Ninaithal Nee Song Lyrics - Anandha Kanneer

Ninaithal Nee Song Poster

Album: Anandha Kanneer

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ninaithal Nee Song Lyrics - English & Tamil


Ninaithal Nee Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Vani Jairam


Music By : Shankar Ganesh


Female : Ninaithaal Nee Vara Vendum
Ninaivae Aasaiyai Thoondum
Unakkaaga Naanae Yaenginaen Oo…


Female : Paal Vaithai Kinnam
Kai Pattu Pattu Minnum
Ini Poga Poga Paarkkalaam
Mannan Kai Vannam


Male : Paal Vaithai Kinnam
Kai Pattu Pattu Minnum
Ini Poga Poga Paarkkalaam
Mannan Kai Vannam


Female : Maalai Mayangiya Pozhudhinil
Solai Marangalin Nizhalgalil
Kili Koottam Polae Kalandhaal Enna


Male : Thogai Mani Idhazh Thirandhadhu
Thaazhai Madal Ena Virindhadhu
Enakkaaga Thaenai Koduthaal Enna


Female : En Poo Maeni Un Kaiyil Poraadumo
En Poo Maeni Un Kaiyil Poraadumo


Male : Paal Vaithai Kinnam
Kai Pattu Pattu Minnum


Female : Ini Poga Poga Paarkkalaam
Mannan Kai Vannam


Female : Aahaa Haa…


Male : Lalala Lalalaa Lalala Lalalaa


Female : Oho Ho…


Male : Lalala Lalalaa Lalala Lalalaa


Female : Raaraaraa Raaraaraa Raa…


Male : Laalaala Laalaala Raaraara Raaraa Raraa…


Male : Vaanam Kadaludan Kalakkudhu
Paayum Alaigalum Kudhikkudhu
Adangaadha Aasai Undaanadho


Female : Naanam Karaigalil Nadamida
Kaatrum Surangalai Padithida
Kaettaayo Kaadhal Sangeethamo


Male : Nam Sandhosham Theeraadha Sallaabamo
Nam Sandhosham Theeraadha Sallaabamo


Female : Paal Vaithai Kinnam
Kai Pattu Pattu Minnum


Male : Ini Poga Poga Paarkkalaam
Mannan Kai Vannam


Both : Laa Laala Laalaa Lala Laalaa Laalaa Laalaa
Lala Laala Laala Laala Laa Laalaa Laalaa Laa…



Ninaithal Nee Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : நினைத்தால் நீ வர வேண்டும்
நினைவே ஆசையை தூண்டும்
உனக்காக நானே ஏங்கினேன் ஓ…

பெண் : பால் வைத்த கிண்ணம்
கை பட்டுப் பட்டு மின்னும்
இனி போகப் போக பார்க்கலாம்
மன்னன் கை வண்ணம்

ஆண் : பால் வைத்த கிண்ணம்
கை பட்டுப் பட்டு மின்னும்
இனி போகப் போக பார்க்கலாம்
மன்னன் கை வண்ணம்

பெண் : மாலை மயங்கிய பொழுதினில்
சோலை மரங்களின் நிழல்களில்
கிளிக் கூட்டம் போலே கலந்தால் என்ன

ஆண் : தோகை மணி இதழ் திறந்தது
தாழை மடல் என விரிந்தது
எனக்காகத் தேனை கொடுத்தால் என்ன

பெண் : என் பூ மேனி உன் கையில் போராடுமோ
என் பூ மேனி உன் கையில் போராடுமோ

ஆண் : பால் வைத்த கிண்ணம்
கை பட்டுப் பட்டு மின்னும்

பெண் : இனி போகப் போக பார்க்கலாம்
மன்னன் கை வண்ணம்

பெண் : ஆஹா ஹா…

ஆண் : லலல லலலா லலல லலலா

பெண் : ஓஹோ ஹோ…

ஆண் : லலல லலலா லலல லலலா

பெண் : ராராரா ராராரா ரா…

ஆண் : லாலால லாலால ராரார ராரா ரரா…

ஆண் : வானம் கடலுடன் கலக்குது
பாயும் அலைகளும் குதிக்குது
அடங்காத ஆசை உண்டானதோ

பெண் : நாணம் கரைகளில் நடமிட
காற்றும் சுரங்களை படித்திட
கேட்டாயோ காதல் சங்கீதமோ

ஆண் : நம் சந்தோஷம் தீராத சல்லாபமோ
நம் சந்தோஷம் தீராத சல்லாபமோ

பெண் : பால் வைத்த கிண்ணம்
கை பட்டுப் பட்டு மின்னும்

ஆண் : இனி போகப் போக பார்க்கலாம்
மன்னன் கை வண்ணம்

இருவர் : லா லால லாலா லல லாலா லாலா லாலா
லல லால லால லால லா லாலா லாலா லா…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Engal Kudumbam lyrics
  • Engal Kudumbam Anandha Kanneer Tamil song lyrics
  • Engal Kudumbam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Engal Kudumbam
  • Engal Kudumbam full lyrics
  • Engal Kudumbam meaning
  • Engal Kudumbam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...