Nilavu Vandhu Neeraada Song Lyrics - Chiranjeevi

Nilavu Vandhu Neeraada Song Poster

Album: Chiranjeevi

Artists: S. Janaki, Rajkumar

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Muthulingam

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Nilavu Vandhu Neeraada Song Lyrics - English & Tamil


Nilavu Vandhu Neeraada Song Lyrics in English

Singers : S. Janaki And Rajkumar


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Nilavu Vandhu Neeraada
Female : Nerungi Vandhu Uravaada
Male : Ilamai Vandhu Vilaiyaada
Female : Idhayam Pongum Isai Paada


Male : Nilavu Vandhu Neeraada
Female : Nerungi Vandhu Uravaada
Male : Ilamai Vandhu Vilaiyaada
Female : Idhayam Pongum Isai Paada


Male : Idhu Thottu Pidikkindra Vayasu
Female : Mella Thulli Kudhikkindra Ilasu
Male : Idhu Thottu Pidikkindra Vayasu
Female : Mella Thulli Kudhikkindra Ilasu


Male : Unnai Katti Pidikkattumaa
Female : Naan Kattru Kodukkattumaa
Male : Unnai Katti Pidikkattumaa
Female : Naan Kattru Kodukkattumaa


Male : Nilavu Vandhu Neeraada
Female : Nerungi Vandhu Uravaada
Male : Ilamai Vandhu Vilaiyaada
Female : Idhayam Pongum Isai Paada


Female : Alai Adikkudhu Karai Anaikkudhu
Manam Idhu Thavikkudhu Thaniyae
Alai Adikkudhu Karai Anaikkudhu
Manam Idhu Thavikkudhu Thaniyae


Male : Idam Irukkudhu Malar Manakkudhu
Idam Irukkudhu Malar Manakkudhu
Azhaikkudhu Sugam Unaiyae


Female : Iru Kannam Sivakkindra Virundhu


Male : Indha Annam Mayangattum Kalandhu
Female : Nenjil Otti Kidakkattumaa
Male : Thaen Kotti Kodukkattumaa


Female : Nilavu Vandhu Neeraada
Male : Nerungi Vandhu Uravaada
Female : Ilamai Vandhu Vilaiyaada
Male : Idhayam Pongum Isai Paada


Male : Ezhil Sirikkudhu Thugil Maraikkudhu
Enai Mayakkudhu Kodi Idaiyae
Ezhil Sirikkudhu Thugil Maraikkudhu
Enai Mayakkudhu Kodi Idaiyae


Female : Pazham Pazhuthadhum
Ilai Maraithadhum
Pazham Pazhuthadhum
Ilai Maraithadhum
Parambarai Iyarkaiyin Muraiyae


Male : Idhu Muthu Kulikkindra Naeram
Female : Naan Alli Kodukkindra Odam


Male : Pudhu Sorgam Thirakkattumae
Female : Adhu Sondham Irukkattumae


Male : Nilavu Vandhu Neeraada
Female : Nerungi Vandhu Uravaada
Male : Ilamai Vandhu Vilaiyaada
Female : Idhayam Pongum Isai Paada



Nilavu Vandhu Neeraada Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் ராஜ்குமார்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : நிலவு வந்து நீராட
பெண் : நெருங்கி வந்து உறவாட
ஆண் : இளமை வந்து விளையாட
பெண் : இதயம் பொங்கும் இசைப் பாட

ஆண் : நிலவு வந்து நீராட
பெண் : நெருங்கி வந்து உறவாட
ஆண் : இளமை வந்து விளையாட
பெண் : இதயம் பொங்கும் இசைப் பாட

ஆண் : இது தொட்டுப் பிடிக்கின்ற வயசு
பெண் : மெல்ல துள்ளிக் குதிக்கின்ற இளசு
ஆண் : இது தொட்டுப் பிடிக்கின்ற வயசு
பெண் : மெல்ல துள்ளிக் குதிக்கின்ற இளசு

ஆண் : உன்னைக் கட்டிப் பிடிக்கட்டுமா
பெண் : நான் கத்துக் கொடுக்கட்டுமா
ஆண் : உன்னைக் கட்டிப் பிடிக்கட்டுமா
பெண் : நான் கத்துக் கொடுக்கட்டுமா

ஆண் : நிலவு வந்து நீராட
பெண் : நெருங்கி வந்து உறவாட
ஆண் : இளமை வந்து விளையாட
பெண் : இதயம் பொங்கும் இசைப் பாட

பெண் : அலை அடிக்குது கரை அணைக்குது
மனமிது தவிக்கிது தனியே
அலை அடிக்குது கரை அணைக்குது
மனமிது தவிக்கிது தனியே

ஆண் : இடமிருக்குது மலர் மணக்குது
இடமிருக்குது மலர் மணக்குது
அழைக்குது சுகம் உனையே

பெண் : இரு கன்னம் சிவக்கின்ற விருந்து

ஆண் : இந்த அன்னம் மயங்கட்டும் கலந்து
பெண் : நெஞ்சில் ஒட்டிக் கிடக்கட்டுமா
ஆண் : தேன் கொட்டிக் கொடுக்கட்டுமா

பெண் : நிலவு வந்து நீராட
ஆண் : நெருங்கி வந்து உறவாட
பெண் : இளமை வந்து விளையாட
ஆண் : இதயம் பொங்கும் இசைப் பாட

ஆண் : எழில் சிரிக்குது துகில் மறைக்குது
எனை மயக்குது கொடியிடையே
எழில் சிரிக்குது துகில் மறைக்குது
எனை மயக்குது கொடியிடையே

பெண் : பழம் பழுப்பதும்
இலை மறைப்பதும்
பழம் பழுப்பதும்
இலை மறைப்பதும்
பரம்பரை இயற்கையின் முறையே

ஆண் : இது முத்து குளிக்கின்ற நேரம்
பெண் : நான் அள்ளிக் கொடுக்கின்ற ஓடம்

ஆண் : புது சொர்க்கம் திறக்கட்டுமே
பெண் : அதில் சொந்தம் பிறக்கட்டுமே…..

ஆண் : நிலவு வந்து நீராட
பெண் : நெருங்கி வந்து உறவாட
ஆண் : இளமை வந்து விளையாட
பெண் : இதயம் பொங்கும் இசைப் பாட


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Anbenum Oliyaga lyrics
  • Anbenum Oliyaga Chiranjeevi Tamil song lyrics
  • Anbenum Oliyaga lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Anbenum Oliyaga
  • Anbenum Oliyaga full lyrics
  • Anbenum Oliyaga meaning
  • Anbenum Oliyaga song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...