
Album: Rathna Kumar
Artists: P. Bhanumathi
Music by: G. Ramanathan, C. R. Subbaraman
Lyricist: Papanasam Sivan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Rathna Kumar
Artists: P. Bhanumathi
Music by: G. Ramanathan, C. R. Subbaraman
Lyricist: Papanasam Sivan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. Bhanumathi
Music By : G. Ramanathan And C. R. Subbaraman
Female : Nin Paadham Maravaen Thaayae Ambaa
Nee Dhayai Puri Vaayae
Nin Paadham Maravaen Thaayae Ambaa
Nee Dhayai Puri Vaayae
Nin Paadham Maravaen Thaayae
Female : Maedhiniyil Oru Paedhai Anaadhai
Maedhiniyil Oru Paedhai Anaadhai
Maedhiniyil Oru Paedhai Anaadhai
Yenakaadhaaram Vaeraedhu Jeganmaadhaa
Nee Dhayai Puri Vaayae
Nin Paadham Maravaen Thaayae
Female : Maayaa Ulagil Naan Or
Vilayaattu Bommai
Maayaa Ulagil Naan Or
Vilayaattu Bommai
Neeyae Yenai Anaindhu
Thaalaattum Ammai
Neeyae Yenai Anaindhu
Thaalaattum Ammai
Female : Vaayaal Ennaeramum
Vaayaal Ennaeramum
Unn Pugazh Paadi
Vaayaal Ennaeramum
Unn Pugazh Paadi
Manam Unadhu Malaradi
Ninaindhidavum
Manam Unadhu Malaradi
Ninaindhidavum
Female : Nee Dhayai Puri Vaayae
Nin Paadham Maravaen Thaayae
பாடகி : பி. பானுமதி
இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன் மற்றும் சி. ஆர். சுப்பராமன்
பெண் : நின் பாதம் மாறுவேன் தாயே அம்பா
நீ தயை புரி வாயே
நின் பாதம் மறவேன் தாயே அம்பா
நீ தயை புரி வாயே
நின் பாதம் மறவேன் தாயே
பெண் : மேதினியில் ஒரு பேதை அனாதை
மேதினியில் ஒரு பேதை அனாதை
மேதினியில் ஒரு பேதை அனாதை
எனக் காதாரம் வேறேது ஜெகன்மாதா
நீ தயை புரி வாயே
நின் பாதம் மறவேன் தாயே
பெண் : மாயா உலகில் நான் ஓர்
விளையாட்டு பொம்மை
மாயா உலகில் நான் ஓர்
விளையாட்டு பொம்மை
நீயே எனை அணைந்து
தாலாட்டும் அம்மை
நீயே எனை அணைந்து
தாலாட்டும் அம்மை
பெண் : வாயால் எந்நேரமும்
வாயால் எந்நேரமும்
உன் புகழ் பாடி
வாயால் எந்நேரமும்
உன் புகழ் பாடி
மனம் உனது மலரடி
நினைந்திடவும்
மனம் உனது மலரடி
நினைந்திடவும்
பெண் : நீ தயை புரி வாயே
நின் பாதம் மறவேன் தாயே