
Album: Rathna Kumar
Artists: P. U. Chinnappa
Music by: G. Ramanathan, C. R. Subbaraman
Lyricist: Papanasam Sivan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Rathna Kumar
Artists: P. U. Chinnappa
Music by: G. Ramanathan, C. R. Subbaraman
Lyricist: Papanasam Sivan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. U. Chinnappa
Music By : G. Ramanathan And C. R. Subbaraman
Male : Aahaa Adhisaya Midhaamae
Ulagamariyaadha Adhisaya Midhaamae
Ulagamariyaadha Adhisaya Midhaamae
Male : Iraivan Arpudha Leelaiyin Perumai
Yevvidham Pugazhvaen
Iraivan Arpudha Leelaiyin Perumai
Yevvidham Pugazhvaen
Male : Arasan Aandi Aavanae
Aandi Manimudi Poondanae
Arasan Aandi Aavanae
Aandi Manimudi Poondanae
Avan Seyal Arai Nodi Thanilae
Alai Kadal Suvarumae
Avan Seyal Arai Nodi Thanilae
Alai Kadal Suvarumae
Male : Iraivan Arpudha Leelaiyin Perumai
Yevvidham Pugazhvaen
Male : Kanavilum Ninaiyaadha
Inbamadhu Kaikoodum
Paridhimun Pani Polum
Innalgal Parandhodum
Kanavilum Ninaiyaadha
Inbamadhu Kaikoodum
Paridhimun Pani Polum
Innalgal Parandhodum
Male : Iniyoru Thunai Yaedhena
Yaengi Manam Vaadum
Iniyoru Thunai Yaedhena
Yaengi Manam Vaadum Pozhudhu
Irangi Anjael Endrarul
Surandhu Vandhaal Nanjani
Male : Iraivan Arpudha Leelaiyin Perumai
Yevvidham Pugazhvaen
பாடகர் : பு. உ. சின்னப்பா
இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன் மற்றும் சி. ஆர். சுப்பராமன்
ஆண் : ஆஹா அதிசய மிதாமே
உலகமறியாத அதிசய மிதாமே
உலகமறியாத அதிசய மிதாமே
ஆண் : இறைவன் அற்புத லீலையின் பெருமை
எவ்விதம் புகழ்வேன்
இறைவன் அற்புத லீலையின் பெருமை
எவ்விதம் புகழ்வேன்
ஆண் : அரசன் ஆண்டி ஆவனே
ஆண்டி மணிமுடி பூண்பனே
அரசன் ஆண்டி ஆவனே
ஆண்டி மணிமுடி பூண்பனே
அவன் செயல் அரை நொடி தனிலே
அலை கடல் சுவருமே
அவன் செயல் அரை நொடி தனிலே
அலை கடல் சுவருமே
ஆண் : இறைவன் அற்புத லீலையின் பெருமை
எவ்விதம் புகழ்வேன்
ஆண் : கனவிலும் நினையாத
இன்பமது கைகூடும்
பரிதிமுன் பனி போலும்
இன்னல்கள் பறந்தோடும்
கனவிலும் நினையாத
இன்பமது கைகூடும்
பரிதிமுன் பனி போலும்
இன்னல்கள் பறந்தோடும்
ஆண் : இனியொரு துணை ஏதென
ஏங்கி மனம் வாடும்
இனியொரு துணை ஏதென
ஏங்கி மனம் வாடும் பொழுது
இரங்கி அஞ்சேல் என்றருள்
சுரந்து வந்தாள் நஞ்சணி
ஆண் : இறைவன் அற்புத லீலையின் பெருமை
எவ்விதம் புகழ்வேன்