittaal
Sangugal Gangai Thaangumoo


Male : Isai Mazhaiyil Thinam Ninaithu
Nadam Puriven Indha Boomiyilae
I Love You.. I Love You.. You Love Me
Thagida Thakkathaa


Male : Ooh My Darling Meri Pyaari
Kaadhal Ulagil Yedhu Mozhigal


Male : Kannangal Panner Oonjal
Kaamathin Thaneer Pandhal
Kaattrukkum Kaadhal Pongumae
Hae Hae Ahe Hae
Muthukkal Pooti Veitha
Sippikku Mutham Sindha
Kappalgal Kappam Kattumoo


Male : Kannangal Panner Oonjal
Kaamathin Thaneer Pandhal
Kaattrukkum Kaadhal Pongumae
Hae Hae Hae Hahaha
Muthukkal Pooti Veitha
Sippikku Mutham Sindha
Kappalgal Kappam Kattumoo


Male : Paruvangalai Paruga Vandhen
Pazhagi Vittaal Enna Paavangalo
I Love You.. I Love You.. You Love Me
Thagida Thakkathaa


Male : Ooh My Darling Meri Pyaari
Kaadhal Ulagil Yedhu Mozhigal Together
Nanae Un Sondham
Naagareega Theepandham
Neeye Meen Endrum
Odaiyaagum En Nenjam
I Love You.. I Love You.. You Love Me
Thagida Thakkathaa


Male : Ooh My Darling Meri Pyaari
Kaadhal Ulagil Yedhu Mozhigal



O My Darling Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

குழு : ………………………..

ஆண் : ஓ மை டார்லிங் மேரி ப்யாரி
காதல் உலகில் ஏது மொழிகள்
நானே உன் சொந்தம் நாகரீக தீப்பந்தம்
நீயே மீன் என்றும் ஓடையாகும் என் நெஞ்சம்
ஐ லவ் யூ…ஐ லவ் யூ…..யூ லவ் மி..
தகிட தக்கதா

ஆண் : ஓ மை டார்லிங் மேரி ப்யாரி
காதல் உலகில் ஏது மொழிகள்..யாஹ்

குழு : .………………………..

ஆண் : நொங்குக்குள் பாலை ஊற்றி
செந்தேனில் ஊற வைத்த
அங்கங்கள் மங்கை வண்ணமோ
அங்கங்கே ஆடை மூடி
கண்ணுக்கு அணைகள் இட்டால்
சங்குக்குள் கங்கை தங்குமோ

ஆண் : நொங்குக்குள் பாலை ஊற்றி
செந்தேனில் ஊற வைத்த
அங்கங்கள் மங்கை வண்ணமோ
அங்கங்கே ஆடை மூடி
கண்ணுக்கு அணைகள் இட்டால்
சங்குக்குள் கங்கை தங்குமோ

ஆண் : இசை மழையில் தினம் நனைந்து
நடம் புரிவேன் இந்த பூமியிலே
ஐ லவ் யூ…ஐ லவ் யூ…..யூ லவ் மி தகிட தக்கதா

ஆண் : ஓ மை டார்லிங் மேரி ப்யாரி
காதல் உலகில் ஏது மொழிகள்..டுகெதர்

ஆண் : கன்னங்கள் பன்னீர் ஊஞ்சல்
காமத்தின் தண்ணீர் பந்தல்
காற்றுக்கும் காதல் பொங்குமே
முத்துக்கள் பூட்டி வைத்த
சிப்பிக்கு முத்தம் சிந்த
கப்பல்கள் கப்பம் கட்டுமோ..

ஆண் : கன்னங்கள் பன்னீர் ஊஞ்சல்
காமத்தின் தண்ணீர் பந்தல்
காற்றுக்கும் காதல் பொங்குமே
முத்துக்கள் பூட்டி வைத்த
சிப்பிக்கு முத்தம் சிந்த
கப்பல்கள் கப்பம் கட்டுமோ..

ஆண் : பருவங்களை பருக வந்தேன்
பழகி விட்டால் என்ன பாவங்களோ
ஐ லவ் யூ…ஐ லவ் யூ…..யூ லவ் மி தகிட தக்கதா

ஆண் : ஓ மை டார்லிங் மேரி ப்யாரி
காதல் உலகில் ஏது மொழிகள்..டுகெதர்
காதல் உலகில் ஏது மொழிகள்
நானே உன் சொந்தம் நாகரீக தீப்பந்தம்
நீயே மீன் என்றும் ஓடையாகும் என் நெஞ்சம்
ஐ லவ் யூ…ஐ லவ் யூ…..யூ லவ் மி தகிட தக்கதா

ஆண் : ஓ மை டார்லிங் மேரி ப்யாரி
காதல் உலகில் ஏது மொழிகள்..யாஹ்….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chinna Chinna Mookkuthikku lyrics
  • Chinna Chinna Mookkuthikku Kadarkarai Thagam Tamil song lyrics
  • Chinna Chinna Mookkuthikku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chinna Chinna Mookkuthikku
  • Chinna Chinna Mookkuthikku full lyrics
  • Chinna Chinna Mookkuthikku meaning
  • Chinna Chinna Mookkuthikku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...