Engal Kudumbam Song Lyrics - Anandha Kanneer

Engal Kudumbam Song Poster

Album: Anandha Kanneer

Artists: Malaysia Vasudevan, Ramesh Srivastava, Vani Jairam

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Na. Kamarasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Engal Kudumbam Song Lyrics - English & Tamil


Engal Kudumbam Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan, Ramesh Srivastava And Vani Jairam


Music By : Shankar Ganesh


Female : Engal Kudumbam Oru Anbin Solai Vanam
Konjum Pani Malargal Naangal
Engal Kudumbam Oru Anbin Solai Vanam
Konjum Pani Malargal Naangal
En Aasai Naalum Un Vaasal Thaedum
Aanandha Raagam Paadum


Male : Engal Kudumbam Oru Anbin Solai Vanam
Konjum Pani Malargal Naangal
En Aasai Naalum Un Vaasal Thaedum
Aanandha Raagam Paadum


Female : Engal Kudumbam Oru Anbin Solai Vanam
Konjum Pani Malargal Naangal


Female : Aayiram Kovilil Dheebangal Yaetri
Kondaadum Dhaevan Yaaro


Male : Ezhaigal Vaazhndhida Paadhaigal Podum
En Vaazhkkai Vaedham Aagum


Female : Aayiram Kovilil Dheebangal Yaetri
Kondaadum Dhaevan Yaaro


Male : Ezhaigal Vaazhndhida Paadhaigal Podum
En Vaazhkkai Vaedham Aagum


Female : Oorinilae Oru Maramae Thoppaai Maariyadhu
Lalaala Ooruni Pol Aadharavaai Dhaagam Theerkkiradhu


Male : Maedaiyil Yaetri Maalaigal Maatri
Ezhai Kalyaanam Kaanum
Maedaiyil Yaetri Maalaigal Maatri
Ezhai Kalyaanam Kaanum


Female : Engal Kudumbam Oru Anbin Solai Vanam
Konjum Pani Malargal Naangal


Male : En Aasai Naalum Un Vaasal Thaedum


Male : Aanandha Raagam Paadum


Male : Engal Kudumbam Oru Anbin Solai Vanam
Konjum Pani Malargal Naangal


Male : Aandavan Kaatthida Vendum
Naalum Anbaana Vaazhkkai Vendum


Male : Needhigal Aayiram Pesum
Paarvai Nizhal Pol Emmai Kaakkum


Male : Aasaigalum Kai Vasamaai Aagum Pon Naalae
Vaazhvinilae Naam Ini Mael Vaazhum Naal Valarum


All : Aandugal Nooru Vaazhiyae Neengal
Engal Thunaiyaaga
Aandugal Nooru Vaazhiyae Neengal
Engal Thunaiyaaga Endrum


Female : Engal Kudumbam Oru Anbin Solai Vanam
Konjum Pani Malargal Naangal


Male : En Aasai Naalum Un Vaasal Thaedum
Aanandha Raagam Paadum


All : Engal Kudumbam Oru Anbin Solai Vanam
Konjum Pani Malargal Naangal
Engal Kudumbam Oru Anbin Solai Vanam
Konjum Pani Malargal Naangal



Engal Kudumbam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன், ரமேஷ் ஸ்ரீவஸ்தவா

மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : எங்கள் குடும்பம் ஒரு
அன்பின் சோலை வனம்
கொஞ்சும் பனி மலர்கள் நாங்கள்
எங்கள் குடும்பம் ஒரு
அன்பின் சோலை வனம்
கொஞ்சும் பனி மலர்கள் நாங்கள்
என் ஆசை நாளும் உன் வாசல் தேடும்
ஆனந்த ராகம் பாடும்

ஆண் : எங்கள் குடும்பம்
ஒரு அன்பின் சோலை வனம்
கொஞ்சும் பனி மலர்கள் நாங்கள்
என் ஆசை நாளும் உன் வாசல் தேடும்
ஆனந்த ராகம் பாடும்

பெண் : எங்கள் குடும்பம் ஒரு
அன்பின் சோலை வனம்
கொஞ்சும் பனி மலர்கள் நாங்கள்

பெண் : ஆயிரம் கோவிலில் தீபங்கள் ஏற்றி
கொண்டாடும் தேவன் யாரோ

ஆண் : ஏழைகள் வாழ்ந்திட பாதைகள் போடும்
என் வாழ்க்கை வேதம் ஆகும்

பெண் : ஆயிரம் கோவிலில் தீபங்கள் ஏற்றி
கொண்டாடும் தேவன் யாரோ

ஆண் : ஏழைகள் வாழ்ந்திட பாதைகள் போடும்
என் வாழ்க்கை வேதம் ஆகும்

பெண் : ஊரினிலே ஒரு மரமே தோப்பாய் மாறியது
லலால ஊறுணி போல் ஆதரவாய் தாகம் தீர்க்கிறது

ஆண் : மேடையில் ஏற்றி மாலைகள் மாற்றி
ஏழைக் கல்யாணம் காணும்
மேடையில் ஏற்றி மாலைகள் மாற்றி
ஏழைக் கல்யாணம் காணும்

பெண் : எங்கள் குடும்பம் ஒரு
அன்பின் சோலை வனம்
கொஞ்சும் பனி மலர்கள் நாங்கள்

ஆண் : என் ஆசை நாளும் உன் வாசல் தேடும்

ஆண் : ஆனந்த ராகம் பாடும்

ஆண் : எங்கள் குடும்பம் ஒரு
அன்பின் சோலை வனம்
கொஞ்சும் பனி மலர்கள் நாங்கள்

ஆண் : ஆண்டவன் காத்திட வேண்டும்
நாளும் அன்பான வாழ்க்கை வேண்டும்

ஆண் : நீதிகள் ஆயிரம் பேசும்
பார்வை நிழல் போல் எம்மை காக்கும்

ஆண் : ஆசைகளும் கைவசமாய் ஆகும் பொன் நாளே
வாழ்வினிலே நாம் இனி மேல் வாழும் நாள் வளரும்

அனைவரும் : ஆண்டுகள் நூறு வாழியே நீங்கள்
எங்கள் துணையாக
ஆண்டுகள் நூறு வாழியே நீங்கள்
எங்கள் துணையாக என்றும்

பெண் : எங்கள் குடும்பம் ஒரு
அன்பின் சோலை வனம்
கொஞ்சும் பனி மலர்கள் நாங்கள்

ஆண் : என் ஆசை நாளும் உன் வாசல் தேடும்
ஆனந்த ராகம் பாடும்

அனைவரும் : எங்கள் குடும்பம் ஒரு
அன்பின் சோலை வனம்
கொஞ்சும் பனி மலர்கள் நாங்கள்
எங்கள் குடும்பம் ஒரு அன்பின் சோலை வனம்
கொஞ்சும் பனி மலர்கள் நாங்கள்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ninaithal Nee lyrics
  • Ninaithal Nee Anandha Kanneer Tamil song lyrics
  • Ninaithal Nee lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ninaithal Nee
  • Ninaithal Nee full lyrics
  • Ninaithal Nee meaning
  • Ninaithal Nee song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...