Nilladi Nilladi Seemaatti Song Lyrics - En Kadamai

Nilladi Nilladi Seemaatti Song Poster

Album: En Kadamai

Artists: T. M. Soundararajan

Music by: Vishwanathan , Ramamoorthy

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Nilladi Nilladi Seemaatti Song Lyrics - English & Tamil


Nilladi Nilladi Seemaatti Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundararajan


Music By : Vishwanathan – Ramamoorthy


Male : Nilladi Nilladi Seemaatti Un
Ninaivil Ennadi Seemaatti
Villadi Podum Kangal Irandil
Vizhundhadhennadi Seemaatti


Male : Nilladi Nilladi Seemaatti Un
Ninaivil Ennadi Seemaatti
Villadi Podum Kangal Irandil
Vizhundhadhennadi Seemaatti


Male : Nilladi Nilladi Seemaatti Un
Ninaivil Ennadi Seemaatti
Villadi Podum Kangal Irandil
Vizhundhadhennadi Seemaatti
Lallala Lallala Laalaa…lallala Lallala Laalaa
Lallala Lallala Laalaa…lallala Lallala Laalaa


Male : Thottaal Surungi Chediyai Pola
Naanam Ennadi Seemaatti
Kattaana Udal Kaayaai Irundhu
Kanindhadhennadi Seemaatti
Sittaai Parakkum Kaalgal Irandil
Thayakkam Yennadi Seemaatti


Male : Thottaal Surungi Chediyai Pola
Naanam Ennadi Seemaatti
Kattaana Udal Kaayaai Irundhu
Kanindhadhennadi Seemaatti
Sittaai Parakkum Kaalgal Irandil
Thayakkam Yennadi Seemaatti


Male : Ingu Vandhadhu Ennadi Seemaatti
Sangadhi Solladi Seemaatti


Male : Ingu Vandhadhu Ennadi Seemaatti
Sangadhi Solladi Seemaatti
Thandhiyai Meettum Kaigalaala
Thazhuvi Kolladi Seemaatti
Yemmaa Seemaatti…


Male : Nilladi Nilladi Seemaatti Un
Ninaivil Ennadi Seemaatti
Villadi Podum Kangal Irandil
Vizhundhadhennadi Seemaatti
Lallala Lallala Laalaa…lallala Lallala Laalaa
Lallala Lallala Laalaa…lallala Lallala Laalaa


Male : Vandu Parakkum Koondhalukkul
Sendaaga Naan Varattumaa
Mundhaanaiyil Thottil Katti
Irukka Idam Kidaikkumaa
Sangu Kazhuthil Pongum Mangala
Thaali Ondru Tharattumaa


Male : Vandu Parakkum Koondhalukkul
Sendaaga Naan Varattumaa
Mundhaanaiyil Thottil Katti
Irukka Idam Kidaikkumaa
Sangu Kazhuthil Pongum Mangala
Thaali Ondru Tharattumaa


Male : Kannadi Pattadhu Seemaatti
Kalakkam Vandhadhu Seemaatti


Male : Kannadi Pattadhu Seemaatti
Kalakkam Vandhadhu Seemaatti
Unnai Allaadhu Innoru Kanni
Ulagil Yaedhadi Seemaatti
Ammaadi Seemaatti


Male : Nilladi Nilladi Seemaatti Un
Ninaivil Ennadi Seemaatti
Villadi Podum Kangal Irandil
Vizhundhadhennadi Seemaatti
Lallala Lallala Laalaa…lallala Lallala Laalaa
Lallala Lallala Laalaa…lallala Lallala Laalaa



Nilladi Nilladi Seemaatti Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

ஆண் : நில்லடி நில்லடி சீமாட்டி
உன் நினைவில் என்னடி சீமாட்டி
வில்லடி போடும் கண்கள் இரண்டில்
விழுந்ததென்னடி சீமாட்டி

ஆண் : நில்லடி நில்லடி சீமாட்டி
உன் நினைவில் என்னடி சீமாட்டி
வில்லடி போடும் கண்கள் இரண்டில்
விழுந்ததென்னடி சீமாட்டி

ஆண் : நில்லடி நில்லடி சீமாட்டி
உன் நினைவில் என்னடி சீமாட்டி
வில்லடி போடும் கண்கள் இரண்டில்
விழுந்ததென்னடி சீமாட்டி
லாலல லாலல லா லா……..லாலல லாலல லா லா
லாலல லாலல லா லா………லாலல லாலல லா லா

ஆண் : தொட்டால் சுருங்கி செடிய போல
நாணம் என்னடி சீமாட்டி
கட்டான உடல் காயாய் இருந்து
கனிந்ததென்னடி சீமாட்டி
சிட்டாய் பறக்கும் கால்கள் இரண்டில்
தயக்கம் என்னடி சீமாட்டி

ஆண் : தொட்டால் சுருங்கி செடிய போல
நாணம் என்னடி சீமாட்டி
கட்டான உடல் காயாய் இருந்து
கனிந்ததென்னடி சீமாட்டி
சிட்டாய் பறக்கும் கால்கள் இரண்டில்
தயக்கம் என்னடி சீமாட்டி

ஆண் : இங்கு வந்தது என்னடி சீமாட்டி
சங்கதி சொல்லடி சீமாட்டி

ஆண் : இங்கு வந்தது என்னடி சீமாட்டி
சங்கதி சொல்லடி சீமாட்டி
தந்தியை மீட்டும் கைகளாலே
தழுவி கொள்ளடி சீமாட்டி
யம்மா சீமாட்டி

ஆண் : நில்லடி நில்லடி சீமாட்டி
உன் நினைவில் என்னடி சீமாட்டி
வில்லடி போடும் கண்கள் இரண்டில்
விழுந்ததென்னடி சீமாட்டி
லாலல லாலல லா லா……..லாலல லாலல லா லா
லாலல லாலல லா லா………லாலல லாலல லா லா

ஆண் : வண்டு பறக்கும் கூந்தலுக்குள்
செண்டாக நான் வரட்டுமா
முந்தானையில் தொட்டில் கட்டி
இருக்க இடம் கிடைக்குமா
சங்கு கழுத்தில் பொங்கும் மங்கல
தாலி ஒன்று தரட்டுமா

ஆண் : வண்டு பறக்கும் கூந்தலுக்குள்
செண்டாக நான் வரட்டுமா
முந்தானையில் தொட்டில் கட்டி
இருக்க இடம் கிடைக்குமா
சங்கு கழுத்தில் பொங்கும் மங்கல
தாலி ஒன்று தரட்டுமா

ஆண் : கண்ணடி பட்டது சீமாட்டி
கலக்கம் வந்தது சீமாட்டி

ஆண் : கண்ணடி பட்டது சீமாட்டி
கலக்கம் வந்தது சீமாட்டி
உன்னை அல்லாது இன்னொரு கன்னி
உலகில் ஏதடி சீமாட்டி
அம்மாடி சீமாட்டி

ஆண் : நில்லடி நில்லடி சீமாட்டி
உன் நினைவில் என்னடி சீமாட்டி
வில்லடி போடும் கண்கள் இரண்டில்
விழுந்ததென்னடி சீமாட்டி
லாலல லாலல லா லா……..லாலல லாலல லா லா
லாலல லாலல லா லா………லாலல லாலல லா லா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Iravinile Yenna Vizhippu lyrics
  • Iravinile Yenna Vizhippu En Kadamai Tamil song lyrics
  • Iravinile Yenna Vizhippu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Iravinile Yenna Vizhippu
  • Iravinile Yenna Vizhippu full lyrics
  • Iravinile Yenna Vizhippu meaning
  • Iravinile Yenna Vizhippu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...