Chinna Chinna Mookkuthikku Song Lyrics - Kadarkarai Thagam

Chinna Chinna Mookkuthikku Song Poster

Album: Kadarkarai Thagam

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jayaram

Music by: Chandrabose

Lyricist: Kadhal Mathi

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Chinna Chinna Mookkuthikku Song Lyrics - English & Tamil


Chinna Chinna Mookkuthikku Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Vani Jayaram


Music By : Chandrabose


Male : Chinna Chinna Mookuthikku
Enna Venum Sollu
Vanna Vanna Sevvanthiyae
Kannukkullae Nillu


Male : Chinna Chinna Mookuthikku
Enna Venum Sollu
Vanna Vanna Sevvanthiyae
Kannukkullae Nillu


Male : Vaan Velli Natchathira Vairam Venuma
Aazhkkadal Sembavalam Alla Venuma
Nenachathum Inikkindra Kanni Karumbae


Female : Chinna Chinna Mookuthikku
Enna Venum Sollu
Vanna Vanna Sevvanthiyae
Kannukkullae Nillu


Male : Naal Thorum Naan Thedum Adhikaalai Nee
Female : Vazhiyil Vizhunthu Vazhiyum Pozhudhu
Kavidhai Varuma
Pannerae Venneril Abhisekamaa
Male : Malarin Idhazhai Neruppum Suduma T
Thuyaram Thodumaa


Female : Kaayamengum Endhan Idhazh Muthamae
Male : Kaalamendrum Unnai Uyir Suthumae


Female : Chinna Chinna Mookuthikku
Enna Venum Sollu
Vanna Vanna Sevvanthiyae
Kannukkullae Nillu


Male : Paalodu Paai Pottu Parimarava
Female : Idaiyin Kilaiyil Kiliyin Kanigal
Ilaigal Thadaiyaa
Nenjodu Un Koodu Kudiyeravaa Aa Aa
Male : Ninaithaal Adadaa Nilavin Padagaa
Malarin Magala


Female : Kannam Rendum Killi Kaeli Seivadhoo
Male : Kannil Minnal Vetti Ennai Velvadho


Female : Chinna Chinna Mookuthikku
Enna Venum Sollu
Vanna Vanna Sevvanthiyae
Kannukkullae Nillu


Male : Vaan Velli Natchathira Vairam Venuma
Aazhkkadal Sembavalam Alla Venuma
Female : Nenachathum Inikkira Katti Karumbae


Male : Chinna Chinna Mookuthikku
Enna Venum Sollu
Female : Vanna Vanna Sevvanthiyae
Kannukkullae Nillu



Chinna Chinna Mookkuthikku Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : சின்ன சின்ன மூக்குத்திக்கு
என்ன வேணும் சொல்லு
வண்ண வண்ண செவ்வந்தியே
கண்ணுக்குள்ளே நில்லு

ஆண் : சின்ன சின்ன மூக்குத்திக்கு
என்ன வேணும் சொல்லு
வண்ண வண்ண செவ்வந்தியே
கண்ணுக்குள்ளே நில்லு

ஆண் : வான வெள்ளி நட்சத்திர வைரம் வேணுமா
ஆழக்கடல் செம்பவழம் அள்ள வேணுமா
நெனச்சதும் இனிக்கிற கன்னிக் கரும்பே

பெண் : சின்ன சின்ன மூக்குத்திக்கு
என்ன வேணும் சொல்லு
வண்ண வண்ண செவ்வந்தியின்
கண்ணுக்குள்ளே நில்லு…..

ஆண் : நாள்தோறும் நான் தேடும் அதிகாலை நீ
பெண் : விழியில் விழுந்து வழியும் பொழுது கவிதை வருமா
பன்னீரே வெந்நீரில் அபிஷேகமா
ஆண் : மலரின் இதழை நெருப்பும் சுடுமா துயரம் தொடுமா

பெண் : காயமெங்கும் எந்தன் இதழ் முத்தமே
ஆண் : காலமென்றும் உன்னை உயிர் சுத்துமே

பெண் : சின்ன சின்ன மூக்குத்திக்கு
என்ன வேணும் சொல்லு
வண்ண வண்ண செவ்வந்தியே
கண்ணுக்குள்ளே நில்லு……

ஆண் : பாலோடு பாய் போடு பரிமாறவா
பெண் : இடையின் கிளையில் கிளியின்
கனிகள் இலைகள் தடையா..
நெஞ்சோடு உன் கூடு குடியேறவாஆஆஹ்
ஆண் : நினைத்தால் அடடா நிலவின் படகா மலரின் மகளா

பெண் : கன்னம் ரெண்டும் கிள்ளி கேலி செய்வதோ
ஆண் : கண்ணில் மின்னல் வெட்டி என்னை வெல்வதோ

பெண் : சின்ன சின்ன மூக்குத்திக்கு
என்ன வேணும் சொல்லு
வண்ண வண்ண செவ்வந்தியின்
கண்ணுக்குள்ளே நில்லு

ஆண் : வான வெள்ளி நட்சத்திர வைரம் வேணுமா
ஆழக்கடல் செம்பவழம் அள்ள வேணுமா
பெண் : நெனச்சதும் இனிக்கிற கட்டிக் கரும்பே

ஆண் : சின்ன சின்ன மூக்குத்திக்கு
என்ன வேணும் சொல்லு
பெண் : வண்ண வண்ண செவ்வந்தியின்
கண்ணுக்குள்ளே நில்லு….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • O My Darling lyrics
  • O My Darling Kadarkarai Thagam Tamil song lyrics
  • O My Darling lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics O My Darling
  • O My Darling full lyrics
  • O My Darling meaning
  • O My Darling song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...